Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số ngày nay, việc kết nối trực tuyến, trực tiếp từ mọi miền trên thế giới với bất kỳ thời điểm nào đã trở thành một phương thức giao tiếp quen thuộc của mọi người. Webinar cũng là một trong số những phương pháp kiểu như vậy, ngoài ra, nó còn có những tính năng hỗ trợ các mục đích giáo dục, thảo luận, bán hàng… vô cùng hiệu quả, đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Vậy chính xác thì Webinar là gì? và giải pháp webinar chuyên nghiệp nhất hiện nay là gì? cùng công ty thiết kế web 123CORP chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Webinar là gì

Webinar là gì?

Webinar là cuộc họp hoặc thuyết trình trực tuyến được tổ chức qua Intetheo thời gian thực. Nói một cách đơn giản, đây là một sự kiện trực tuyến, kết nối các cá nhân với người xem trên toàn thế giới.

*

Webinar là một hình thức giao tiếp một-nhiều: người thuyết trình có thể tiếp cận một nhóm người xem trực tuyến lớn và cụ thể từ một địa điểm duy nhất.

Thời đại thông tin đã mang lại cho chúng ta rất nhiều điều mới mà nhiều doanh nghiệp coi là đương nhiên và không bao giờ sử dụng đầy đủ lợi ích của nó. Giống như những gì Facebook và điện thoại thông minh đã làm cho cá nhân giữ liên lạc và nói lên ý kiến ​​của họ; Webinar cung cấp một loạt các lợi ích mà doanh nghiệp hiện đại có thể và nên tận dụng. Dưới đây sẽ là những lợi ích cụ thể mà các bạn có thể tham khảo

Lợi ích của webinar

 + Webinar có những lợi ích lâu dài hơn bạn nghĩ

Lưu trữ webinar hiện đại thực sự là một cách tuyệt vời để tạo nội dung cho sự hiện diện trực tuyến của công ty bạn. Điều này có thể gây ngạc nhiên khi mọi người thường nghĩ về hội thảo trên web khi ít nhiều hiển thị một bài thuyết trình về sức mạnh cho một triệu người. Nhưng họ thực sự nhiều hơn thế.

Các gói phần mềm lưu trữ webinar hiện đại hầu hết đều đi kèm với tính năng thu âm. Điều này rõ ràng không chỉ mang lại cho bạn lợi ích của nội dung video có giá trị cao có thể được chia sẻ xung quanh hoặc được tham chiếu khi cần thiết, mà còn rất tốt để sau này chuyển đổi thành bài đăng trên blog, nội dung Q & A, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang lưu trữ webinar thường xuyên, bạn cũng sẽ thấy lợi ích của nó sau này. Bạn sẽ thu hút khán giả của mình mỗi khi bạn lưu trữ là đầu tiên – nhưng bạn cũng sẽ tạo tài liệu cho các đối tượng trong tương lai là lợi ích sau này webinar đem đến cho bạn.

+ Webinar tạo ra khá nhiều khách hàng tiềm năng hoàn hảo

Người tham dự webinar (hội thảo trên web) sẽ cung cấp thông tin để tham dự webinar của bạn. Bạn cũng có thể có những người tham dự hầu như không giới hạn tại một hội thảo trên web. Từ đó bạn hầu như thu thập một loạt thông tin khách hàng cần thiết.

Nhưng nó còn hơn thế nữa, webinar tự cung cấp lợi ích của việc lọc ra hoặc xây dựng khách hàng tiềm năng. Vì họ quan tâm đến việc tham dự hội thảo trên web của bạn ngay từ đầu, nên bạn sẽ biết họ là một người dẫn đầu có trình độ. Họ đã tìm kiếm lợi ích của hội thảo trên web của bạn trước tiên; điều này có nghĩa là họ quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

Ngoài ra loại thông tin bạn nhận được từ những người tham gia thông qua phần mềm webinar của bạn có thể rất có giá trị. Có thể là bạn có thể thu thập các chức danh công việc tiềm năng, phản hồi cho bất kỳ cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc câu hỏi nào bạn đã sử dụng trong webinar của mình – và dữ liệu gần gũi hơn nhiều so với chỉ đơn giản là tên và địa chỉ email.

+ Webinar xây dựng giá trị thương hiệu tích lũy, trực tiếp cho đối tượng mục tiêu của bạn

Mỗi khi bạn lưu trữ một hội thảo trên web, tùy thuộc vào phần mềm bạn sử dụng, bạn có thể thu hút mọi người tham gia với thương hiệu của bạn hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm lần. Đó là một lợi ích cao siêu mà bạn nhận được từ việc thường xuyên lưu trữ các hội thảo trên web – nhưng nó đảm bảo rằng thương hiệu của bạn là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong đầu khi khán giả thậm chí nghĩ về danh mục doanh nghiệp của bạn.

Đây là những người có thể quan tâm đến thể loại sản phẩm của bạn – đó có thể là lý do tại sao họ sẵn sàng tham dự ngay từ đầu – nhưng điều đó cho bạn cơ hội để hướng sự quan tâm của họ đến ngành của bạn trực tiếp đến sự quan tâm đến bạn.

Đó là một lợi ích quan trọng mà việc lưu trữ webinar của riêng bạn sẽ có hơn 30 giây trong một sự kiện kết nối mạng hoặc hiển thị tại một hội nghị với tất cả các thương hiệu khác có mặt.

Ngoài ra, để nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết này: Nhận diện thương hiệu là gì?

+ Webinar cực kỳ hiệu quả

Webinar có thể có lợi ích đáng kể hơn cho điểm mấu chốt và thành công chung của bạn so với bất kỳ hình thức tiếp thị nào khác có sẵn – và họ làm điều này trong khi có hiệu quả chi phí cao.

Để tổ chức và lưu trữ một webinar thành công, bạn không cần nhiều hơn danh sách khách mời, webcam, một số nội dung theo kịch bản mà bạn muốn chia sẻ với khán giả đã nói và kết nối băng thông rộng để truyền trực tiếp cảnh quay chất lượng cao đến khán giả của bạn. Nhiều gói phần mềm chuyên nghiệp thực hiện tất cả những điều này ngay lập tức cho bạn và giá cả rất phải chăng.

So với chi phí chỉ bằng một vé máy bay để tham dự một hội nghị, bạn có khả năng có thể tổ chức một hoặc hai webinar mỗi tháng trong một năm. Hãy nhớ rằng một webinar có các lợi ích có thể so sánh thuận lợi với việc tham dự một hội nghị hoặc một số sự kiện kết nối mạng khác.

+ Webinar thiên về giảng dạy hơn là thuyết trình

Lợi ích lớn nhất cho hội thảo trên web thuộc về khán giả. Đó là bởi vì cách nội dung được giải thích trong hội thảo trên web thực sự rất nhiều, thân mật hơn nhiều so với những gì có thể hình dung được trong các loại bài thuyết trình khác.

Hội thảo trên web hoạt động gần giống như một buổi dạy kèm cá nhân với phản hồi, câu hỏi và sự tham gia mà khán giả của bạn có thể cung cấp cho bạn – và tất cả điều này xảy ra với tất cả các đối tượng lớn tùy ý cùng một lúc. Đây là những gì làm cho hội thảo trên web các hình thức truyền thông độc đáo. Thay vì tạo nội dung hy vọng sẽ thu hút khán giả của bạn đủ để lấp đầy sự quan tâm của họ về ngành của bạn; hội thảo trên web đi kèm với lợi ích tích hợp của khán giả của bạn để có thể lấp đầy sở thích của họ và điều khiển bạn đi đúng hướng. Việc giảng dạy đi cả hai chiều.

Có được sự gắn kết mật thiết đó cho phép cả bạn và khán giả của bạn phát triển sự hiểu biết của bạn về nhau và nó có lợi ích duy nhất là xây dựng một mối quan hệ không thể hiểu được để xây dựng thông qua bất kỳ phương tiện sâu rộng nào khác.

Giải Pháp Webinar chuyên nghiệp nhất hiên nay

Công ty của bạn có cần phần mềm Webinar không? Đó là câu hỏi lớn. Tuy nhiên, một khi bạn quyết định rằng bạn thực sự cần nó, một câu hỏi thậm chí quan trọng hơn là bạn nên chọn giải pháp nào trong số hàng tá giải pháp hiện tại? Thị trường tràn ngập các tùy chọn để chọn, nhưng chúng tôi sẽ đưa bạn qua phần mềm hội thảo trên web tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn.

*

Có thể bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc blog và chỉ muốn lưu trữ hội thảo trên web của mình cho 20 người hoặc có thể là thời gian để có được chương trình mạnh mẽ nhất để bạn có thể mở rộng tới 4.000 người tham gia.

Bất kể tình huống nào, chúng tôi sẽ bao gồm mọi thứ, từ giá cả, tính năng, cho đến các đề xuất cho phần mềm hội thảo trên web tốt nhất trên thị trường.

Bắt đầu nào:

1. Livestorm (livestorm.co)

*

Phần mềm hội thảo trực tuyến Livestorm đã nhanh chóng được biết đến là một trong những giao diện thanh lịch nhất để tạo một số loại video. Livestorm hiểu rằng hội thảo trên web có đủ hình dạng và kích cỡ. Do đó, nó cung cấp một số modules và công cụ cho các kiểu hội thảo trên web cụ thể, chẳng hạn như:

– Sự kiện trực tiếp- Các khóa học trực tuyến- Bản giới thiệu sản phẩm- Đào tạo khách hàng- Podcast video- Phiên tuyển dụng- ….và nhiều hơn thế nữa

Ví dụ, modules khóa học trực tuyến có thể được sử dụng để tổ chức và quản lý các lớp, đồng thời giao tiếp với sinh viên. Các khu vực nhỏ này là những gì làm cho Livestorm trở nên độc đáo trong không gian phần mềm webinar.

+ Giá

Livestorm có phiên bản Miễn phí cho phép tối đa 10 người xem và 20 phút cho hội thảo trên web của bạn. Điều này có thể hữu ích để kiểm tra phần mềm hoặc nếu bạn có lượng người dùng rất nhỏ.

Giá kế hoạch Starter dựa trên số lượng người tham dự trực tiếp. Nó bắt đầu ở mức 99$ mỗi tháng cho 100 người tham dự và tăng lên tới 319$ mỗi tháng cho 1.000 người tham dự.

+ Tính năng

– Hội thảo trên web công ty có thể với các tùy chọn cho một số ngôn ngữ và hồ sơ công ty.- Livestorm tích hợp với hàng ngàn ứng dụng khác và bạn có thể xuất bất kỳ dữ liệu hội thảo trên web nào sang Excel hoặc CSV.- Các công cụ gửi email là một số công cụ tốt nhất trong doanh nghiệp, với các tính năng để gửi lời nhắc tự động, cập nhật trạng thái và thư cảm ơn.- Lưu trữ ghi âm trên webinar là không giới hạn và các bản ghi được tạo tự động.- Tương tác người dùng dễ dàng với các cuộc thăm dò, câu hỏi và hộp trò chuyện.- Các sự kiện hội thảo trên web có các hình thức khác nhau, chẳng hạn như được ghi lại trước, định kỳ và phát trực tiếp sự kiện.

+ Ưu điểm

– Giao diện người dùng rất dễ hiểu và tuyệt vời cho người dùng ở mọi cấp độ kỹ năng để thiết lập và tạo hội thảo trên web.- Các email và các tính năng liên lạc khác được gửi mà không có nhiều công việc liên quan.- Bạn nhận được các trang đích đẹp để có được nhiều người đăng ký.- Gói miễn phí rất hay để bắt đầu và sau đó, việc định giá hàng tháng rất đơn giản.- Tự động hóa tổng thể của hệ thống là đỉnh cao, với một số công cụ tùy biến mà chúng nên được.

+ Nhược điểm

– Chất lượng ghi âm đã thấy một số cập nhật, nhưng nó vẫn không có vẻ tốt như các hội thảo trực tuyến ban đầu.- Một số người dùng có thể muốn kiểm soát nhiều hơn đối với thương hiệu và các tùy chỉnh khác.- Hỗ trợ người tham dự hiện đứng đầu ở mức 1.000. Đây có thể là một vấn đề cho các công ty lớn hơn.- Nhóm hỗ trợ khách hàng phản ứng nhanh, nhưng phần lớn điều này phụ thuộc vào nơi bạn sống, vì hầu hết các đại diện đều có trụ sở tại Châu Âu.

+ Phần mềm webinar này tốt nhất cho ai?

Livestorm có thể là phần mềm hội thảo trực tuyến tốt nhất dành cho các công ty có ý tưởng tự động hóa hoàn toàn. Từ trang đích đến email nhắc nhở và ghi âm, tất cả đều được cấu hình khá nhiều cho bạn. Điều này có thể không hoạt động tốt cho các công ty có nhu cầu tùy chỉnh hoặc xây dựng thương hiệu cụ thể hơn, nhưng chúng tôi cho rằng tổ chức trung bình sẽ thích việc bắt đầu dễ dàng như thế nào.

2. EverWebinar (everwebinar.com)

*

Tự động hóa kinh doanh đã trở thành chuẩn mực mới và EverWebinar hy vọng sẽ làm cho nó trở nên dễ dàng hơn đối với các công ty trung bình. Cả hội thảo trực tuyến và theo yêu cầu đều có thể với EverWebinar và bạn có thể tổ chức các luồng quá khứ và sắp tới theo định dạng khóa học trực tuyến đẹp mắt. Quá trình cấu hình được sắp xếp hợp lý bao gồm các mục như mẫu trang đích, email và biểu mẫu đăng ký, tạo ra một phần mềm hội thảo trên web khá hợp lý và có tính năng.

+ Giá

Giá niêm yết cho EverWebinar là một khoản phí một lần 597 đô la, nhưng giá đó thường giảm tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi được tổ chức. Ví dụ, tại thời điểm viết bài viết này, giá là 497 đô la. Bạn cũng có thể nhận được một số gói thưởng tùy thuộc vào thời điểm bạn đăng ký.

+ Tính năng

– Các cuộc trò chuyện có thể có trong mỗi hội thảo trên web – một yếu tố chính khi xem qua phần mềm hội thảo trên web tốt nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể chạy các cuộc trò chuyện này trong các hội thảo trên web trước đây để người khác thấy chúng như thể chúng ở trong thời gian thực.- EverWebinar tích hợp với các công cụ để xây dựng danh sách email, theo dõi và tạo thư trả lời tự động.- Việc theo dõi khá tiên tiến, với những thứ như tỷ lệ mua hàng, theo dõi hành vi webinar và một tùy chọn để xem chính xác số tiền bạn đã kiếm được.- Email và SMS nhắc nhở được bao gồm.- Thương hiệu có sẵn trên tất cả các hình thức truyền thông.

Xem thêm: Công Cụ Tải Về Apk Trực Tuyến Miễn Phí, Tai Chi For Android

+ Ưu điểm

– Theo dõi là tuyệt vời để xem ai đăng ký, có bao nhiêu người đang mua một mặt hàng nhất định và nhiều hơn nữa.- Quá trình này rất đơn giản để tạo một hội thảo trực tuyến sau đó chuyển nó ngay lập tức sang phần theo yêu cầu.- Tôi thích việc bạn có thể gửi tin nhắn SMS cho người tham gia.- Lịch trình nâng cao cho phép bạn đánh dấu lịch của bạn xuống từng phút và thậm chí chặn các ngày lễ đặc biệt.

+ Nhược điểm

– Phí một lần có thể hơi cao đối với một số người. Về mặt tươi sáng, bạn chỉ trả tiền một lần và đôi khi bạn có thể được giảm giá.- Bạn không được dùng thử miễn phí để dùng thử EverWebinar.- Một số người có thể thấy rằng EverWebinar quá tự động, trong đó tùy chỉnh không phải là ưu tiên.

Phần mềm webinar này tốt nhất cho ai?

Tương tự như Livestorm, EverWebinar cố gắng tự động hóa mọi thứ cho bạn. Nếu đó là những gì bạn cần, hãy xem xét EverWebinar. Tuy nhiên, việc thiếu các công cụ tùy biến có thể khiến một số thương hiệu tắt, cùng với việc không dùng thử miễn phí và phí một lần.

3. ClickMeeting (clickmeeting.com)

*

Phần mềm hội thảo trên web ClickMeeting giúp bạn chuẩn bị và mời khách, tương tác trong các hội thảo trên web và phân tích mọi thứ trên đường đi.

