Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VO? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Vo là gì

Ý nghĩa chính của VO

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VO trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Mở Lc Là Gì – Lc Là Gì Vậy

Tất cả các định nghĩa của VO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Retainer Là Gì – Dịch Nghĩa Của Từ Retainer

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VO Biến thể thứ tự
VO Chỉ giọng nói
VO Directie Voortgezet Onderwijs
VO Giá trị tối ưu hóa
VO Hình ảnh mở
VO Hữu cơ dễ bay hơi
VO Khối lượng
VO Mở theo chiều dọc
VO Nhà điều hành tầm nhìn
VO Nhân viên thị thực
VO Phi đội Hải quân quan sát
VO Phi đội quan sát
VO Phiên bản Originale
VO Rất cũ
VO Sĩ quan làng
VO Số lượt truy cập và quan sát viên
VO Thứ tự nhà cung cấp
VO Tự nguyện mở
VO Valence quỹ đạo
VO ValueOptions
VO Vecchio Ordinamento
VO Victoria thứ tự
VO Voice Over
VO Vor Ort
VO Votoms trực tuyến
VO Văn phòng ảo
VO Vận tốc trở ngại
VO Xe hoạt động
VO Xác minh chính thức
VO Xác nhận các ca sĩ quan
VO xác nhận văn phòng
VO Ăn chay Outreach
VO Đài quan sát ảo
VO Đặt hàng bằng lời nói
VO Đốm Phi đội
VO Ảo tổ chức

VO đứng trong văn bản

Tóm lại, VO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VO trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp