Chứng khoán NHSV Việt Nam ra mắt ứng dụng NHSV Mobile 2.0; miễn phí giao dịch, lãi margin từ 6.9% Update 05/2024

Chứng khoán NHSV Việt Nam ra mắt ứng dụng NHSV Mobile 2.0; miễn phí giao dịch, lãi margin từ 6.9%

Chứng khoán NH Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản mới ứng dụng giao dịch trên điện thoại NHSV Mobile 2.0; phiên bản 2.0 bổ sung nhiều tính năng ưu việt, đi kèm chùm ưu đãi bao gồm miễn phí giao dịch và lãi suất cho vay cạnh tranh từ 6.9%.

NHSV Mobile 2.0

Ngày 8/3/2021, Công ty TNHH Chứng Khoán NH Việt Nam (NHSV) chính thức đưa vào vận hành và sử dụng phần mềm giao dịch chứng khoán trên điện thoại MTS phiên bản mới 2.0 (NHSV Mobile 2.0)– phiên bản nâng cấp của ứng dụng trước đây với nhiều tiện ích được tích hợp.

Nhân dịp ra mắt phiên bản NHSV Mobile 2.0, NHSV triển khai một loạt các chương trình ưu đãi phí và lãi suất hấp dẫn nhất thị trường dành cho khách hàng như: 

 • Miễn toàn bộ phí giao dịch trong 6 tháng cho khách hàng mở mới tài khoản từ 08/03/2021 khi sử dụng ứng dụng NHSV Mobile 2.0 giao dịch chứng khoán.
  Miễn phí giao dịch trên NHSV Mobile 2.0
 • Ưu đãi trọn đời lãi suất vay margin chỉ từ 6.9% cho các kỳ hạn theo khung thời gian vay từ 7 đến 90 ngày.
  Ưu đãi Rainbow
 • Đặc biệt, các khách hàng sở hữu tài khoản tại NHSV trước ngày 30/6/2021 sẽ được áp dụng lãi suất vay margin cố định 6.9% khi mua các mã chứng khoán Bluechip theo danh mục cho vay ký quỹ của NHSV quy định trong từng thời kỳ. 
  Bluechip 6.9

  Ngoài ra, NHSV cũng chuẩn bị hàng ngàn phần quà ưu đãi có ý nghĩa dành tặng khách hàng mở mới tài khoản trong thời gian ưu đãi này.

Với nền tảng công nghệ hàng đầu từ Hàn Quốc, NHSV đang không ngừng cải thiện hệ thống, đổi mới nâng cấp để đem lại những trải nghiệm dịch vụ vượt trội, giúp khách hàng nắm bắt những cơ hội đầu tư tốt nhất. Thời gian qua khi thị trường chứng khoán Việt Nam có nhiều biến động, nhiều nhà đầu tư trên thị trường gặp khó khăn khi lệnh đặt không được xử lý kịp thời làm lỡ cơ hội mua bán, tuy nhiên NHS V tự hào về hệ thống giao dịch chưa lần nào bị “tắc nghẽn”, ảnh hưởng đến giao dịch của khách hàng.

Ứng dụng NHSV Mobile 2.0 mới đã có những cải tiến vượt trội về độ ổn định và tốc độ xử lý giao dịch, sẵn sàng xử lý thông suốt khối lượng lệnh lớn chỉ trong thời gian rất ngắn. Đồng thời, tính bảo mật vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, cùng với phiên bản NHSV Mobile 2.0, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, giao diện ứng dụng cũng được làm mới với các tiện ích bổ sung như “Đặt lệnh tức thì trên bảng giá” và “Đặt lệnh SIÊU TỐC 1 chạm”. Trên màn hình ứng dụng, nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ dữ liệu về các mức giá giao dịch tốt nhất trên thị trường kèm thông tin dư mua, dư bán; từ đó nhanh chóng chớp thời cơ đặt lệnh mua/bán chỉ với “1 chạm”.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây hoặc Mở TKGD Online để được hỗ trợ mở tài khoản, chăm sóc và tư vấn tốt nhất.

Để trải nghiệm ứng dụng giao dịch chứng khoán mới của NH Việt Nam, vui lòng tải và cài đặt ứng dụng NHSV Mobile 2.0 trên App Store hoặc Google Play.