Dịch thuật tiếng Anh Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ)

Quý khách cần một đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh công chứng giấy Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) uy tín, chuyên nghiệp? Đã có chúng tôi: Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh sẽ hỗ trợ Quý khách một cách hoàn hảo nhất từ giao nhận hồ sơ, dịch thuật tài liệu đến công chứng tư pháp bản dịch. Dù ở bất kỳ đâu? Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM (Sài Gòn), Đà Nẵng… Cà Mau.

Bạn đang xem: Xuất xứ tiếng anh là gì

*

Dịch thuật tiếng Anh Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ)

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh và công chứng bản dịch các giấy Chứng nhận xuất xứ hàng hóa, Chứng nhận chất lượng cho các đơn vị, đối tác xuất – nhập khẩu hàng hóa liên quan. Với tất cả ngôn ngữ và danh mục hàng hóa khác nhau.

Chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O (certificate of origin):

là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO (miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về Xuất nhập khẩu của hai nước nhập và xuất khẩu (giúp chứng nhận không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).

Chứng nhận chất lượng C/Q (certificate of quality):

là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Xem thêm: Diffusion Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Hai thuật ngữ này thường được nói liền với nhau chỉ như một thói quen để nói về nguồn gốc chất lượng của sản phẩm. Nhưng trên thực tế CO – CQ là hai chứng từ hoàn toàn khác nhau, và đương nhiên cũng có chức năng khác nhau. CO là giấy chứng nhận xuất xứ. CQ là giấy chứng nhận chất lượng. Chính vì vậy trong việc dịch thuật thì người dịch càng phải hiểu rõ ý nghĩa của chúng mới có thể chuyển dịch đúng nghĩa các từ ngữ, thuật ngữ trong giấy tờ, chứng từ liên quan.

CO cần dịch thuật công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại để cơ quan Nhà nước biết được nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa giúp đơn vị xuất, nhập khẩu xác định xem hàng có được hưởng ưu đãi đặc biệt hay không, bên cạnh đó tạo lòng tin cho người tiêu dùng (chứng nhận hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi, kém chất lượng). Còn dịch thuật công chứng CQ để doanh nghiệp, công ty cung cấp hàng hóa thể hiện cam kết với người mua về chất lượng của hàng hóa. Với một số mặt hàng nhập khẩu, khi Quý khách làm thủ tục kiểm tra chất lượng nhà nước (chẳng hạn đăng kiểm xe máy chuyên dùng), thì phải nộp C/Q trong hồ sơ đăng ký. Vậy nên việc dịch thuật và dịch công chứng CO, CQ tiếng Anh đang trở lên cấp thiết, không thể thiếu với nhiều đơn vị liên quan.

Chúng tôi rất mong muốn được trở thành người hỗ trợ các Quý công ty, doanh nghiệp, Quý khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ này. Với đáp ứng cao nhất về chất lượng, tiến độ, giá thành bởi đội ngũ dịch thuật các ngôn ngữ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Powerpoint, Khắc Phục Lỗi Font Chữ Trên Powerpoint

Dịch thuật CO (certificate of origin), CQ (certificate of quality) đa ngôn ngữ:

Dịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng AnhDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng PhápDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng ĐứcDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Nga (Ukraina)Dịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng NhậtDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng HànDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng LàoDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Campuchia (Khmer)Dịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Thái LanDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Ý (Italia)Dịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Thụy ĐiểnDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Hà LanDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng IndonesiaDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng MyanmarDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Tây Ban NhaDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng BungariDịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ) tiếng Ba Lan

Đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh Quý khách sẽ nhận được cam kết chất lượng trong từng dịch vụ với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình. Đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của khách hàng và giúp Quý khách tiết kiệm chi phí, thời gián tối đa chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Rất mong có cơ hội được trở thành người đồng hàng luôn thấu hiểu Quý khách mỗi dự án Dịch thuật Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO), Chứng nhận chất lượng (CQ).

Dịch tài liệu định cư

Dịch tài liệu Pháp lý

Dịch thuật chuyên ngành Bất động sản

Dịch thuật Thư tín, Email, Fax, bản Scan

Dịch thuật Tài liệu chuyên ngành Y – Dược

Dịch tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin

Dịch thuật Menu/Thực đơn chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch thuật chuyên ngành Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm
Chuyên mục: Hỏi Đáp

.tags a {
color: #fff;
background: #909295;
padding: 3px 10px;
border-radius: 10px;
font-size: 13px;
line-height: 30px;
white-space: nowrap;
}
.tags a:hover { background: #818182; }

#footer {font-size: 14px;background: #ffffff;padding: 10px;text-align: center;}
#footer a {color: #2c2b2b;margin-right: 10px;}