Nó là một phần mềm mạnh mẽ mà không có thẻ giá cao và nó cũng cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản.

+ Giá

Điểm giá thấp nhất là gói MyWebinars, bắt đầu ở mức 22,50$ mỗi tháng cho 25 người tham gia. Bạn có thể thay đổi xung quanh số lượng người tham gia trong kế hoạch này, nhưng cũng có những kế hoạch khác với nhiều tính năng hơn.

Chẳng hạn, gói Enterprise cho phép tối đa 5.000 người tham gia và bắt đầu ở mức 165$ mỗi tháng.

+ Tính năng

– Bạn nhận được thương hiệu webinar mạnh mẽ.- Có một phòng chờ với một chương trình nghị sự.- Bạn có thể kích hoạt hội thảo trên web trả phí.- Một số trong nhiều chế độ hội thảo trên web bao gồm phát trực tiếp lên YouTube, bảng trắng và trò chuyện.- Các tính năng phân tích và chia sẻ bao gồm hội thảo trên web theo yêu cầu, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và xếp hạng hiệu suất.

+ Ưu điểm

– Giá cả cực kỳ linh hoạt cho tất cả các quy mô kinh doanh.- Đây là một trong những phần mềm hội thảo trực tuyến tốt nhất để xử lý các nhóm lớn người tham gia.- Giao diện người dùng là một trong những tốt nhất cho giá của nó.- Phần mềm này khá dễ thích ứng với nhiều công cụ để xây dựng thương hiệu, tạo biểu mẫu và tiếp thị theo cách bạn muốn.

+ Nhược điểm

– ClickMeeting mất một chút thời gian để xuất video, do đó, có thể các công cụ nén cần cập nhật.- Các mẫu hội thảo trên web cơ bản hơn nhiều so với một số mẫu mà chúng tôi đã thấy từ các phần mềm hội thảo trên web khác.

Phần mềm webinar này tốt nhất cho ai?

ClickMeeting hoạt động cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Nó có thể xử lý các nhóm người tham gia lớn hơn và tính linh hoạt của giá cả có nghĩa là bạn không lãng phí tiền.

4. GoToWebinar (gotomeeting.com/webinar)

*

GoToWebinar là một trong những phần mềm webinar phổ biến nhất và tốt nhất vì lý do chính đáng.

Nó thuộc sở hữu của những người đứng sau LogMeIn và được bán trên thị trường cùng với phần mềm GoToMeeting. Không cần phải nói, thương hiệu này rất thành thạo trong truyền thông video.

Giá cả ngang bằng với các giải pháp khác có tính năng tương tự, nhưng bạn có thể hỗ trợ nhiều người đăng ký hơn so với một số đối thủ.

+ Giá

GoToWebinar cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày để thử nghiệm và gói Starter có giá 109$ mỗi tháng. Điều này cho phép 100 người tham gia và một người tổ chức.

Với 249$ mỗi tháng, bạn nhận được hỗ trợ cho ba nhà tổ chức và 500 người tham gia. Nếu bạn kiếm được 499$ mỗi tháng, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho 1.000 người tham gia và cấp Doanh nghiệp tự hào có các tính năng cho một người tổ chức và 5.000 người tham gia.

+ Tính năng

– Tạo báo cáo cho thông tin như theo dõi nguồn, người tham dự và sự kiện.- Tích hợp có sẵn cho nhiều CRM và các công cụ tiếp thị.- Bạn có thể ghi lại và ghi lại các sự kiện để xem sau.- Sự tham gia của khách hàng rất đơn giản với webcam của người tổ chức, cuộc thăm dò ý kiến ​​và bảng điều khiển giải thích loại hình tham gia sắp tới.- Các công cụ lập kế hoạch và quảng bá bao gồm các mẫu hội thảo trên web, lập lịch và xây dựng thương hiệu tuyệt vời.

+ Ưu điểm

– Việc xây dựng thương hiệu linh hoạt hơn so với các đối thủ khác.- Tất cả các cấp độ kinh nghiệm có thể bắt đầu làm việc với GoToWebinar mà không cần đào tạo nhiều.- Người tham gia có thể tương tác với người trình bày bằng cách trò chuyện và hầu như giơ tay.- Người thuyết trình có thể truyền phát trực tuyến hội thảo từ mọi nơi trên thế giới từ tất cả các thiết bị phổ biến.- Các công cụ phân tích và tiếp thị là một số tốt nhất trong kinh doanh.

