Cơ Sở Sản Xuất Và Cung Cấp Bánh Xe Đẩy Công Nghiệp Update 05/2024

Có rất nhiều cơ sở chuyen san xuat banh xe day trên thị trường hiện nay. Vì chúng tạo sự tiện lợi, dễ dàng trong khi di chuyển cho mọi người.

Bánh xe đẩy các loại hầu như xuất hiện ở mọi nơi, mọi vật dụng hiện nay. Chúng giúp cho việc di chuyển các vật nặng trở nên dễ dàng và không tốn nhiều sức. Vậy bánh xe đẩy là gì ? Và nơi nào chuyen san xuat banh xe day?

Bánh xe đẩy trên thị trường.

Giới thiệu về bánh xe đẩy.

Từ ngữ “bánh xe” có thể hiểu là bánh rời (không có bộ phận khung càng thép) hoặc bánh xe hoàn chỉnh (đầy đủ bánh rời và khung càng thép). Do vậy để tránh nhầm lẫn, khi nói bánh xe tức là bánh xe hoàn chỉnh. Trường hợp chỉ nhắc tới bánh xe không thì sẽ nói rõ là bánh rời hoặc bánh không để tránh nhầm lẫn.

Bánh rời chia đơn giản thành 2 loại:

1.Chạy bạc tức là phần cốt của bánh xe xoay tròn trên phần trục, thường áp dụng cho các bánh xe cỡ nhỏ hoặc yêu cầu tải nhẹ. Bánh chạy bạc đạn nếu chất tải nặng khi di chuyển lực ma sát giữa cốt và trục là rất lớn nên khi đẩy sẽ thấy ì.

2.Chạy bi thường dùng với bánh xe cỡ vừa (từ Ø75 trở lên), ở phần cốt của bánh xe có thiết kế để chứa ổ bi (bi vòng, bi đũa hoặc ổ bi chính xác). Nhờ thiết kế như vậy, bánh xe sẽ lăn êm, ít tiếng ồn và cũng nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên ổ bi cũng có nhược điểm là phụ thuộc vào bảo dưỡng và môi trường cần tránh ẩm, do nước và hơi ẩm có thể gây két và gỉ vòng bi.

Bánh xe có loại mặt bích, và ty ren rất thuận tiện cho việc tháo lắp bánh xe với thiết bị.

Hiện nay bánh xe đẩy có rất nhiều loại khác nhau như bánh xe đẩy cao su, bánh xe đẩy bằng sắt,…

Đặc tính của bánh xe đẩy cao su.

Bánh xe đẩy cao su.

Bánh xe đẩy cao su là một trong những loại bánh xe đẩy chịu lực khá cao, bánh xe được làm từ chất liệu cao su luôn là sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các doanh nghiệp sản xuất bởi độ bền của nó. Đặc tính của chất liệu này chính là độ bền và có khả năng linh hoạt, dẻo dai khi vận chuyển.

Bằng những thiết kế linh hoạt và chắc chắn, bánh xe đẩy cao su cứng đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Có thể kể đến một vài điểm nổi bật như:

-Bánh xe đẩy cao su chịu được lực khá tốt, dễ dàng lưu thông trong nhiều môi trường làm nhau.

-Được làm từ lốp cao su nên khi di chuyển không gây ra tiếng ồn, không tạo vết lằn trên mặt sàn, giữ gìn vệ sinh cho những nơi đi qua

-Bánh xe đẩy cao su có tính thẩm mỹ với màu đặc trưng là màu đen bề mặt nhẵn mịn thuận tiện khi vệ sinh bánh xe.

Đặc tính của bánh xe đẩy chịu lực PU.

Bánh xe đẩy chịu lực PU.

-PU có độ bền, tính kháng mài mòn, tính kháng tác động môi trường (thời tiết, oxy hóa, ozone) vượt trội so với các loại cao su thông thường. Hơn nữa, PU có khả năng kháng nhiều loại hóa chất vô cơ và hóa chất hữu cơ. Chính vì thế, bánh xe PU thường được yêu thích hơn bánh xe cao su. Bánh xe đẩy chịu lực PU thường bền, chịu nhiệt, chịu tải tốt.

-Bánh xe đẩy chịu lực PU có dải độ cứng khá rộng, tuỳ theo yêu cầu của môi trường mà người ta có thể pha chế mềm mịn hoặc rất cứng thích hợp.

-Bánh xe đẩy chịu lực PU có tính đàn hồi lớn hơn cao su, lại bền bỉ dẻo dai hơn kim loại.

-PU có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước, mài mòn, chịu nén và chịu va đập hơn cao su nhiều. Nên bánh xe đẩy chịu lực PU được sử dụng thay thế cao su trong nhiều môi trường có dầu, nhiều vật cản nhằm giảm thời gian bảo dưỡng máy móc, thiết bị, tiết kiệm tài chính.

Có thể thấy, bánh xe đẩy giúp ích rất nhiều trong đời sống của con người. Ngoài những loại bánh xe đẩy được kể trên thì còn có bánh xe đẩy bằng sắt hay bánh xe đẩy có khóa…

Bánh xe đẩy có khóa.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, lựa chọn nơi cung cấp bánh xe đẩy uy tín, chất lượng thì hãy đến với vinawheel. Nơi chuyen san xuat banh xe day cho thị trường. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của vinawheel tại vinawheel.com