Wobbler hay còn gọi là con nhún quảng cáo, được nhiều khách hàng sử dụng trong việc quảng cáo các đợt ưu đãi. Trong bài viết này chia sẻ một số thông tin về wobbler là gì và các loại wobbler được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thật kĩ không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào về wobbler nhé.

Bạn đang xem: Wobbler là gì

Wobbler là gì?

Trong thời điểm doanh nghiệp mới bắt đầu sẽ tốn rất nhiều chi phí quảng cáo, cho nên việc tiết kiệm chi phí quảng cáo là điều mà các doanh nghiệp nào cũng cần phải tối ưu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn wobbler để quảng cáo các sản phẩm mà bên bạn đang cung cấp. In wobbler không thể tiếp cận được khách hàng, nhưng wobbler giúp bạn quảng cáo các sản phẩm đang được giảm giá, hay những ưu đãi gì đó cho khách hàng.

Wobbler với mô hình gọn nhẹ, và có thể thay đổi mẫu in linh hoạt vì thế nó rất phù hợp cho việc bạn làm quảng cáo tiếp thị.

*

Wobbler và những điều cần biết – Hình ảnh được chụp bởi thienmaonline.vn

➡️ Xưởng in bao bì giá rẻ (chất lương) nhất tại TPHCM

Các loại wobbler được sử dụng phổ biến

Trong mô hình wobbler quảng cáo, chúng tôi chia ra 2 loại wobbler khác nhau. Dưới đây là 2 loại wobbler chính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Wobbler để bàn

Cấu tạo của wobbler để bàn, rất sang trọng và gọn gàng dễ dàng di chuyển khi đặt trên bàn. Chân đế để bàn thường được làm bằng mica hoặc nhựa cứng, bản in thường là giấy carton cứng hoặc in pp cán format 2 li. Với những ưu điểm đó, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc tùy thích. Có rất nhiều mẫu wobbler đẹp tại thư viện ảnh của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo thêm.

Wobbler lò xo

Sản phẩm wobbler lò xo của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sử dụng lâu dài và cam kết với khách hàng sản phẩm có giá rẻ nhất. Lò xo lõi thép, bọc nhựa bên ngoài. LÒ XO đa sắc màu, uốn đều và đẹp.

Xem thêm: Tinh Bột Là Gì – Và Nó Có Trong Các Thực Phẩm Nào

Wobbler được in như thế nào? 

Thông thường khách hàng đặt in bằng giấy Bristol 300 in một mặt để tạo độ đứng, trong một số trường hợp bạn có thể in trên nhựa PVC nếu sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.Tuy nhiên giá thành in wobbler cũng khá cao, do đó bạn nên cân nhắc in với số lượng tối thiểu từ 5000 con mới được giá ưu đãi từ các xưởng in nhé.

➡️ In name card, Bảng giá in name card giả rẻ chỉ 8000đ/hộp

Kích thước wobbler chuẩn

Kích thước chuẩn của Wobbler tùy thuộc vào yêu cầu của khách in. Tuy nhiên kích thước thông thường trên thị trường là khoảng 10cm*12cm, 12*15cm và không vượt quá 30 cm vì sẽ làm mẫu thiết kế quá lớn khó sản xuất hoặc giá thành cao.

*

Kích thước wobbler – Hình ảnh được chụp bởi thienmaonline.vn

*

Kích thước wobbler chuẩn – Hình ảnh được chụp bởi thienmaonline.vn

➡️ Xưởng in card visit giá rẻ lấy ngay chỉ 8000đ/hộp tại TPHCM

Nên sử dụng wobbler ở đâu?

Theo quan sát của chúng tôi khi sản xuất và làm việc với khách hàng, wobbler được sử dụng phổ biến ở các nơi như siêu thị, cửa hàng, bàn lễ tân, kế toán… Vì đây là những vị trí rất đặc biệt, khách hàng thường xuyên ra vào, và họ sẽ dễ chú ý đến wobbler hơn.

Xem thêm: Then Là Gì

Trên đây là những chia sẻ thông tin về wobbler mang tính tham khảo, hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về wobbler là gì và kích thước của chúng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi, cùng chia sẽ cho nhiều người biết hơn nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp