Wip là gì? Đây là thuật ngữ khá quen, được sử dụng nhiều trong sản xuất và ngành kế toán. Tuy nhiên WIP có nghĩa là gì? Wip được viết tắt bởi những từ gì, ý nghĩa ra sao? hãy cùng baomuctimđi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.100 từ vựng viết tắt hay gặp trong xuất nhập khẩuWip là gì?WIP viết tắt của từ Work in progress có nghĩa là công việc đang trong tiến độ…

Bạn đang xem: Wip là gì

Có thể bạn quan tâm:

Wip là gì? Đây là thuật ngữ khá quen, được sử dụng nhiều trong sản xuất và ngành kế toán. Tuy nhiên WIP có nghĩa là gì? Wip được viết tắt bởi những từ gì, ý nghĩa ra sao? hãy cùng baomuctimđi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

100 từ vựng viết tắt hay gặp trong xuất nhập khẩu

Wip là gì?

WIP viết tắt của từ Work in progress có nghĩa là công việc đang trong tiến độ thực hiện và chưa hoàn thành.

Đây được xem là từ ngữ rút gọn dùng trong những công trình đang thi công hoặc những người thiết kế hay dùng. WIP là thuật ngữ liên quan đến công việc mà dân thiết kế không ai mà không biết.

Đối với những sản phẩm, công việc đang làm dở thì có hối thúc, nôn nóng cũng sẽ không đem lại hiệu quả gì vì thế dục tốc bất đạt. Thế nên những việc khó khăn thì cần phải làm lâu và chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả.

Xem thêm: Tinder Là Gì – Cách Sử Dụng Tinder Từ A

Wip viết tắt của từ nào?

Tùy từng trường hợp mà wip được viết tắt bởi một trong những từ sau đây.

Work in Place, dịch ra tiếng việt có nghĩa là địa điểm làm việc.Work in Process, dịch ra tiếng việt có nghĩa là công việc vẫn đang trong tiến độ làm việc và chưa hoàn thành.Workcenter Information Package, nghĩa tiếng việt là gói thông tin về Workcenter Information Package.Wartime intelligence plan, nghĩa là kế hoạch tình báo của Wartime.

Wip nghĩa là gì trong sản xuất, kế toán?

Wip nghĩa là gì trong sản xuất, kế toán?

Hiện nay đa số người ta sử dụng Wip với ý nghĩa là Work in Process. Theo đó Wip sử dụng trong trường hợp này để chỉ những công trình đang thui công hay được những người thiết kế sử dụng để đo lường công việc.

Wip được dùng trong trường hợp này để ám chỉ công việc khó khăn nên không thể thúc ép làm nhanh nếu không muốn hiệu quả công việc kém chất lượng.

Xem thêm: Scale Là Gì

Wip là thuật ngữ phổ biến được sử dụng nhiều trong sản xuất và kế toán. Wip mang ý nghĩa là công việc chưa hoàn thành, đang trong tiến độ làm việc.

từ khóa:

wip trong sản xuất là gìwip trong kế toán là gìwip nghĩa là gìwip trong vẽ là gìkế toán công nợ tiếng anh là gì

Top Link: Báo Mỹ Phẩm | Báo Asahi | Báo Sankei | Báo Nông Sản | Mỹ Phẩm Nhật | Mã giảm giá | Làm thế nào

Chuyên mục: Hỏi Đáp