Yoonla là gì? Bài viết này mình sẽ giới thiệu về Yoonla và cách kiếm tiền với CPA Yoonla Foundation. Trước khi đọc bài này mình khuyên bạn nếu chưa biết CPA Marketing là gì, vui lòng xem lại bài viết sau:

=> CPA Marketing – mô hình kiếm tiền online nhanh chóng

Vậy Yoonla là gì?

Yoonla Foundation là tên của một công ty tại New Zealand được thành lập bởi Reno Van Boven. Mình cũng đã tìm hiểu về tiểu sử của anh Reno này trước khi tham gia vào Yoonla và hoàn toàn tin tưởng về uy tín của RenoYoonla. Theo như lời giới thiệu trên Yoonla.com, Yoonla sẽ cung cấp cho bạn một công việc kinh doanh online, giúp bạn làm việc ít hơn nhưng thu nhập nhiều hơn và đích đến là “cuộc sống phong cách số” (đây cũng là mục tiêu mà mình đang hướng đến (^_^). 

Hiện tại Yoonla đang cung cấp chương trình CPA Marketing tương tự như nhiều chương trình CPA khác, đó là trả tiền trên hành động của khách hàng. Nếu bạn trở thành thành viên VIP của hệ thống, bạn sẽ nhận được từ từ $2 đến $4 hoa hồng (commission) cho mỗi lần giới thiệu thành công một Thành Viên Miễn Phí Yoonla mới vào hệ thống. Việc đăng ký Thành viên Miễn phí Yoonla cực kỳ đơn giản, chỉ cần họ nhập emailtên sau đó vào email đó để kích hoạt tài khoản. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội nhận thêm $50 đô trong những trường hợp những người mà bạn giới thiệu cũng nâng cấp tài khoản để trở thành Thành viên VIP giống như bạn.

Bạn đang xem: Yoonla là gì

Hãy đăng ký nmột tài khoản Yoonla Miễn Phí (Free Membership) để tìm hiểu ngay mô hình kiếm tiền này.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Bước 1: Điền Form đăng ký

Thực hiện các bước sau để tạo tài khoản Free Membership cho mình, 100% MIỄN PHÍ chỉ cần bạn nhập email và tên của bạn ở bước B1, sau đó vào email để kích hoạt tài khoản. Sau khi click vào “Activate my Account” ở B2, bạn sẽ chuyển đến trang “TẠO TÀI KHOẢN” ở hình B3. Lúc này bạn nhập email đã đăng lý và mật khẩu bất kỳ (nhớ lưu lại để lần sau đăng nhập nhé).

*

Bước 2: Xác nhận email

Sau khi thực hiện xong bước trên, bạn nhận được EMAIL “Welcome to Yoonla” với nội dung như sau:

*

Như vậy bạn đã tạo thành công một tài khoản Free Membership của hệ thống CPA Yoonla Foudation. Bây giờ bạn có thể dùng tài khoản này để truy cập vào hệ thống Yoonla tại yoonlavà nhận những phần quà mà Yoonla tặng cho thành viên miễn phí. Bao gồm những lợi ích sau:

Lợi ích khi đăng ký thành viên Yoonla Free Membership

3 cuốn ebook hướng dẫn cách tăng Traffic từ Youtube, Twitter và Email marketing

*

Bộ video hướng dẫn sử dụng hệ thống gửi email tự động GetresponeBộ video khóa học về InteAffiliate và Online Marketing

*

Có thể bạn phải cần có một level về InteMarketingEnglish Skill nhất định mới thấy hết giá trị mà những món quà trên mang lại. Nhưng có một điều bạn có thể dễ dàng nhận ra là chỉ cần đăng ký thành viên miễn phí của Yoonla Foudation, chúng ta đã có rất nhiều công cụ và kiến thức giá trị trong lĩnh vực MMO. Và mình tin chắc nếu những ai đang làm trong lĩnh vực Intemarketing hay Affiliate đều cần những phần quà này và họ sẵn sàng bỏ ra vài phút để sở hữu ngay bộ quà tặng này.

