5 ưu điểm của kính chống ánh sáng xanh MATTI khiến bạn phải hài lòng Update 02/2024

Kính chống ánh sáng xanh MATTI là sản phẩm chuyên dùng bảo vệ mắt khi dùng máy tính và điện thoại. Sản phẩm giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các vấn đề ở mắt và thị lực do ánh sáng xanh gây ra, bao gồm hội chứng thị giác màn hình, nhức mỏi mắt, khô mắt, nhìn mờ, suy giảm chất lượng giấc ngủ. Thương hiệu MATTI được khách hàng tin dùng nhờ chất lượng tốt, bền, đẹp và giá thành phù hợp.

uu-diem-cua-kinh-chong-anh-sang-xanh-matti-35express

MATTI đạt các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất

Sản phẩm của MATTI được sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn CE, FDA đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu và Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, MATTI được kiểm định độc lập tại Bộ Khoa học và Công nghệ – Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam – viện Đo lường Việt Nam.

Kết quả do Tổng cục Đo lường Chất lượng, viện Đo lường Việt Nam công bố, căn cứ theo giấy chứng nhận số V11.CN6.1016.21 như sau:

  • Độ truyền sáng 93%
  • Chống tia UV (100-380nm) : 100%
  • Chống ánh sáng xanh (380-410nm) : 100%
  • Chống ánh sáng xanh (410-500nm): 45%
ket-qua-kiem-dinh-kinh-chong-anh-sang-xanh-matti-do-vien-do-luong-viet-nam-cong-bo-35express
Kết quả kiểm định kính chống ánh sáng xanh MATTI do viện đo lường Việt Nam công bố.

Gọng kính MATTI sản xuất bằng vật liệu nhẹ siêu bền

Nhằm mục đích phục vụ đối tượng khách hàng chủ yếu là nhân viên văn phòng, những người thường xuyên dùng máy tính, điện thoại, người bị mắc hội chứng thị giác màn hình, người bị nhức mỏi mắt do nhìn vào màn hình máy tính trong thời gian dài. Gọng kính MATTI được sản xuất bằng vật liệu siêu nhẹ TR90, nhằm mục đích tạo ra một chiếc kính có những ưu điểm là siêu nhẹ, trọng lượng kính chỉ từ 7g. Trọng lượng kính đã lắp tròng chỉ từ 14.8g. Trọng lượng kính nhẹ giúp người dùng thoải mái làm việc cả ngày.

Vật liệu TR90 là vật liệu tiên tiến của Thuỵ Điển, ngoài tính năng siêu nhẹ, kính MATTI làm từ TR90 cũng rất bền, linh hoạt, đặc biệt an toàn với làn da, có thể tái sử dụng an toàn với môi trường.

kinh-chong-anh-sang-xanh-matti-duoc-san-xuat-bang-vat-lieu-tr90-sieu-nhe-35express
Kính chống ánh sáng xanh MATTI được sản xuất bằng vật liệu TR90 siêu nhẹ

Tròng kính MATTI an toàn và lọc ánh sáng xanh hiệu quả hơn với lớp phủ Blue Control

Phần tròng kính MATTI được sản xuất từ vật liệu polycarbonate, chống 100% tia UV. Đây là vật liệu chuyên dùng trong các loại kính yêu cầu độ an toàn cao, chống va đập, đặc biệt kính chống ánh sáng xanh dành cho bé của MATTI rất an toàn với mắt trẻ em.

Tròng MATTI được phủ lớp Blue Control với tính năng kiểm soát ánh sáng xanh. Đây là lớp phủ tiên tiến, công nghệ mới nhất, áp dụng cho nhiều thương hiệu tròng kính chống ánh sáng xanh hàng đầu thế giới. Lớp phủ Blue Control giúp độ truyền sáng cao hơn, hình ảnh rõ nét hơn.

trong-kinh-chong-anh-sang-xanh-matti-loc-anh-sang-xanh-hieu-qua-hon-nho-lop-phu-blue-control-35express
Tròng kính chống ánh sáng xanh MATTI lọc ánh sáng xanh hiệu quả hơn nhờ lớp phủ Blue Control

Giá kính chống ánh sáng xanh MATTI rất hợp lý

MATTI là thương hiệu Việt Nam, được nhập khẩu từ Singapore, lắp ráp và đóng gói tại Việt Nam, vì vậy MATTI có được mức giá cạnh tranh hơn so với các sản phẩm thương hiệu nước ngoài.

Nhờ tiếp cận những thành tựu đổi mới trong ngành công nghiệp kính, sử dụng các vật liệu hiện đại, thay thế các vật liệu truyền thống kém hiệu quả cũng là cách giúp các sản phẩm kính mắt ngày nay có thể tối ưu chi phí, giảm giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xem video review kính chống ánh sáng xanh MATTI

Tại sao bạn nên đeo kính chống ánh sáng xanh tốt?

Lựa chọn một sản phẩm kính chống ánh sáng xanh tốt giúp bạn bảo vệ mắt, ngăn ngừa hiệu quả tác hại ánh sáng xanh gây ra cho mắt và thị lực. Những lợi ích mà kính chống ánh sáng xanh mang lại cho bạn:

  • Phòng ngừa hội chứng thị giác màn hình, bệnh thoái hoá điểm vàng do ánh sáng xanh gây ra
  • Giảm nhức mỏi mắt, khô mắt, nhìn mờ, nhạy cảm ánh sáng chói
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ, ngủ ngon hơn
  • Phòng ngừa cận thị, làm chậm quá trình tăng độ cận

Trên đây là những thông tin cơ bản về kính chống ánh sáng xanh MATTI, hy vọng bài viết này của 35express sẽ giúp bạn có thêm kiến thức lựa chọn kính tốt, giúp việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ mắt hiệu quả.

Xem thêm: Top 8 Kính chống ánh sáng xanh chống mỏi mắt khi dùng máy tính