Truyền hình VOD (Video on Demand) truyền hình Videotheo yêu cầu,là hệ thống truyền hình cho phép người dùng có thể lựa chọn nội dung Video mình muốn xem qua Tivi hoặc máy tính. VOD được phát triển bởi InteProtocal TV (IPTV), cung cấp cho người xem hệ thống các menu có sẵn các Video để người xem có thể tự lựa chọn Video mình muốn xem, chẳng hạn như phim và các shows truyền hình, trực tiếp cung cấp cho khách hàng cá nhân để họ có thể xem được ngay lập tức, không cần phải tuân theo một lịch phát sóng cụ thể cố định.

Bạn đang xem: Vod là gì

*

Truyền hình Video theo yêu cầu hoạt động như truyền hình cáp, sự khác biệt là khách hàng có thể tựchọn một bộ phim từ một kho video lớn. Khách hàng cá nhân trong một khu vực cùng đăng ký sử dụng truyền hình như nhaucó thể xem các chương trình khác nhau khi họ muốn, không khác gìđang sở hữu một cửa hàng video thu nhỏ trong chính ngôi nhà của mình. Người dùng có thể truy cập và sử dụng ngay những Video trong thư viện thư mục mở rộng trực tuyến của chương trình.

Hiệnnay, có rất nhiều ứng dụng sử dụngVoD :

– Cung cấp phim video theo yêu cầu.

– Tin tức địa phương và dự báo thời tiết.

– Trò chơi, âm nhạc và giải trí.

– Giáo dục và học trực tuyến qua video từ xa.

Xem thêm: In Which Là Gì – In Which Nghĩa Là Gì

– Mua sắm tại nhà và các dịch vụ tiêu dùng khác.

– Các dịch vụ Ngân hàng.

*

Truyền hình MyTV VOD giá rẻ

Truyền hình MyTV VOD VNPT

Truyền hình MyTV VNPT sử dụng Video on Demand (Video theo yêu cầu) dựa trên đường truyền Intecáp quang băng thông rộng, tốc độ cao để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của Khách hàngcùng vớivới hơn 158 kênh SD và HD, gói Phim được cập nhật liên tục.

Trong hệ thống video-on-demand trên truyền hình cáp MyTV, thông qua Set-top box hoặc Smart-box người xem có thể tạm dừng, tua đi, tua lại hoặc dừng lại và sau đó tiếp tục xem chương trình. Thông thường, chương trình sẽ có sẵn để xem trong một khoảng thời gian nhất định.Các hệ thống VOD cũng có thể sử dụng mô hình download-based (tạm dịch: dựa trên tải xuống), khi này chương trình sẽ được lưu trữ trên một đĩa cứng trong Set-top box, Smartbox, hoặccó thể truyền qua Intetới một máy tính cá nhân.

Xem thêm: Quy Tắc Hsse Là Gì ? Những điều Cần Biết Về Nghề Hse

Với tốc độ phát triển công nghệ ngày nay, truyền hình VOD sẽ dần thay thế các truyền hình vệ tinh hay truyền hình cáp truyền thống khi nhu cầu chủ động của người dùng đối với giải trí truyền hình của mình sẽ ngày càng cao. Truyền hình MyTV VOD VNPT sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi người dùng.

*

Đăng ký ngay truyền hình MyTV VOD

Chỉ với 70.000đ/tháng đểtrải nghiệm mới với truyền hình VOD + 158 kênh truyền hình SD&HD

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp