2. Verge (XVG) được dùng để làm gì?4. Tỷ giá và các sàn giao dịch của đồng Verge 5. Tương lai của XVG ra sao?

Nói về thế giới tiền ảo, bạn đã biết được bao nhiêu loại? Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiều về đồng Verge (XVG)  nhé.

Bạn đang xem: Xvg coin là gì

*
*
*
*
*

5. Tương lai của XVG ra sao?

Mục tiêu của team Dev rất tham vọng. Đó là đưa việc giao dịch trên Blockchain tới gần hơn với tất cả mọi người.

Theo Verge (XVG) giải pháp của họ phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu nhận và gửi tiền.

Xem thêm: Overview Là Gì – Nghĩa Của Từ : Overview

Đào Verge ở đâu?

Verge có thể được khai thác trên nhiều pools khác nhau. Có sẵn trên trang web vergecurrency.com. Nhiều người đã khai thác rất nhiều khi phần thưởng khai thác mỏ ở mức cao. Trong thực tế, đôi khi giá cả quá rẻ nên đã bỏ qua. Bạn nên sử dụng các thuật toán cập nhật nhất. Bạn có thể chọn algo ưa thích của mình. Tương tự như vậy, bạn sẽ nhận được thời gian khối và số phần thưởng.

6. Có nên đầu tư vào Verge

Trong thế giới tiền điện tử, tính ẩn danh và riêng tư là vấn đề chủ yếu ngày càng được xem trọng, những đồng coin tập trung vào tính ẩn danh cao. Như Verge có tiềm năng phát triển khá lớn trong tương lai, có một số đồng tiền đối thủ của Verge cũng có tính ẩn danh như Dash, Monero, Zcash,… Đó đều là những đồng coin lớn, có tuổi đời. Mặc dù, “sinh sau đẻ muộn” nhưng Verge vẫn khẳng định được vị thế của mình và được cộng đồng ủng hộ rất nhiều.

Xem thêm: Đối Chiếu Công Nợ Tiếng Anh Là Gì ? Các Khái Niệm Liên Quan Tới Công Nợ

Đồng tiền Verge coin được các trader và holder đều thích thú, vì nó thích hợp đầu tư lướt sóng lẫn hold dài hạn, XVG coin bắt đầu nổi lên từ cuối năm 2017 khi thị trường tiền điện tử chứng kiến đợt pump mạnh nhất lịch sử, giá Bitcoin đạt đỉnh 20k USD, giá XVG thời điểm đó cũng tăng trưởng vượt bậc, mặc dù thời điểm hiện tại giá đã giảm đáng kể nhưng XVG vẫn luôn giữ vị trí trong top 50 đồng coin có vốn hóa thị trường lớn nhất trên CoinMarketCap, điều này cho thấy nó vẫn là đồng coin đáng được hold và tiềm năng.

Bài trước đó

KAVA.IO (KAVA) LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG KAVA

Bài tiếp theo

AURORA (AOA) LÀ GÌ? MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ AURORA

Chuyên mục: Hỏi Đáp