Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WTS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WTS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WTS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Wts là gì

Ý nghĩa chính của WTS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WTS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WTS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Supreme Là Gì – Nghĩa Của Từ Supreme

Tất cả các định nghĩa của WTS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WTS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Chất Nhũ Hóa Là Gì – Chất Nhũ Hóa Thực Phẩm Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WTSBánh mì nướng Wunderland xã hội
WTSChuyển chất thải Station
WTSChủng viện thần học Wesley
WTSCông việc xe tải Hiển thị
WTSDịch vụ giao dịch web
WTSDịch vụ web địa hình
WTSDịch vụ đầu cuối Windows
WTSHệ thống Waupun Taxi
WTSHệ thống dịch thuật web
WTSHệ thống giao thông web
WTSHệ thống quá cảnh Waco
WTSHệ thống điện thoại không dây
WTSHội nghị chuyên đề viễn thông không dây
WTSHội nghị thượng đỉnh thế giới nhà vệ sinh
WTSMuốn bán
WTSMuốn hiển thị
WTSMuốn xem
WTSMáy chủ đầu cuối Windows
WTSMùi đó là gì?
WTSNhững gì diệu?
WTSNữ giao thông hội thảo
WTSSẵn sàng để hy sinh
WTSThế giới tour du lịch bóng đá
WTSThời gian làm việc lưu
WTSVũ khí đào tạo trang web
WTSWanita cá ngừ Susila
WTSWashington chuyển đổi chiến thuật
WTSWilson-Turner X-liên kết chậm phát triển tâm thần hội chứng
WTSWishful suy nghĩ hội chứng
WTSWroclawskie Towarzystwo Sportowe
WTSXem không gian này
WTSXử lý nước thải và hệ thống xe tăng

WTS đứng trong văn bản

Tóm lại, WTS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WTS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WTS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WTS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WTS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WTS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp