Wefinex đã update nhiều tính năng như giao diện người dùng, rút thăm may mắn, giải đấu, sao chép giao dịch của chuyên gia,…với nhiều cải tiến mới. Bạn đã thử xem qua các tính năng mới này chưa? Cùng Review Invest đọc qua bài viết dưới đây để nắm được thông tin về sàn, cách kiếm tiền, giao dịch, nạp/rút tiền,..từ sàn giao dịch Wefinex.

Bạn đang xem: Wefinex là gì

Wefinex là gì?

Wefinex là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn  TĂNG  hoặc  GIẢM  của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới, nếu kết quả chính xác bạn sẽ thu về 95% so với số tiền đặt cược.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giao dịch trên Wefinex

Đăng ký Wefinex

Câu hỏi thường gặp

Khi tham gia giao dịch trên sàn Wefinex thông thường bạn sẽ có những câu hỏi thắc mắc như sau, nếu có thắc mắc nào chưa được giải đáp vui lòng Bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ.

Xem thêm: Json Là Gì – Và Cách Sử Dụng Nó Lên Website

Wefinex được thành lập bới ngân hàng số Winsbank (WINSBANK HOLDINGS LIMITED) có trụ sở tại số 9 Barrack Road, Belize City, Belize.

Giao dịch trên Wefinex hoàn toàn không có bất kỳ quy phạm gì về pháp lý vì hiện tại Việt Nam chưa có khung pháp lý dành cho việc giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch.

Xem thêm: Vay Tín Chấp Là Gì – Những Lợi ích Khi Vay Tín Chấp

Wefinex hỗ trợ nạp tiền miễn phí từ các cổng: WinCoin (WIN), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT ERC20).Phí rút thường giao động theo thị trường, tuy nhiên phí này được đánh giá thấp so với các sàn BO hiện tại. Đặc biệt, Wefinex xừ lý lệnh rút tiền cực kỳ nhanh trong vòng 1 phút tiền về ví.

Chuyên mục: Hỏi Đáp