Như bạn thấy, bạn chỉ cần nhập email và xác nhận đăng ký, mình sẽ có ngay $2 đô từ Yoonla rồi đấy. Bạn có nghĩ tại sao kiếm tiền lại dễ như vậy không? Liệu chương trình này có phải là LỪA ĐẢO….????????

Từ đã nhé…mình có thể cam đoan với bạn rằng đã có rất nhiều người nhận được tiền từ Yoonla (hỏi cụ Google đi nhé) Và người mà giới thiệu mình vào cũng đã nhận được tiền từ Yoonla tháng 6 vừa rồi. Nên mình tin chắc 100% vào hệ thống này.

Xem thêm: Net Income Là Gì – Thu Nhập Ròng Cách Tính & ý Nghĩa

Ban đầu mình cũng nghĩ kiếm tiền online sao đơn giản vậy nhưng sau khi tìm hiểu kỹ về mô hình này thì mình nhận ra có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra tiếp theo khi Yoonla có được danh sách người giới thiệu của bạn. Ở đây mình không giải thích tất tần tật mà mình muốn bạn bỏ chút ít thời gian tự tìm hiểu để có cái nhìn “DEEP” hơn nhé! Và mình cũng muốn chia sẻ 1 nguyên tắc khi làm Marketing Online nếu bạn chưa biết là “MONEY IN THE LIST”. Mình cam kết bạn sẽ hiểu câu đó khi làm trong lĩnh vực này.

Vấn đề đặt ra là việc đăng ký THÀNH VIÊN MIỄN PHÍ rất đơn giản vậy sao chúng ta không tự “tạo đăng ký ảo” để lấy tiền…he he :D. Đừng nghĩ kiếm tiền đơn giản thế, hành vi này bị nghiêm cấm và phía Yoonla sẽ KHÓA TÀI KHOẢN CỦA BẠN BẤT CỨ LÚC NÀO nếu phát hiện bạn “tạo đăng ký ảo”. Bởi vì họ kiểm tra rất kỹ địa chỉ IP và nguồn TRAFFIC trước khi thanh toán để đảm bảo bạn không thể qua mặt được họ. Hơn nữa hiện tại có một số quốc gia không được Yoonla trả hoa hồng khi giới thiệu thành viên Free như India , Zimbabwe , Niger, Pakistan …Và may mắn thay hiện tại Việt Nam không nằm trong danh sách “đen” này ????

Vậy nên mình hay khuyên những ai muốn tham gia kiếm tiền với hình thức này lâu dài thì phải tôn trọng chính sách của Yoonla – “HÃY CHƠI LÀNH MẠNH”

ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Tiếp đến, nếu bạn vẫn còn đang phân vân có nên tham gia với hệ thống này hãy không thì hãy xem qua video “ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN BIẾT TRƯỚC KHI THAM GIA“. Bởi vì mình cũng đã từng thấy hoang mang như bạn khi quyết định tham gia kiếm tiền với Yoonla. Nhưng mình tin nếu bạn chịu hành động và thực sự nghiêm túc thì đây là chương trình tuyệt vời giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ Internet.

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP VIP VÀ BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN VỚI YOONLA

Đến đây bạn đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội này và thực sự nghiêm túc với nó chưa? Nếu bạn “Đã Sẵn Sàng” thì còn chờ gì nữa mà không nâng cấp VIP cho mình để bắt đầu kiếm tiền với Yoonla NGAY BÂY GIỜ.

Xem thêm: Analyst Là Gì – Nghĩa Của Từ Analyst Trong Tiếng Việt

Điền form bên dưới mình sẽ gửi email tiếp theo hướng dẫn việc nâng cấp thành viên VIP nhanh nhất cho bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp