Xếp hạng linh hoạt là gì?

Xếp hạng linh hoạt bắt đầu xuất hiện vào mùa 7 nhưng không phải ai cũng hiểu cách chơi và cách xếp hạnh linh hoạt hoạt động như thế nào. Hôm nay XgameVietNam sẽ giải thích cho bạn cách thức hoạt động và bạn có thể tạo nhóm tổ đội trước khi chơi.

Bạn đang xem: Xếp hạng linh hoạt là gì

“Xếp hạng linh hoạt là sự sắp xếp 5 người chơi tạo thành một tổ đội chơi Liên minh sao cho tất cả những người chơi đều cùng một rank hoặc không chênh lệnh quá 2 rank với nhau”

*

Xếp hạng linh hoạt trong LMHT

Để làm rõ vấn đề người chơi không quá 2 rank mình xin lấy ví dụ cho các bạn dễ hiểu.

Rank sắt: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi rank bậc Sắt, Rank Đồng hoặc Rank Bạc.

Rank Đồng: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi bậc Rank Sắt, Rank Đồng hoặc Rank Bạc.

Rank Bạc: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi bậc Rank Sắt, Rank Đồng, Rank Bạc hoặc Rank Vàng

Rank Vàng: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi bậc Rank Bạc, Rank Vàng hoặc Rank Bạch Kim

Rank Bạch Kim: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi bậc Rank Vàng, Bạch Rank Kim, hoặc người chơi Rank Kim Cương cách họ tối đa hai đoàn (Ví dụ: Bạch Kim I có thể tổ đội cùng Kim Cương IV và III, Bạch Kim II có thể tổ đội cùng Bạch Kim I và Kim Cương IV,..)

Rank Kim Cương: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi cách họ tối đa 2 đoàn ( VD: Kim cương II chỉ được chơi với rank kim cương I hoặc kim cương III)

Rank Cao Thủ: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi Rank Cao Thủ, Rank Đại Cao Thủ, Rank Kim Cương I hoặc Rank Kim Cương II.

Xem thêm: đặt Hàng Tiếng Anh Là Gì, Tiếp Nhận Một đơn

Rank Đại Cao Thủ: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi Rank Cao Thủ, Rank Đại Cao Thủ hoặc Rank Thách Đấu.

Thách Đấu: Chỉ được lập tổ đội cùng người chơi Rank Thách Đấu và Rank Đại Cao Thủ.

*

Các biểu tượng bậc rank trong liên minh huyền thoại

Vì thế khi bạn chơi với bạn bè hoặc muốn lập một nhóm chơi thì nên chú ý các rank hiện tại của mình. Vì người chơi rank chênh lệch quá sẽ khiến trình độ chơi không theo kịp mà làm team của mình bị thua, trong khi đi đó khiến team đội bạn lại có chiến thắng quá dễ dàng cũng không mang lại một trận đấu thực sự.

*

Xếp hang trong LMHT

Xếp hạng linh hoạt và xếp hạng đơn/đôi

Trong xếp hạng linh hoạt cũng giống như xếp hạng đơn đôi, 2 loại xếp hạng này đều không ảnh hưởng đến nhau. Điểu khác biệt là bạn sẽ có 2 bậc rank khác nhau khi chơi mỗi loại xếp hạng. Với xếp hạng linh hoạt nếu bạn ở cuối mùa ở trên rank vàng sẽ được tặng một trang phục đa sắc còn đối với xếp hạng đơn đôi thì cuối mùa bạn ở trên rank vàng thì sẽ được thưởng một trang phục vinh quang. Chỉ là Roit chỉ bỏ chế độ team 5-5 mà thay bằng xếp hạng linh hoạt thôi.

Xem thêm: Mã Swift Là Gì

*

Xếp hạng đơn đôi trong LMHT

Lúc chọn vị trí thì vẫn như cũ cho bạn chọn 2 vị trí mà bạn ưu thích chơi chứ không có gì thay đổi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp