Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Wt là gì

Ý nghĩa chính của WT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WT trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Thanh Minh Là Gì – Tiết Nguồn Gốc, ý Nghĩa

Tất cả các định nghĩa của WT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Light Novel Là Gì – Những Bộ Light Novel Thú Vị Nhất

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WTBiến đổi bề mặt
WTCá voi Tracker
WTCánh Tsun
WTCông nghệ web
WTDày
WTDây truyền
WTDí dỏm Tirade
WTHoang dã loại
WTKhối u Wilms
WTKín nước
WTKỹ thuật viên vũ khí
WTLàm việc lo vé
WTLãng phí chuyển
WTMà không cần lo vé
WTMà không suy nghĩ
WTNhững gì các…
WTNigeria Airways Ltd
WTNước đấu thầu
WTPhường-Takahashi
WTSai cho biết
WTSự giàu có thuế
WTSự tin tưởng cá voi
WTThùng rác trắng
WTThương mại thế giới
WTThế giới ngày mai
WTThờ phượng với nhau
WTThời gian làm việc
WTTour du lịch thế giới
WTTrọng TeraFLOP
WTTrọng lượng
WTViết thông qua
WTVũ khí thử nghiệm
WTWalkie Talkie
WTWalter nói
WTWarped Tour
WTWashington công nghệ
WTWatch Tower
WTWegtransport
WTWhiskey Tango
WTWhite Tower
WTWhitin cám dỗ
WTWichita Transit
WTWindfall thuế
WTWinnipeg Transit
WTWithholding thuế
WTWolfteam
WTWt
WTXem tour du lịch
WTcong vênh kéo
WTĐi bộ qua
WTĐiện báo không dây
WTĐảm bảo

WT đứng trong văn bản

Tóm lại, WT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WT trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp