Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp ShellExperiencehost.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Windows của Microsoft .

Bạn đang xem: Windows shell experience host là gì

Windows là một hệ điều hành. ShellExperiencehost.exe chạy Shell Experience Host, một thành phần Windows cho phép các ứng dụng phổ quát tích hợp với Windows Shell. Đây là một quy trình đã biết không được coi là có hại. Shell Experience Host được liên kết với HĐH Windows 10 và được thiết kế để giúp các ứng dụng phổ biến tích hợp tích hợp hoàn hảo với Windows Shell. Nó là một thành phần quan trọng của HĐH Windows và nếu bị xóa hoặc thay đổi có thể gây ảnh hưởng đến các chức năng chính khác của HĐH.

Tập đoàn Microsoft, được thành lập năm 1975 bởi Paul Allen và Bill Gates, là một công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ chuyên thiết kế, bán và hỗ trợ thiết bị điện tử tiêu dùng, phần cứng và phần mềm máy tính và máy tính cá nhân. Công ty có một số sản phẩm hàng đầu với tên của nó bao gồm loạt hệ điều hành Windows, máy tính bảng Surface và loạt máy chơi trò chơi Xbox. Một số thương vụ mua lại đáng chú ý của Microsoft bao gồm LinkedIn với giá 26, 2 tỷ USD vào năm 2016 và Skype Technologies với giá 8, 5 tỷ USD vào năm 2011.


Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem ShellExperiencehost.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình ShellExperiencehost.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Máy chủ trải nghiệm Windows Shell hoặc Máy chủ khung ứng dụng thuộc về phần mềm Hệ điều hành Microsoft Windows hoặc Máy chủ khung ứng dụng hoặc Máy chủ khung ứng dụng của Microsoft (www.microsoft.com) hoặc Máy chủ khung ứng dụng.

Mô tả: ShellExperiencehost.exe ban đầu từ Microsoft là một phần quan trọng của Windows, nhưng thường gây ra sự cố. Tệp ShellExperiencehost.exe nằm trong thư mục con của C: Windows (thường là C: Windows SystemApps ShellExperiencehost_cw5n1h2txyewy ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 2.095.968 byte (23% tổng số lần xuất hiện), 1.653.600 byte và 15 biến thể khác.

Nó là một tập tin hệ thống Windows. Tệp này là tệp có chữ ký của Microsoft. Chương trình này là không nhìn thấy được. Các tập tin có chữ ký số. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 2% nguy hiểm, nhưng bạn cũng nên tính đến các đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào với ShellExperiencehost.exe, bạn cũng có thể yêu cầu nhà phát triển, Microsoft hỗ trợ hoặc gỡ cài đặt chương trình liên quan (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt Chương trình> Microsoft Windows hoặc Windows Shell Experience ).

thienmaonline.vnrus có cùng tên tệp

ShellExperiencehost.exe có phải là thienmaonline.vn-rút không? Không có nó không phải là. Tệp ShellExperiencehost.exe thực là một quy trình hệ thống Microsoft Windows an toàn, được gọi là “Máy chủ trải nghiệm Windows Shell”. Tuy nhiên, người thienmaonline.vnết các chương trình phần mềm độc hại, chẳng hạn như thienmaonline.vn-rút, sâu và Trojan cố tình cung cấp cho các quy trình của họ cùng tên tệp để thoát khỏi sự phát hiện. Các thienmaonline.vn-rút có cùng tên tệp như HEUR: Trojan.Win32.Generic (được phát hiện bởi Kaspersky) và Trojan.Gen.2 hoặc Trojan.Gen (được phát hiện bởi Symantec).

Để đảm bảo rằng ShellExperiencehost.exe không lừa đảo đang chạy trên PC của bạn, nhấp vào đây để chạy Quét phần mềm độc hại miễn phí.

Xem thêm: hình tượng văn học là gì

Làm thế nào để nhận ra các biến thể đáng ngờ?

Nếu ShellExperiencehost.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files”, xếp hạng bảo mật là 74% nguy hiểm . Kích thước tệp là 2.973.184 byte (23% tổng số lần xuất hiện), 1.056.768 byte và 10 biến thể khác. ShellExperiencehost.exe không phải là một tệp hệ thống Windows. Chương trình này là không nhìn thấy được. Ứng dụng được tải trong quá trình khởi động Windows (xem Khóa Registry: Chạy).Nếu ShellExperiencehost.exe nằm trong thư mục con của thư mục Windows cho các tệp tạm thời, xếp hạng bảo mật là 79% nguy hiểm . Kích thước tệp là 5.915.136 byte (25% tổng số lần xuất hiện), 2.969.600 byte và 5 biến thể khác. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp ShellExperiencehost.exe không phải là tệp lõi của Windows. Ứng dụng khởi động khi Windows khởi động (xem Phím Registry: Chạy). ShellExperiencehost.exe có thể giám sát các ứng dụng.Nếu ShellExperiencehost.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật là 92% nguy hiểm . Kích thước tệp là 864.768 byte (25% của tất cả các lần xuất hiện), 38.912 byte, 1.288, 704 byte hoặc 2.970.112 byte.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành ShellExperiencehost.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình ShellExperiencehost.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với ShellExperiencehost. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Để giúp bạn phân tích quy trình ShellExperiencehost.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

temp.dat extensionupdaterserthienmaonline.vnce.exe wsappserthienmaonline.vnce.exe ShellExperiencehost.exe defaulttabbho.dll dockshellhook.dll shwiconxp9106.exe Easyspeedupmanager.exe openvpn.exe installfilterserthienmaonline.vnce.exe datamngrui.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Nốt Nhạc Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Chỉ âm Nhạc

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Hỏi Đáp