+ Nhược điểm

– GoToWebinar dường như luôn cập nhật phần mềm của mình, điều này có thể gây khó chịu khi tải xuống phiên bản mới.- Chất lượng ghi âm có thể tốt hơn.- Giao diện máy tính để bàn trông đã lỗi thời.- Một số công ty có thể không thích ý tưởng về phí hàng tháng cao hơn, nhưng điều này phụ thuộc vào quy mô tổ chức của bạn và số lượng người tham gia bạn có trên mỗi hội thảo.

Phần mềm webinar này tốt nhất cho ai?

Tôi thích GoToWebinar cho các doanh nghiệp cỡ vừa muốn kiểm soát thương hiệu hàng đầu. Nó không tự động như một số phần mềm hội thảo trên web khác mà chúng tôi đã nói, nhưng chỉ cần thực hành một chút, GoToWebinar có thể trở thành phần mềm hội thảo trực tuyến tốt nhất cho nhiều công ty.

5. Zoho Webinars (zoho.com/meeting)

*

Thương hiệu Zoho được biết đến với một loạt các sản phẩm đơn giản và giá cả phải chăng. Đặc biệt nó là một trong top Top 11 trang web tạo email miễn phí tốt nhất trên thế giới đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Zoho Webinars là một phần của phần mềm Zoho Meetings và nó cung cấp cho các công ty nhỏ hơn một cách rẻ hơn để có hội thảo trên web.

Không chỉ vậy, nó còn chắc chắn là giao diện hiện đại nhất, sạch nhất trong danh sách các phần mềm hội thảo trực tuyến tốt nhất của chúng tôi.

+ Giá

Để có quyền truy cập vào các công cụ hội thảo trên web, bạn phải trả 15$ mỗi máy chủ mỗi tháng. Điều này giúp bạn hỗ trợ cho 25 người tham gia và lưu trữ cho 25 bản ghi âm.

Các kế hoạch khác bao gồm mức giá 23$ mỗi máy chủ mỗi tháng và 31$ mỗi máy chủ mỗi tháng.

Với mức giá 31$ mỗi máy chủ mỗi tháng, bạn có thể tổ chức hội thảo trên web cho tối đa 100 người tham gia. Ngoài ra còn có một Pan miễn phí cho tối đa năm người tham gia.

+ Tính năng

– Giá cả phải chăng cho tất cả các kế hoạch.- Nó bao gồm các công cụ phản hồi như bỏ phiếu và hỏi đáp.- Chia sẻ webcam có sẵn.- Bạn nhận được phân tích để theo dõi người tham gia.- Các hình thức đăng ký tùy chỉnh có thể được nhúng và bao gồm các email tự động.

+ Ưu điểm

– Nó có một số phần mềm webinar rẻ nhất hiện có.- Bạn cũng nhận được các công cụ từ Cuộc họp Zoho để liên lạc nội bộ.- Làm bất cứ điều gì từ mẫu đăng ký đến các cuộc thăm dò là cực kỳ đơn giản trên giao diện người dùng.- Zoho được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.- Chủ nhà và người tham gia có thể quay số từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

+ Nhược điểm

– Zoho Webinars thiếu hỗ trợ cho một nhóm lớn người tham gia.- Các phân tích aren nâng cao như cạnh tranh.- Bạn cũng không nên mong đợi quá nhiều tự động hóa.

Xem thêm: Luxury Là Gì – Nghĩa Của Từ Luxury Trong Tiếng Việt

Phần mềm webinar này tốt nhất cho ai?

Zoho được tạo cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách eo hẹp hơn – hoặc dành cho các công ty có ít người tham gia hội thảo trên web.

Phần mềm webinar nào tốt nhất cho bạn? Trên đây là những thông tin vê webinar và những giải pháp chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đem đến cho mọi người tham khảo, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất giải pháp webinar chuyên nghiệp nào khác nhé. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn ngay trong bình luận dưới đây!

Chuyên mục: Hỏi Đáp