Bảng Giá Bánh Xe Đẩy Chính Hãng, Cập Nhật Mới Nhất Update 06/2024

Bảng giá bánh xe đẩy hiện nay khá đa dạng và có sự chênh lêch giữa các cơ sở cung cấp hay sản xuất. Đặc biệt là mặt hàng bánh xe đẩy dùng để đẩy hàng.

Các ngành công nghiệp càng phát triển đồng nghĩa với sự phát triển của bánh xe đẩy hàng giá rẻ trong việc vận chuyển, nâng đỡ,… trong sản xuất.

Bánh xe đẩy.

Ứng dụng của bánh xe đẩy trong sản xuất.

Trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, các công trình xây dựng, banh xe day được sử dụng để di chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh thường dùng loại xe 4 bánh, riêng công trình xây dựng loại xe rùa 1 bánh được ưu tiên hơn, bởi khả năng chịu lực và khối lượng vận chuyển lớn hơn. Bánh xe được thiết kế với kích thước nhỏ, bề mặt trơn, có trục quay và bộ phận gắn kết chắc chắn, đảm bảo quá trình vận chuyển liên tục, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

Thay bằng việc phải chuyển hàng bằng các công cụ lao động thủ công kém hiệu quả chỉ cần với một hệ thống bánh xe đẩy vững chắc bạn đã có thể vận chuyển hàng hóa một các rất nhẹ nhàng đến nơi cần nguyên liệu trong nhà máy hay vận chuyển thành phẩm về khi cất giữ.

Cách lựa chọn bánh xe đẩy sao cho phù hợp.

Đưa ra các tiêu chí về mặt hàng cần vận chuyển.

Lựa chọn bánh xe thích hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển và giảm thiểu chi phí là tiêu chi hàng đầu của doanh nghiệp. Vì vậy, cần chọn bánh xe đẩy tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Có các loại bánh xe như bánh xe đẩy cao su, bánh xe đẩy bằng sắt.

Xe đẩy hàng.

Cân nhắc về giá.

Chi phí ban đầu là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng. Tuy nhiên thực tế là việc lựa chọn các bánh xe đẩy ít tốn kém nhất mà đáp ứng yêu cầu của bạn có thể tiết kiệm chi phí. Nhưng thực sự bạn sẽ tốn kém nhiều hơn nếu mua một sản phẩm chất lượng giá cao nhưng sử dụng được lau dài hơn; bao gồm chi phí cho việc bảo trì, tốn thời gian thay thế. Lựa chọn bánh xe mạnh mẽ hơn với công suất cao, bánh xe lớn hơn, và vòng bi tốt hơn đảm bảo năng suất tối đa và tuổi thọ bánh xe dài hơn.

Lựa chọn bánh xe đẩy phù hơp với địa hình di chuyển.

Để xác định các bánh xe thích hợp cho ứng dụng của bạn, bạn cần phải xem xét các loại và tình trạng địa hình lăn bánh. Bánh xe với không đánh dấu bánh xe cao su mềm sẽ cung cấp sự bảo vệ tốt nhất sàn trên sàn gỗ cứng, chẳng hạn như trong nhà của bạn hoặc trong một phòng tập thể dục trường…

Lựa chọn loại bánh xe đẩy phù hợp.

Bảng giá bánh xe đẩy do vinawheel cung cấp hiện nay:

Bánh xe cao su 50×21 đế (xoay) 22.500

Bánh xe cao su 50×21 đế (khóa) 26.250

Bánh xe cao su 50×21 vit 10ly (xoay) 23.250

Bánh xe cao su 50×21 vit 10ly (khóa) 27.750

Bánh xe cao su 50×21 vit 12ly (xoay) 24.000

Bánh xe cao su 50×21 vit 12ly (khóa) 28.500

Bánh xe cao su 65×25 đế (xoay) 29.250

Bánh xe TPU nhựa đỏ 100 cố định 76.500

Bánh xe TPU nhựa đỏ 100 vit xoay 100.500

Bánh xe TPU nhựa đỏ 100 vit khóa 114.000

Bánh xe TPU nhựa đỏ 125×32 xoay 115.500

Bánh xe TPU nhựa đỏ 125×32 khóa 135.000

Bánh xe TPU nhựa đỏ 125×32 cố định 97.500

Bánh xe TPU nhựa đỏ 125×32 vit xoay 117.000

Bánh xe TPU nhựa đỏ 125×32 vit khóa 144.000

Bánh xe cao su 75×25 vit (khóa) 39.750

Bánh xe cao su 75×25 cố định 22.500

Bánh xe cao su 100×32 đế (xoay) 75.000

Bánh xe cao su 100×32 đế (khóa) 90.000

Bánh xe cao su 100×32 vit (xoay) 79.500

Bánh xe cao su 100×32 vit (khóa) 94.500

Bánh xe cao su 100×32 cố định 58.500

Bánh xe TPU nhựa đỏ 75×25 khóa 55.500

Bánh xe TPU nhựa đỏ 75×25 cố định 40.500

Bánh xe TPU nhựa đỏ 75×25 vit xoay 51.750

Bánh xe TPU nhựa đỏ 75×25 vit khóa 57.750

Bánh xe TPU nhựa đỏ 100 xoay 94.500

Cách lắp bánh xe đẩy hàng chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng bánh xe đẩy hàng chất lượng, được làm từ các chất liệu khác nhau và cho tải trọng khác nhau. Tùy vào môi trường hoạt động cũng như hàng hóa cần tải mà lựa chọn loại bánh xe đẩy hàng phù hợp.

Cách lắp bánh xe đẩy hàng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng tua vít chuyên dụng để tháo các con ốc ở bánh xe đẩy ra và thay thế chúng bằng bánh xe đẩy mới là xong. Nhưng lưu ý là không được lắp ráp sai vị trí của các bánh xe sẽ dẫn đến việc di chuyển khó khăn và khó kiểm soát được hướng đi của xe hàng làm ảnh hưởng đến chất lượng vận chuyển.

Theo cách lắp ráp đúng chuẩn mà các nhà sản xuất khuyến cáo đó là bánh xoay nằm ở phía tay cầm. Để khi vận chuyển hàng hóa nặng thì người sử dụng cầm ở tay cầm sẽ điều khiển dễ dàng hơn, làm chủ được bánh lái đồng thời điều khiển theo hướng mong muốn.

Còn trường hợp bánh xe đẩy xoay nằm ở phía trước sẽ dễ bị trôi và đảo qua đảo lại khó kiểm soát. Nhất là khi tải hàng nặng, người sử dụng rất dễ mất lái điều này rất nguy hiểm làm ảnh hưởng đến hàng hóa vận chuyển và người điều khiển.

Chính vì thế, khách hàng nên tuân thủ lắp theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm phát huy hết công năng của xe đẩy hàng cũng như phục vụ công việc vận chuyển được hiệu quả và an toàn hơn.

Hướng dẫn cách bảo quản xe đẩy hàng 4 bánh

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng sau thời gian ngắn sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh hay bị bóp méo, hư hỏng vặt, đó có thể là do sản phẩm kém chất lượng hoặc là bạn chưa biết phương pháp sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh lâu dài hiệu quả. Khi sử dụng một thiết bị nào đó thì bạn thường chỉ sử dụng theo thói quen hàng ngày chứ ít khi tìm phương pháp sử dụng lâu dài hiệu quả thiết bị đó. Vậy thì bạn hãy cùng Thế giới xe đẩy tìm ra cách sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh tối ưu nhất trong bài viết này nhé.


Xác định được môi trường bạn làm việc có phù hợp với loại xe
Nếu bạn sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh đúng phương pháp thì hiệu quả sử dụng sẽ rất lâu dài, tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn. Vì đặc tính của kim loại sẽ bị tác động của môi trường, thời gian, cách bảo quản, sử dụng. Đối với xe đẩy tay 4 bánh chỉ cần sử dụng đúng cách là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc sữa chữa rồi đấy.

Xe đẩy hàng 4 bánh
 xuống cấp rất nhanh khi không sử dụng đúng


1/ Bạn phải xác định được môi trường bạn làm việc có phù hợp với loại xe đẩy hàng 4 bánh bạn đang sử dụng hay không vì nếu trong môi trường ẩm ướt bạn sử sụng xe đẩy hàng bằng sắt, inox thì rất dể bị ăn mòn dẫn tới mau hư.

2/ Chở đúng tải trọng của xe trở xuống, khi thiết kế các kỹ sư đã đo trọng tải của xe có thể chở được tối đa bao nhiêu kilogam là chuẩn nên bạn không cần phải cho thêm, chở đúng tải trọng giúp các bộ phận như bánh xe, sàn xe không làm việc quá tải.

Chở đúng tải trọng của xe trở xuống
Chở đúng tải trọng của xe trở xuống


3/ Sau khi sử dụng lau chùi hoặc cất vào nơi khô ráo, đảm bảo cho xe đẩy 4 bánh của bạn luôn mới, tránh rỉ sắt.

4/ Vận chuyển các mặt hàng ẩm ước nên lót miếng chống thắm để ngăn nước tiếp xúc với xe đẩy hàng, điều này làm xe không tiếp xúc với nước tránh bị ăn mòn

5/ Không để xe tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quá lâu, tia cực tím sẽ làm cho kim loại quá nóng dẫn đến dể bị cong vênh

Ngoài ra bạn có thể bảo quản theo cách hiệu quả của riêng bạn. Khi biết phương pháp sử dụng xe đẩy tay 4 bánh đúng cách bạn sẽ có thể kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền của xe.

Trên đây là bảng giá bánh xe đẩy của một số loại do vinawheel cung cấp. Nếu muốn biết nhiều thông tin chi tiết và đầy đủ hơn, mọi người có thể truy cập vào địa chỉ vinawheel.com để hiễu rõ về thông tin cũng như bảng giá xe đẩy do cửa hàng cung cấp.