Bánh Xe Đẩy Nansin Và Những Đặc Điểm Nổi Bật Update 04/2024

Bánh xe đẩy Nansin dòng bánh xe chất lượng, chịu lực chịu tải cao, lựa chọn hàng đầu dành cho các loại xe đẩy

Xe đẩy là loại xe chuyên dụng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, giúp di chuyển, bốc xếp các loại hàng hóa thiết bị nhanh chóng, thuận tiện, làm tăng năng suất lao động và nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bánh xe đẩy khác nhau đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế khi có hỏng hóc xảy ra. Bài chia sẻ sau đây xin giới thiệu tới các bạn về bánh xe đẩy Nansin một trong những dòng bánh xe được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xe đẩy loại xe chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay
Xe đẩy loại xe chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay

Những ưu điểm vượt trội của bánh xe đẩy Nansin

1. Vật liệu sản xuất:

Bánh xe đẩy Nansin là thương hiệu bánh xe đẩy của Nhật Bản, được sản xuất từ chất liệu cao su chất lượng cao, đặc biệt dễ dàng trong di chuyển, êm đềm trên mọi cung đường, dễ dàng điều khiển và kiểm soát cho người sử dụng, an toàn hơn trong di chuyển các thiết bị, hàng hóa.

2. Cấu tạo, thiết kế:

Bánh xe đẩy Nansin được sản xuất từ chất liệu cao su được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, đẹp mặt trọng lượng của bánh xe cũng nhẹ, tiện dụng hơn nhiều so với các chất liệu khác. Bánh xe cao su mềm có khả năng chống rung và chống sốc cao bảo vệ tải và các loại hàng hóa trong khi di chuyển.

Bánh xe Nansin được làm từ chất liệu cao su mềm tăng khả năng chống rung, chống sốc
Bánh xe Nansin được làm từ chất liệu cao su mềm tăng khả năng chống rung, chống sốc

3. Trọng tải:

Tùy vào thiết kế và kích thước của từng chiếc bánh xe đẩy Nansin mà có trọng tải khác nhau, dù được làm từ chất liệu cao su nhưng dòng bánh xe đẩy này cũng có trọng tải đạt đến hàng trăm kilogram, do vậy bánh xe đẩy Nansin được sản xuất để vận chuyển các loại hàng hóa, thiết bị có trọng lượng khác nhau từ nhẹ đến nặng.

4. Ứng dụng:

Do được thiết kế từ cao su mềm, giảm đáng kể tiếng ồn, nên bánh xe đẩy Nansin được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các khu vực cần yêu cầu giảm ồn, chống rung như: Trong các bệnh viện, khu điện tử, phòng thí nghiệm khoa học, cửa hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, phòng truyền thanh, truyền hình …

5.Giá bán:

Do được làm từ chất liệu cao su nên loại bánh xe này có giá thành rẻ hơn so với các loại bánh xe làm từ chất liệu khác, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế khi sử dụng. Do vậy đây là loại bánh xe được sử dụng phổ biến hơn đối với các loại bánh xe từ chất liệu khác.

Nansin là loại bánh xe đẩy được sử dụng phổ biến vì giá thành rẻ với chất lượng tốt
Nansin là loại bánh xe đẩy được sử dụng phổ biến vì giá thành rẻ với chất lượng tốt

Địa chỉ cung cấp bánh xe đẩy Nansin

Vinawheel là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại bánh xe đẩy công nghiệp chất lượng cao. Với nhiều loại bánh xe đẩy khác nhau như: Bánh xe đẩy hàng, bánh xe đẩy giàn giáo, bánh xe cao su, nhựa PU … với sứ mệnh của Công ty là giúp bạn nâng cao hiệu quả, hiệu suất trong công việc, trong việc tự động hóa, giúp giải phóng sức lao động và giảm thời gian làm việc của công nhân.

Vinawheel với tầm nhìn dài hạn, chỉ chuyên tập trung sản xuất và kinh doanh các loại bánh xe đẩy, với chiến lược trở thành nhà sản xuất và cung cấp bánh xe đẩy lớn nhất tại Việt Nam và ngày càng hoàn thiện, nâng cao hơn nữa về chất lượng sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của các đối tác.

Với chính sách bán hàng thông thoáng Vinawheel luôn cam kết:

Giao hàng đúng tiến độ, đảm bảo nhanh chóng, thuận lợi nhất cho các đối tác, cam kết đúng chất lượng tiêu chuẩn các sản phẩm đã đăng ký và thỏa thuận.

Sẵn sàng hoàn lại lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vinawheel.

Sẵn sàng phục vụ quý khách trên khắp mọi miền đất nước.

Vinawheel đơn vị cung cấp xe đẩy, bánh xe đẩy chuyên nghiệp

Trên đây là một số chia sẻ về bánh xe đẩy Nansin, để biết thêm thông tin các bạn vui lòng tìm hiểu thêm tại vinawheel.com chúc các bạn thành công.