Bánh Xe Đẩy Mua Ở Đâu Chất Lượng Cao, Giá Cả Cạnh Tranh? Update 04/2024

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán bánh xe đẩy. Vậy bánh xe đẩy mua ở đâu thì có chất lượng đảm bảo và có giá thành cạnh tranh nhất?

Bánh xe đẩy càng inox hiện đang có nhu cầu cao trên thị trường, bởi vậy cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Vậy bánh xe đẩy mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng mà lại có giá thành cạnh tranh nhất?

Cách chọn bánh xe đẩy phù hợp với công việc

Lựa chọn banh xe đẩy công nghiệp phù hợp với công việc vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa mang tới hiệu quả cao trong công việc bởi có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Khi đi mua bánh xe đẩy quý vị nên chú ý những yếu tố sau:

Lựa chọn kích thước bánh xe

Cần phải lựa chọn kích thước banh xe day inox phù hợp với yêu cầu của công việc. Bởi hiện nay sản phẩm này được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau và mỗi loại bánh lại có những đặc điểm riêng:

Chọn kích thước bánh xe
  • Những loại bánh xe kích thước nhỏ: thích hợp di chuyển ở cụ ly ngắn, phù hợp với những công việc ít di chuyển.
  • Bánh xe dày, nặng, to: Thường có chịu được trọng tải lớn, di chuyển liên tục nên thích hợp lắp đặt cho những bánh xe chở hàng ở kho, phân xưởng; phù hợp với xe vận chuyển nguyên liệu thép, sắt, gỗ…
  • Bánh xe to và có thiết kế thanh mảnh: Loại bánh xe này có trọng lượng bình thường, phù hợp với công việc di chuyển nhiều, thường xuyên thay đổi hướng di chuyển nên phù hợp lắp đặt cho xe chở bệnh nhân trong các bệnh viện, xe chở hàng nhựa, quần áo… Lựa chọn được kích thước banh xe day phù hợp giúp phục vụ công việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

Lựa chọn chất liệu bánh xe

Căn cứ vào môi trường vận chuyển hàng hóa để lựa chọn chất liệu bánh xe cho phù hợp. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại bánh xe được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: bánh xe đẩy cao su, bánh xe bọc nhựa PU, nhựa PP…Mỗi loại chất liệu lại có khả năng chịu tải khác nhau, phù hợp với môi trường di chuyển khác nhau.

Chọn chất liệu bánh phù hợp

Ví du lựa chọn bánh xe đẩy bọc nhựa PU ngoài trời thì không phù hợp, chúng chỉ phù hợp di chuyển trong nhà, phân xưởng. Bởi nhựa PU không chịu được tác đồng từ những tia tử ngoại của mặt trời, khiến chúng giảm tuổi thọ. Do đó, lựa chọn bánh xe đẩy ngoài trời nên lựa chọn chất liệu như: bánh xe cao su, nhựa PP, gang…

Bên cạnh đó, bạn cũng phải cân nhắc nhiệt độ của môi trường làm việc khi chọn chất liệu cho bánh xe. Nhiệt độ có sự chênh lệch quá lớn so với môi trường thì nên lựa chọn chất liệu chịu nhiệt tốt như: gang, phíp.

Chú ý tới thiết kế trục xoay

Nếu xe chở hàng di chuyển trên địa hình bằng phẳng, di chuyển trên diện tích rộng thì nên lựa chọn bánh xe không có trục xoay, không có phanh để tiết kiệm tối đa chi phí.

Chú ý thiết kế trục xoay

Nếu di chuyển trong nơi có diện tích hẹp, nên lựa chọn bánh xe có trục xoay 360 độ và có khả năng quay theo hướng trong phạm vi hẹp. Bên cạnh đó, lựa chọn loại bánh xe đẩy có phanh kết hợp với trục xoay khi di chuyển trên đoạn đường không bằng phẳng là tốt nhất.

Bánh xe đẩy mua ở đâu chất lượng cao, giá thành tốt?

Bánh xe đẩy mua ở đâu? Bạn đã có kinh nghiệm lựa chọn được những chiếc bánh xe đẩy hàng phù hợp với công việc của mình, tuy nhiên phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Đến ngay với công ty TNHH Vinawheel để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, được đảm bảo về chất lượng. Bởi đây là đơn vị chuyên phân phối bánh xe đẩy các loại, xe đẩy hàng có nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phẩm của công ty VinaWheel

Vinawheel chỉ tập trung sản xuất và kinh doanh bánh xe đẩy hàng chất lượng cao. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp bánh xe đẩy lớn nhất tại Việt Nam, Vinawheel sản xuất và phân phối nhiều loại bánh xe khác nhau về kích thước, chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Vinawheel có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, quý khách đến với chúng tôi sẽ được tư vấn, gợi ý mẫu bánh xe đẩy phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp với công việc.Vinawheel cam kết mang đến sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm.
Bánh xe đẩy mua ở đâu? Hãy liên hệ ngay với VinaWheel để được tư vấn thêm chi tiết. Truy cập ngay vào website: vinawheel.com để tham khảo thông tin về sản phẩm.