Phòng the là gì? Review nghệ thuật Phòng the đỉnh cao – Vera Hà Anh Update 04/2024

Phòng the luôn là một chuyện thầm kín và rất nhiều việc chia tay xảy ra vì vấn đề phòng the bị làm lơ vì thiếu cảm xúc và các khóa học hay các loại thuốc tăng cường sinh lý được rất nhiều cặp vợ chồng mua, ở đây không phải họ dùng vì bản thân mình mà là dùng vì gia đình.

Trong rất nhiều khóa học thì khóa học nghệ thuật Phòng the đỉnh cao của Vera Hà Anh là một trong những khóa học được đánh giá cao nhất với lớp học hơn 10.000 người đang học trực tuyến. Vậy Phòng The là gì? Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao của Vera Hà Anh thế nào? Hãy cùng licadho tìm hiểu chi tiết qua bài viết phía dưới nhé!

Phòng the là gì?

Không còn xa lạ với những cặp đôi hay những cặp vợ chồng, phòng the là cụm từ thường xuyên xuất hiện trong đời sống chăn gối của những người này. Vậy phòng the có nghĩa là gì?

Phòng the có thể hiểu là nơi mà các cặp đôi nam nữ, các cặp vợ chồng ân ái, quan hệ tình d.ụ.c với nhau. Đây chính là nơi mà các đôi yêu nhau xem là hương vị để tình yêu mặn nồng. Là nơi mà các cặp vợ chồng hâm nóng “lửa” tình yêu. Thông thường phòng the có thể là những nơi sau:

  • Phòng ngủ
  • Nhà Nghỉ
  • Khách sạn

phong-the-la-gi-35express

Những câu chuyện về phòng the thường rất ít khi được bàn tán ra bên ngoài. Điều này là do nét văn hóa Á Đông, chuyện phòng the mang tính tế nhị, cần được giữ riêng. Nhưng đối với một số bộ phận người hiện đại, có cái nhìn về chuyện chăn gối thoáng hơn. Họ sẵn sàng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm của chốn phòng the. Không những thế một số còn xem chiến tích phòng the là cách thể hiện bản thân.

Tuy nhiên chuyện phòng the không phải lúc nào cũng mang lại những cảm xúc tuyệt vời. Đôi lúc chuyện này cũng mang đến những câu chuyện buồn như:

  • Người chồng/bạn trai y.ế.u sinh lý trong chuyện chăn gối
  • Vợ/bạn gái không chiều chồng
  • Dù thế nào đi nữa chuyện phòng the chỉ trọn vẹn khi cả hai người thực sự đồng điệu, yêu thương lẫn nhau.


Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao của Vera Hà Anh có tác dụng thật không?

Có tác dụng hay không chúng ta phải xét rất nhiều yếu tố và người mua hàng đã dùng khóa học là một trong những yếu tố cốt lõi nhất mời các bạn đọc bình luận từ học viên nhé:

nghe-thuat-phong-the-dinh-cao-cua-vera-ha-anh-co-tac-dung-that-khong

 

nghe-thuat-phong-the-dinh-cao-cua-vera-ha-anh-co-tac-dung-that-khong-1

Có thể nói qua đánh giá từ học viên thì đây là một khóa học có chất lượng được đánh giá cao từ những học viên đã học khóa học này.

Bạn có thể mua trực tiếp khóa học trên Unica thông qua link của chúng tôi để được giảm giá trực tiếp 40% nhé.

Đây là khóa học được giảm độc quyền của 35express gửi đến bạn. Với thông tin bài viết về Phòng the là gì? Review nghệ thuật Phòng the đỉnh cao – Vera Hà Anh chắc chắn đã mang lại cho bạn những giải đáp. Hãy đừng quên nhấn theo dõi licadho để cập nhập liên tục nhé!