Bánh Xe Đẩy Bằng Sắt, Bánh Xe Đẩy Công Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

by foodforum

Bánh xe đầy bằng sắt và bánh xe đẩy công nghiệp các loại sẽ gồm những loại nào và cách chọn bánh xe đẩy phù hợp là ý trong bài viết này.

Bánh xe đẩy đó là công cụ hỗ trợ cho các kiện hàng, kệ hàng, thùng chứa hàng… có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào một cách thật nhẹ nhàng. Tùy theo mục đích sử dụng cho loại tủ, thùng hàng…với tải trọng lớn hay nhỏ mà các bánh xe đẩy sẽ có chất liệu, kích thước khác nhau như bánh xe đẩy bằng sắt, bánh xe đẩy PU, bánh xe đẩy nylon, bánh xe đẩy bằng nhựa.

Các loại bánh xe đẩy trên thị trường

Bánh xe đẩy đẩy hiện nay có khá nhiều loại chất liệu và kích thước khác nhau. Nhưng sẽ có một số loại bánh xe đẩy phổ biến được sử dụng hiện nay là.

1 .Bánh xe đẩy PU

Bánh xe đẩy PU hay nhựa PA đó là một trong những loại bánh xe đẩy phổ biến được dùng hiện nay. Bánh xe đẩy PU có khả năng chịu được tải trọng lớn, có độ cứng, độ bền cao, có khả năng chịu được ăn mòn chịu được hóa chất. Không những thế lại không gây xước nền nhà. Chính vì thế bánh xe đẩy PU được rất nhiều người dùng, công ty, chọn lựa.

Bánh xe đẩy PU

Thế nhưng đối với bánh xe đẩy PU cũng có một vài khiếm khuyết, đó chính là dễ bị ảnh hưởng bởi khí hậu ẩm ướt nên sẽ dễ bị hỏng.

2. Bánh xe đẩy bằng sắt.

Bánh xe đẩy bằng sắt, hoặc bánh xe đẩy bằng thép thông thường có khả năng chịu tải trọng lớn thường sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp. Với các thiết kế được làm hoàn toàn từ sắt, thép hoặc inox đã làm cho các bánh xe đẩy bằng sắt dễ dàng tạo nên các lớp hằng trên, trầy xướt trên nền nên tốt nhất không nên sử dụng trên nền gạch.

Bánh xe đẩy bằng sắt

Bánh xe đẩy bằng sắt được sử dụng chủ yếu trong các nhà luyện kim, luyện gan, thép.

3. Bánh xe đầy cao su.

Bánh xe đẩy cao su hiện nay có 2 loại đó là bánh xe đẩy cao su , bánh xe đẩy bơm hơi cao su. Khi sử dụng bánh xe cao su sẽ có lợi thế về việc giảm sốc , giảm chấn tốt, lại không bị các tác động từ xăng, hóa chất nhẹ, dầu mỡ. Chính vì thế bánh xe đẩy cao su được sử dụng nhiều đối với việc việc chịu tải trọng nhẹ dưới 300kg, bánh lại êm dễ dàng di chuyển xe đến nhiều nơi.

Bánh xe đẩy cao su

Đối với bánh xe đẩy bơm hơi cao su đây là loại bánh xe rất êm, chịu tải trọng tốt nhưng không gây ra tiếng ồn. Vì vậy được sử dụng khá nhiều trong các ngành dịch vụ, khách sạn, nhà hàng

Ngoài ra còn có các loại bánh xe đẩy nylon, bánh xe đẩy bằng nhựa , bánh xe đẩy các loại. Tất cả các loại bánh xe đẩy đều nhằm mục đích phục vụ trong các xưởng công nghiệp nhà máy. Tùy thuộc vào mục đích trọng lượng khối hàng như thế nào sẽ chọn lựa các loại bánh xe đẩy phù hợp.

Cách chọn bánh xe đẩy công nghiệp

Để chọn được loại bánh xe đẩy phù hợp hãy xem bạn đang cần mua loại bánh xe đẩy trong điều kiện như thế nào.

  • Môi trường sử dụng bánh xe đẩy công nghiệp.Nếu như bạn cần chọn bánh xe đẩy trong môi trường có nhiều hóa chất thì chắc chắn bánh xe đẩy bằng cao su hay pu sẽ là sực lựa chọn tốt.-Đối với bánh xe đẩy trong môi trừong chịu nhiệt cao chắc chắn là bánh xe đẩy bằng sắt, bánh xe đẩy inox, để tránh nóng chảy do nhiệt.
  • Nếu như sử dụng xe đẩy trong môi trường bề mặt trơn láng thì chọn bánh xe đẩy bằng cao su sẽ được dễ dàng thuận tiện hơn, nhất là bánh xe đẩy bơm hơi cao su.
Vinawheel chuyên cung cấp bánh xe đẩy bằng sắt và các loại

Tất cả các loại bánh xe đẩy công nghiệp , bánh xe đẩy bằng sắt đều có thể tìm thấy tại Vinawheel. Công ty chuyên sản xuất và phân phối mọi loại bánh xe với mọi loại chất liệu.

Khi chọn lựa Vinawheel để làm đối tác công ty bạn sẽ không lo lắng vì Vinawheel cam kết:

  • Giao hàng đúng thời gian ký kết.
  • Hàng đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sẽ chịu mọi thiệt hại nếu do Vinawheel gây ra cho khách hàng.
  • Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Related Posts

Leave a Comment