Trong bài viết hôm nay, Wikigiaidapxin chia sẻ đến các bạn về ý nghĩa của từ Wakanda Forever là gì?. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Wakanda Forever là gì?

*

Wakanda Forever là một câu chào kèm theo hành động đưa hay tay bắt chéo vào nhau tại vị trí ngang ngực, hành động này thể hiện sự vui mừng và háo hức bắt nguồn từ bộ phim nổi tiếng Black Panther của Marvel. Ngoài ra, Wakanda Forever còn là một tên bộ font chữ được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ của quốc gia viễn tưởng Wakanda, quê hương của Black Panther (Chiến binh báo đen).

Bạn đang xem: Wakanda là gì

Thực hiện câu chào Wakanda Forever

Để thực hiện cho hành động của từ Wakanda Forever bạn chỉ cần đưa hay tai lên ngang ngực bắt chéo lấy nhau, hai bàn tay nắm lại và áp sát vào ngực. Bàn tay này sẽ chạm vào vai trái của cánh tay kia và đồng thời nói lớn “Wakanda Forever”. Hành động trên đa số được thấy ở trong các cuộc thi đấu thể thao với mục đích thể hiện sự phấn kích và háo hức của động viên đó.

Nguồn gốc của bộ font chữ Wakanda Forever

Bộ font chữ Wakanda Forever được bắt nguồn từ ông Adam Pypstra, một nhà thiết kế người Canada đã sáng lập ra và đăng tải trên trang website Dribbble (một trang website nổi tiếng trong cộng đồng designer được toàn thế giới biết đến). Lấy cảm hứng từ những hình ảnh về bảng chữ cái của Wakanda, ông Adam Pypstra đã chuyển đổi nó thành một bộ fone chữ.

Xem thêm: đốt Củi Là Gì – Quy Trình Vận Hành Lò Hơi đốt Củi

*

Trong một số phân đoạn của bộ phim Black Panther, chữ của người Wakanda đã xuất hiện và được khắc trên những bức tường trong phòng của T’Challa. Và trong thực tế thì loại chữ này được lấy cảm hứng từ sông Cross ở vùng Đông Nam Nigegia.

Hiện tại thì loại chữ viết này vẫn đang được sử dụng ở vùng này nhưng với công cuộc thực dân hóa và các tác động như tôn giáo, giáo dục đang làm giảm đáng kể về việc sử dụng ngôn ngữ này.

Xem thêm: Ngày Tam Nương Là Ngày Gì, Ngày Tam Nương Là Gì Xem Ngay Tại đây

Trên đây là bài viết về ý nghĩa của Wakanda Forever là gì? hy vọng nó sẽ mang đến cho bạn những kiến thức còn thiếu sót về bộ phim Black Panther nói chung và từ Wakanda Forever nói riêng. Wikigiaidapđã và đang tiếp tục cập nhật những nội dung kiến thức hữu ích trong đời sống đến các bạn đọc.

Chuyên mục: Hỏi Đáp