thienmaonline.vn Wavelength là dịch vụ Cơ sở hạ tầng thienmaonline.vn được tối ưu hóa cho các ứng dụng điện toán biên di động. Vùng Wavelength là các triển khai cơ sở hạ tầng thienmaonline.vn tích hợp các dịch vụ điện toán và lưu trữ thienmaonline.vn bên trong các trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (CSP) ở vùng biên của các mạng 5G, vì vậy, lưu lượng truy cập ứng dụng từ thiết bị 5G có thể tiếp cận máy chủ ứng dụng đang chạy trong Vùng Wavelength mà không rời mạng viễn thông. Điều này giúp tránh được độ trễ do lưu lượng truy cập ứng dụng phải đi qua nhiều bước nhảy trên Inteđể đến được đích, cho phép khách hàng tận dụng tối đa lợi ích về độ trễ và băng thông mà mạng 5G hiện đại mang lại.

Các vùng thienmaonline.vn Wavelength đã có mặt ở 10 thành phố tại Hoa Kỳ với Verizon, tại Tokyo, Nhật Bản với KDDI và tại Daejeon, Hàn Quốc với SKT.

Bạn đang xem: Wavelength là gì

thienmaonline.vn Wavelength – Điện toán biên cho mạng 5G (2:09)

Lợi ích

Cơ hội kinh doanh mới

Với quyền truy cập tức thì vào một phạm vi rộng của các dịch vụ đám mây tại biên 5G, các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp và ISV trong tất cả các ngành có thể khai thác các cơ hội kinh doanh mới do các ứng dụng 5G tiên tiến hỗ trợ, chẳng hạn như tự động hóa công nghiệp, thành phố thông minh, chẩn đoán được hỗ trợ ML hoặc xe tự lái cần quyền truy cập độ trễ cực thấp cho người dùng cuối hoặc thiết bị cuối

Wavelength cung cấp trải nghiệm nhất quán trên nhiều mạng 5G trên toàn thế giới. Nhà phát triển có thể xây dựng thế hệ tiếp theo của các ứng dụng có độ trễ cực thấp bằng các dịch vụ thienmaonline.vn, API và các công cụ mạnh mẽ, quen thuộc tương tự mà họ đã sử dụng hiện nay. Đồng thời, họ cũng nhận được các lợi ích tương tự của thienmaonline.vn, chẳng hạn như tính linh hoạt, độ khả dụng cao và giá thanh toán theo mức sử dụng.

Các ứng dụng có thể được triển khai cho nhiều Vùng Wavelength trên các CSP khác nhau mà không có thay đổi hoặc thỏa thuận dịch vụ bổ sung nào – đơn giản hóa các thao tác và quy trình quản lý đồng thời cho phép triển khai trên quy mô lớn. Kết nối băng thông cao an toàn đến Khu vực thienmaonline.vn chính cho phép nhà phát triển kết nối liền mạch với tất cả các dịch vụ trong Khu vực thienmaonline.vn thông qua cùng một bộ công cụ và API.

Wavelength sẽ khả dụng trong các mạng của CSP, chẳng hạn như Verizon, Vodafone, KDDI và SK Telở những nơi như Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc để cho phép bạn cung cấp các ứng dụng có độ trễ cực thấp cho cơ sở người dùng cuối và các thiết bị được kết nối toàn cầu của mình.

Việc bắt đầu rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Bảng điều khiển quản lý thienmaonline.vn và kích hoạt Vùng Wavelength mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản của mình.

*

Xe kết nối

*

Chuỗi video trực tiếp tương tác

*

AR/VR

Xem thêm: Forward Contract Là Gì – Forward / Hợp đồng Kì Hạn

*

Nhà máy thông minh

*

Chơi trò chơi trong thời gian thực

*

Chẩn đoán được hỗ trợ ML cho chăm sóc sức khỏe

Xem thêm: Drop Là Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp