Thuốc Zyzocete có tác dụng chống dị ứng mạnh. Thuốc được chỉ định để điều trị các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng theo mùa/ mãn tính, viêm kết mạc dị ứng và chứng nổi mề đay tự phát mãn tính.

Bạn đang xem: Zyzocete là thuốc gì

*
*
*
*

Sử dụng rượu trong thời gian điều trị có thể làm tăng tác dụng an thần của thuốc Zyzocete

Dùng bia rượu và đồ uống chứa cồn có thể làm tăng tác dụng an thần của thuốc. Do đó bạn nên hạn chế sử dụng thuốc đồng thời với các đồ uống nói trên.

Tác dụng phụ của thuốc Zyzocete

Thuốc Zyzocete có sinh khả dụng tốt và hiếm khi gây ra tác dụng ngoại ý. Tuy nhiên ở một số trường hợp, thuốc có thể làm phát sinh một số triệu chứng như sau:

Khô miệngBuồn ngủNhức đầuBuồn nônChán ănTăng tiết nước bọtHạ huyết ápTăng men gan thoáng qua (ít gặp)

Nên chủ động thông báo với bác sĩ nếu gặp phải các tác dụng phụ của thuốc.

Tương tác thuốc

Nghiên cứu về tương tác giữa Zyzocete và các loại thuốc khác còn hạn chế. Tuy nhiên các bác sĩ cho rằng, sử dụng cùng với Theophylline từ liều 400mg trở lên có thể ức chế nhẹ quá trình thải trừ thuốc.

Xem thêm: Thanh Xuân Là Gì – Bài Viết Hay Về Tuổi Thanh Xuân

Giá thuốc Zyzocete và Nơi bán

Thuốc Zyzocete có giá bán dao động từ 25 – 30.000 đồng/ hộp 10 vỉ x 10 viên. Bạn có thể tìm mua thuốc ở một số trang bán hàng điện tử, nhà thuốc tư nhân và quầy thuốc tại bệnh viện.

Hiện tại thuốc Zyzocete được bày bán rộng rãi. Điều này có thể làm tăng tình trạng sử dụng thuốc bừa bãi. Để kiểm soát rủi ro phát sinh, bạn nên trình bày biểu hiện lâm sàng cho dược sĩ để được tư vấn loại thuốc phù hợp.

Xem thêm: Kcs Là Gì – Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên

Thông tin về thuốc Zyzocete trong bài viết chỉ có giá trị tham khảo. Để được hiệu chỉnh liều dùng theo mức độ đáp ứng, bạn nên trao đổi trực tiếp với dược sĩ hoặc bác sĩ chuyên khoa.

Chuyên mục: Hỏi Đáp