Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại: ngôn tình võng du sắc, võng du huyền huyễn, truyện võng du tử thần chi tiễn, truyện võng du quan thật, truyện võng du thịnh thế đích phi… là những truyện võng du hay nhất, đáng xem nhất. Vậy hãy cùng baomuctimđi tìm tên của những võng du hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc nhé.Võng du là gì?Võng du là thể loại truyện thuộc…

Bạn đang xem: Võng du là gì

Có thể bạn quan tâm:

Võng du là gì, top truyện võng du hay nhất mọi thời đại: ngôn tình võng du sắc, võng du huyền huyễn, truyện võng du tử thần chi tiễn, truyện võng du quan thật, truyện võng du thịnh thế đích phi… là những truyện võng du hay nhất, đáng xem nhất. Vậy hãy cùng baomuctimđi tìm tên của những võng du hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc nhé.

Mục lục

Võng du là gì?

*
*
*

Tác giả: Kim Tae Hyung

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương có lẽ là truyện võng du Hàn Quốc hay nhất mà bạn nên đọc. Đó là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còm lại tạo ra một điều không tưởng với cậu.

Xem thêm: Revelation Là Gì – Nghĩa Của Từ Revelation

Qua một chuỗi các sự kiện tình cờ, nhân vật huyền thoại của cậu được đấu giá lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $). Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương.

Xem thêm: Contactor Là Gì – Cấu Tạo, đặc điểm, ứng Dụng

Tóm lại: Trên đây là những kiến thức cơ bản về võng du, truyện võng du được nhiều yêu thích và tìm kiếm nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

truyện trọng sinh võng dutruyện võng du là gìngôn tình võng dutruyện võng du game online

Chuyên mục: Hỏi Đáp