Top Các Dòng Bánh Xe Đẩy Nhựa Tốt Nhất Hiện Nay

by foodforum
Vinawheel chuyên cung cấp các sản phẩm bánh xe đẩy chuyên nghiệp

Bánh xe đẩy nhựa siêu trọng tải, những sản phẩm bánh xe đẩy tốt nhất cho các dòng xe đẩy công nghiệp

Ngày nay cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các ngành công nghiệp, thì việc xuất hiện những chiếc xe đẩy công nghiệp như một tất yếu để đáp ứng việc bốp xếp các loại hàng hóa được nhanh chóng, thuận tiện và giải phóng được sức lao động của con người. Cùng với đó ngành công nghiệp chuyên sản xuất các loại bánh xe đẩy cũng ra đời nhằm tạo ra những chiếc bánh xe đẩy chuyên dụng đáp ứng việc thay thế, láp rắp cho những chiếc xe đẩy có tải trọng từ bé đến lớn.

Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn một số dòng bánh xe đẩy nhựa trên thị trường hiện nay giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo.

Bánh xe đẩy siêu trọng đáp ứng việc di chuyển các hàng hóa, thiết bị nặng

Bánh xe đẩy siêu trọng đáp ứng việc di chuyển các hàng hóa, thiết bị nặng

Một số dòng bánh xe đẩy nhựa tốt nhất hiện nay

1. Bánh xe đẩy Siku – PU 200×50 mm:

Được làm từ chất liệu nhựa PU có khả năng chống mài mòn, chống xé rách rất cao, do vậy có thể sử dụng được trong thời gian dài và tốt hơn gấp nhiều lần so với bánh xe đẩy cao su.

Bánh xe đẩy này có trọng tải lên đến 500 kg, được ứng dụng cho các xe đẩy cây vải tải trọng lớn, di chuyển các loại máy móc, máy phát điện công nghiệp, di chuyển hàng trong các khu vực bến cảng, các kho dự trữ …

Bánh xe đẩy nhựa PU 200x50 có tải trọng một bánh lên đến 500 kg

Bánh xe đẩy nhựa PU 200×50 có tải trọng một bánh lên đến 500 kg

2. Bánh xe đẩy TPU 75×25 mm:

Là loại bánh xe được làm từ chất liệu nhựa dẻo có sử dụng đạn bạc nên lăn bánh rất êm, với thiết kế màu xám đỏ thân thiện có sử dụng vòng bi giúp di chuyển trơn tru hơn.

Đây là dòng bánh xe đẩy nhựa có trọng tải dưới 100 kg được ứng dụng để di chuyển các loại hàng hóa nhẹ như: xe đẩy tải nhẹ, hàng rào, xe innox, các loại tủ và kệ innox …

3. Bánh xe đẩy siêu tải M10 PU 150×70 mm:

Là dòng bánh xe đẩy nhựa siêu tải, với trọng tải một bánh có thể lên đến 650 kg, được sản xuất từ nhựa PU bền bỉ chống xé rách, chống mài mòn cực cao cùng với càng thép độ dày lên tới 10 mm. Do vậy đây là loại bánh xe đẩy nhựa được ứng dụng rất nhiều cho các xe đẩy siêu tải đến 5000 kg, sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Xe đẩy trong ngành dệt may, xe đẩy công nghiệp, các kho hàng, nhà máy công nghiệp, cảng biển …

Bánh xe đẩy M10 PU 150x70 được sử dụng để chuyên chở những thiết bị, hàng hóa có trọng lượng lớn

Bánh xe đẩy M10 PU 150×70 được sử dụng để chuyên chở những thiết bị, hàng hóa có trọng lượng lớn

4. Bánh xe đẩy nhựa siêu thanh:

Đây là dòng bánh xe đẩy nhựa được thiết kế để chuyên chở các loại hàng hóa có khối lượng dưới 100 kg, với chất liệu từ nhựa PP có tính cơ học rất cao, chất lượng sản phẩm tốt cùng với giá thành sản phẩm rẻ.
Đây là loại bánh xe đẩy nhựa được sử dụng chủ yếu cho các xe đẩy hạng nhẹ, các sản phẩm đồ nội thất

Mua bánh xe đẩy nhựa ở đâu tốt nhất?

Vinawheel là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bánh xe đẩy nhựa với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiêm Vinawheel luôn cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng cho mọi đối tác và hướng đến trở thành nhà cung cấp bánh xe đẩy lớn nhất tại Việt Nam.

Vinawheel với các chính sách bán hàng thông thoáng cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn đảm bảo với mọi đối tác:

+ Cam kết giao hàng đúng thời gian, đảm bảo nhanh chóng và thuận lợi nhất.

+ Cam kết đúng chủng loại, mẫu mã và chất lượng sản phẩm theo thỏa thuận đã ký kết.

+Giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Cam kết hoàn lại tiền và gánh chịu mọi thiệt hại nếu do lỗi của Vinawheel.

Vinawheel chuyên cung cấp các sản phẩm bánh xe đẩy chuyên nghiệp

Vinawheel chuyên cung cấp các sản phẩm bánh xe đẩy chuyên nghiệp

Trên đây là một số chia sẻ về sản phẩm bánh xe đẩy nhựa, để biết thêm nhiều dòng sản phẩm bánh xe đẩy khác các bạn vui lòng truy cập vinawheel.com chúc các bạn thành công.

Related Posts

Leave a Comment