Bánh Xe Đẩy Chịu Nhiệt Update 05/2024

Với các phân tích bài sau sẽ giúp bạn tìm ra bánh xe đẩy chịu nhiệt, bánh xe đẩy phù hợp địa hình của công ty mình
Bánh xe đẩy trong công nghiệp tùy thuộc ngành nghề khác nhau sẽ có các loại bánh xe đẩy khác nhau để phù hợp tùng môi trường làm việc riêng. Trong các loại đó có bánh xe đẩy PU, bánh xe đẩy nhựa, bánh xe đẩy cao su, …Với các chất liệu bánh xe khác nhau sẽ có các ứng dụng khác nhau . Hãy cùng tìm hiểu về bánh xe đẩy chịu nhiệt và các vật liệu có thể làm nên bánh xe đẩy chịu nhiệt này nha.

Các loại bánh xe đẩy chịu nhiệt hiện nay

1.Bánh xe đẩy nhựa chịu nhiệt

Khi nhắc đến bánh xe đấy chịu nhiệt chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến bánh xe đẩy kim loại , vì với kim loại bánh xe không dễ gì nóng chảy. Còn đối với bánh xe nhựa chịu nhiêt chưa ai đoán được nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Đúng vậy bánh xe đẩy chịu nhiệt được làm từ nhựa là có thể, với các loại nhựa cao cấp được chế tác với các hợp chất riêng gắn kết với nhau có thể chịu được nhiệt độ từ 200- 250 độ C. Một con số rất ấn tượng.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt với chất liệu nhựa

Vì các đặc tính như trên, cộng với chi phí chê tác khá cao nên bánh xe chịu nhiệt thường có giá thành cao. Điều đó cũng có nghĩa tùy đặc thù của công việc mà các nhà đầu tư sẽ xem xét có nên đầu từ bánh xe đẩy nhựa chịu nhiệt hay không.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt với chất liệu nhựa thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, …và bánh xe đẩy chịu nhiệt còn có khả năng chịu mỡ, axit nhẹ, hóa chất thông thường khá tốt.

2.Bánh xe đẩy chịu nhiệt bằng kim loại

Bánh xe đẩy chịu nhiệt bằng kim loại là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Với cá đặc tính của kim loại như gang, thép, inox, bánh xe đẩy chịu nhiệt bằng kim loại có khả năng chịu được nhiệt độ khá cao, bền bỉ khi sử dụng thời gian lâu với nhiệt độ cao.

Khi sử dụng bánh xe đẩy chịu nhiệt bằng kim loại bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề biến dạng của bánh xe nhưng đối với bánh xe bằng kim loại khả năng tích điện, cũng như hấp thu nhiệt độ cao, vì vậy khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao cẩn thận để tránh bỏng.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt với chất liệu kim loại

Bánh xe đẩy chịu nhiêt được sử dụng trong các khu lò luyện gang thep, nướng bánh…Khi sử dụng bánh xe đẩy bằng kim loại không nên dùng với nền gạch để tránh xướt nền nhà.

3. Bánh xe đẩy trên đường trơn và gồ ghề

Khi nhắc đến bánh xe đẩy cao su có 2 loại đó là bánh xe đẩy cao su tổng hợp và bánh xe đẩy cao su lớp hơi đối với bánh xe đẩy cao su tổng hợp được tạo từ các hợp chất trong quá trình sản xuất xăng dầu, Bánh xe cao su tổng hợp có khả năng chịu mòn và chịu xé lớp tốt. Vì vậy bánh xe cao su tổng hợp được sử dụng trong môi trường đường trơn rất hiệu quả có thêm khả năng chông trượt.

Bánh xe cao su lớp hơi đây là loại bánh xe có hơi trong bánh, có khả năng chống sốc, chống rung và giảm tiếng ồn. Bánh xe đẩy cao su có hơi cũng có đến 2 loại đó là bánh xe có săm và bánh xe không săm.Đối với khu vực đường gồ ghề bánh xe cao su có hơi sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Bánh xe đẩy chịu nhiệt , banh xe đẩy cao su bán ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm bánh xe đẩy chịu nhiệt, bánh xe đẩy cao su hãy liên hệ với công ty Vinawheel. Đây là công ty chuyên sản xuất các loại bánh xe đủ các thiết kế và kiểu dáng từ bánh xe cao su không săm, có săm, bánh xe đẩy PU, bánh xe đẩy chịu nhiệt, bánh xe đẩy càng inox, bánh xe đẩy chịu tải nặng..

Đến với công ty Vinawheel với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại bánh xe đẩy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty.