What the hell là một câu nói phổ biến trong tiếng Anh dùng trong giao tiếp, tuy nhiên thời gian gần đây What the hell lại được giới trẻ Việt Nam sử dụng khá phổ biến. Vậy What the hell là gì bạn cần tìmhiểu ý nghĩa để sử dụng cho đúng ngữ cảnh và mục đích của từ What the hell nhé. Nếu bạn là một người trẻ thương xuyên sử dụng các mạng xã hội thì việc tìm hiểu What the hell nghĩa là gì cũng giúp cho bạn cập nhật được ngôn ngữ mạng phổ biến trong giới trẻ Việt Nam hiện nay. Nao hãy cùng www.thienmaonline.vn tìm hiểu tất tần tật về cụm từ What the hell nhé.

Bạn đang xem: What the hell là gì

*

What the hell là gì? Sử dụng từ What the hell như thế nào cho phù hợp?

What the hell là gì?

What the hellcâu nói cảm thán dùng phổ biến trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt được hiểu là “Cái quái gì thế” hoặc “Cái chết tiệt gì vậy”. Nhằm để diễn tả một điều đang xảy ra ngay tại thời điểm nói khiến bạn không thể nào tin vào mắt mình. Hoặc bạn cũng có thể dùng đểdiễn tả tâm trạng không thể chịu nổi khi đang phải chứng kiến một điều gì đó vô cùng kinh khủng.

What the hell thường được sử dụng phổ biến trong các câu nói thường ngay trong tiếng Anh, câu cảm thán này mang ý nghĩa quá và có phần không mấy lịch sự nên thường không được dùng trong giao tiếp cùng đối tác, hay một số trường hợp quan trọng.

Xem thêm: Currency Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

What the hell được sử dụng như thế nào?

What the hell sau khi “du nhập” vào Việt Nam đã trở thành câu nói phổ biến của giới trẻ. Không chỉ dùng trong văn nói mà trong cả các trạng thái, bình luận trên các trang mạng xã hội.

What the hell là một câu cảm thán nhưng hơi thiếu tế nhị, thường đi kèm với biểu cảm là sự tức giận hoặc không thể kiềm chế được cảm xúc cá nhân. Chính vì thế bạn cần cân nhắc trong từng trường hợp sử dụng. Trong các cuộc họp, sự kiện quan trọng, hoặc trong cách cư xử với người lớn tuổi hơn, câu What the hell sẽ thiếu trang trọng.

Xem thêm: Cường Dương Ngựa Thái Là Gì, Thuốc Cường Dương Ngựa Thái Có Tốt Không

What the hell nghĩa là sao và được dùng như thế nào chắc chắn rằng thienmaonline.vn đã trả lời giúp bạn. Hãy sử dụng cho thật phù hợp câu What the hell để là một người giao tiếp tinh tế nhé. Và cũng đừng quên thường xuyên truy cập thienmaonline.vn để cập nhật các tin tức, các ngôn ngữ HOT TREND phổ biến nhất hiện nay nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp