SFARM – Đặng Gia Trang và “Khát vọng về một nền nông nghiệp SẠCH” Update 04/2024

Đất nông nghiệp Việt Nam ngày một thoái hóa, bạc màu do thói quen canh tác bằng hóa học. Nỗi lo về sự an toàn của sức khỏe ngày càng tăng cao vì vấn nạn thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường. Việc sử dụng phân hữu cơ thay thế một phần phân hóa học là cần thiết hiện nay để duy trì nguồn đất canh tác đồng thời giúp gia tăng chất lượng nông sản. Một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, sản xuất sản phẩm hữu cơ sinh học tại TPHCM phải kể đến SFARM – Đặng Gia Trang. Cùng licadho review về SFARM nhé!

Quá trình hình thành và phát triển SFARM – Đặng Gia Trang

Đầu năm 2013 Đặng Gia Trang được thành lập với bước đầu là tiên phong trong việc phát triển thị trường cho phân trùn quế. Luôn mang trong mình “khát vọng về một nền nông nghiệp SẠCH”.

Truyền thông lan tỏa cho nông dân hiểu được giá trị của phân trùn mang lại như: xử lý vấn đề về môi trường do tận dụng phế phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho trùn. Đồng thời tạo ra một nguồn phân bón hữu cơ có thể gọi là tốt nhất trong tự nhiên cho cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản và còn tham gia vào việc cải tạo đất giúp phát triển nông nghiệp bền vững.

qua-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien-sfarm-35express
Các công nhân của Đặng Gia Trang đang thu hoạch phân trùn quế

Khởi nghiệp với phân trùn quế là một hành trình gian nan, vất vả. Với sự nỗ lực và sự kiên trì đến cùng, Đặng Gia Trang đã góp phần đáng kể giúp ngành nuôi trùn dần phát triển lan rộng trên khắp cả nước. Hiện tại Đặng Gia Trang đã trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp phân trùn quế hàng đầu Việt Nam với thương hiệu SFARM. Thấy được hiệu quả vượt trội nên nhiều trang trại sản xuất nông nghiệp sạch như Unifarm, Vineco, Vinamit,… đã từng nhập về một lượng lớn phân trùn quế SFARM để cải tạo đất ban đầu hoặc bón lót cho mỗi vụ.

Sau phân trùn quế SFARM, Đặng Gia Trang đã phát triển thêm các sản phẩm vật tư khác để cung cấp cho ngành nông nghiệp đô thị chủ yếu là dòng giá thể và phân bón hữu cơ, sinh học như mụn dừa xử lý, trấu hun nguyên cánh, viên đất nung (sỏi nhẹ), mật rỉ đường,…

“Bứt phá” với dự án sản xuất “Đất Sạch Hữu Cơ SFARM”

Đặc biệt, năm 2019 Đặng Gia Trang đã khẳng định thương hiệu bằng việc ra mắt bộ sản phẩm ĐẤT SẠCH HỮU CƠ SFARM – thế hệ “đất ủ” được sản xuất bởi phương pháp ủ vi sinh lên men tiên phong trên thị trường.

Không đơn thuần là đất, mà là sự kết hợp hoàn hảo của các loại giá thể hữu cơ theo công thức chuyên biệt được chuyên gia nghiên cứu cho từng nhóm cây trồng như rau ăn lá, rau ăn củ quả, cây ăn quả, hoa – cây kiểng và đất ươm giống. ĐẤT SẠCH HỮU CƠ SFARM là sản phẩm thực hiện “Khát vọng phổ biến nông nghiệp sạch” đến tận tay “nông dân phố”.

dat-sach-huu-co-sfarm-35express
Đất Sạch Hữu Cơ SFARM

Hiện nay, các sản phẩm tại Công ty Đặng Gia Trang rất đa dạng bao gồm: Phân trùn quế SFARM Pb00, Pb01, Pb02, phân trùn quế SFARM viên nén, đất sạch hữu cơ chuyên dùng cho rau ăn lá, rau ăn củ quả, cây ăn quả, hoa và cây kiểng, đất ươm giống, mụn dừa đã xử lý, trấu hun, viên đất nung, mật rỉ đường,…

dat-sach-huu-co-sfarm-35express-1
Đất Sạch Hữu Cơ SFARM

Ngoài cung cấp sản trong nước, công ty đang phát triển mở rộng sản xuất, hướng đến xuất khẩu. Trong 3 năm (2021 – 2023) quyết tâm đưa thương hiệu SFARM chiếm lĩnh ra khu vực Đông Nam Á.

SFARM – thương hiệu “Uy Tín – Thân Thiện Môi Trường”

Hơn 8 năm hình thành và phát triển, thương hiệu SFARM của Đặng Gia Trang ngày càng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp theo hướng hữu cơ, sinh học cho đô thị và cho trang trại. Hơn 900 điểm bán (offline, online) có mặt tại các thành phố của 63 tỉnh thành trên cả cả nước. Giúp cho trải nghiệm mua hàng của khách hàng trở nên tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng.

sfarm-thuong-hieu-uy-tin-than-thien-moi-truong-35express
Bốc phân trùn quế SFARM lên xe phân phối đến các đại lý

Nhờ thu hút được đông đảo người tiêu dùng, thương hiệu SFARM đã thực sự trở thành “bảo chứng” cho vật tư nông nghiệp sạch và nền nông nghiệp bền vững. Đối với các hộ sản xuất phân trùn quế.

SFARM chính là “cầu nối” tới thị trường, gia tăng giá trị cho ngành nông nghiệp Việt Nam. SFARM đã và đang hiện thực hóa sứ mệnh của mình – sứ mệnh của người tiên phong cung cấp giải pháp làm vườn an toàn, tiện lợi và sứ mệnh lan tỏa một tinh thần sản xuất hiện đại – xanh – bền vững. Vì sức khỏe của người dân Việt, tối ưu chi phí sản xuất cho bà con nông dân.

Thông tin liên hệ
Website: sfarm.vn
VP làm việc: Tầng 3, Tòa nhà CNC – 8 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q. Tân Bình, HCM
Xưởng SX: 554-556 Nguyễn Thị Rành, Ấp Bàu Tròn, Xã Nhuận Đức, H. Củ Chi, HCM.
Email: [email protected]
Hotline: 0902 652 09