Bánh Xe Đẩy Inox Chất Lượng Tốt Nhất Update 05/2024

Bánh xe đẩy inox có nhiều loại khác nhau và cũng có những ưu nhược điểm khác nhau giúp cho người mua có thể dễ dàng lựa chọn.

Sử dụng bánh xe đẩy hiện nay trở nên rất thông dụng bởi nó hỗ trợ nhiều trong quá trình vận chuyển hàng hóa và bốc vác hàng hóa trong các kho hàng, cửa hàng, nhà máy. Trang bị những chiếc bánh xe đẩy inox chất lượng cũng là một trong những giải pháp giúp cho quá trình vận hành diễn ra tốt hơn.

Rất nhiều loại bánh xe đẩy hiện hành trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu bánh xe đẩy khác nhau với các trọng lượng và ưu nhược điểm khác nhau. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những mẫu bánh xe uy tín, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm bánh xe thịnh hành nhất hiện nay:

1. Bánh xe đẩy càng inox cao su

Đây là dạng bánh xe đẩy khá quen thuộc với thị trường hiện nay khi lõi bánh được làm bằng dạng kim loại cao cấp. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là:

Bánh xe đẩy inox có lõi bằng cao su

-Bánh xe chịu được một lượng trọng tải lớn, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa trong kho cũng như các cửa hàng vật liệu khác.

-Lớp cao su bên ngoài bánh có thể giảm được tối đa phần áp lực từ phần lõi tới bánh xe. Điều này rất quan trọng bởi nó có thể giúp cho việc di chuyển các laoij xe đẩy trở nên nhẹ nhàng và nhạnh chóng hơn.

-Bánh xe được làm từ vật liệu inox nên khi di chuyển hoàn toàn không tạo ra tiếng ồn gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Đây được xem là sản phẩm bánh xe thông dụng nhất mà bạn có thể tìm hiểu để trạng bị cho những dòng xe đẩy của mình.

2.Bánh xe đẩy càng inox lốp PU

Nếu như bánh xe đẩy càng inox cao su chịu được trọng tải khá lớn thì bành xe đẩy càng inox lốp PU không chịu được trọng tải quá lớn, tuy nhiên chúng lại có độ bền tốt nhất trong những mẫu bánh xe được làm từ inox kết hợp với lớp nhựa PU. Đánh giá về ưu điểm của dòng sản phẩm này, chúng ta có thể nhận thấy rằng:

  • Bánh xe được làm từ những vật liệu tạo nên được sự nhẹ nhàng, dẻo dai nhất trong quá trình vận hành. Điều này tạo nên tiến độ làm việc nhanh cũng giúp cho con người dễ dàng nhất trong khi làm việc
  • Bạn sẽ dễ dạng vệ sinh hệ thống bánh xe cũng như xe đẩy của mình bởi đặc tính rất riêng của chất nhựa PU
  • Mẫu bánh xe nãy cũng bảo đảm được tính thẩm mỹ rất riêng bởi kim loại này có màu rất sáng, bắt mắt, lốp bánh được thiết kế các màu sắc khác nhau giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Bánh xe đẩy chất lượng tốt

Bánh xe inox nhựa PU là sản phẩm vừa đẹp vừa có tính thẩm mĩ và bảo đảm được độ bền, chất lượng trên từng sản phẩm.

3.Bánh xe đẩy càng inox lốp nhựa PU

Sản phẩm này có đặc tính tương tự như bánh xe đẩy cao su. Tuy nhiên chúng được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng hơn bởi lớp bọc nhựa PU. Nếu bạn yêu thích sự mới lạ, hấp dẫn và phá cách bạn có thể sử dụng loại bánh này cho các sản phẩm của mình.

Bánh xe đẩy thịnh hành nhất hiện nay
Bánh xe đẩy thịnh hành nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường liên tục cho ra mắt các loại bánh xe đẩy inox mới mẻ với chất lượng liên tục được cải tiến nhiều hơn. Bạn cần liên hệ đến những địa điểm bán hàng uy tín để có được những sản phẩm tốt nhất cũng như hình thức mua hàng, thanh toán, vận chuyển một cách nhanh nhất.

Vinawheel hiện đang là địa chỉ uy tín và tin cậy nhất cho hình thức mua bán các loại bánh xe đẩy hiện nay. Tại đây, khi bạn mua các loại bánh xe đẩy inox sẽ được tư vấn về ưu nhược điểm của từng sản phẩm, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân. Cùng với đó, giá thành tại đây hết sức hợp lí và phải chăng nhất , dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi hoàn toàn miễn phí và rất nhiều những ưu đại cùng với chất lượng sản phẩm đã mang lại uy tín của công ty trên thị trường. Hãy truy cập vinawheel.com để được tư vấn và xem thêm các thông tin chi tiết về các loại bánh xe đẩy inox.