Trong thời đại ngày nay có hàng chục ngân hàng lớn nhỏ khác nhau mọc lên như nấm cạnh tranh khốc liệt nhằm cung ứng các sản phẩm dịch vụ của mình. Và bạn đang boăn khoăn không biết chọn ngân hàng nào tốt để thực hiện giao dịch. Bài viết dưới đây Vietinbank là Ngân Hàng Nào? Viết Tắt Là Gì, Của Ai, Có Tốt Không? sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về ngân hàng này để bạn kham khảo cho sự chọn lựa của mình.

Bạn đang xem: Vietinbank viết tắt là gì

Nội dung chính

3 Định hướng phát triển của Vietinbank4 Sản Phẩm dịch vụ chính của Vietinbank gồm những gì?

Vietinbank là ngân hàng nào?

Ngân hàng này còn có tên đăng ký tiếng Anh: VietNam Joint Stock Commercial Bank For Industry And Trade và nó còn là ngân hàng đầu tiên của nước ta mở chi nhánh tại châu Âu được xem là bước đi đưa ngành tài chính Việt Nam hội nhập với thị trường khu vực và thế giới.
Vietinbank là Ngân Hàng Nào? Viết Tắt Là Gì, Của Ai, Có Tốt Không?
4.3 (86.67%) 3 vote

Là một trong những ngân hàng thuộc sở hữu của nhà nước hiện nay, có thể nói Vietinbank đang là đầu tàu và giữ vị trí quan trọng của ngành ngân hàng Việt Nam với hệ thống mạng lưới trải rộng khắp trên đất nước ta gồm 1 sở giao dịch chính tại trung tâm Hà Nội, 151 Chi nhánh lớn nhỏ khác và hơn 1000 phòng giao dịch.

Tham khảo thêm: Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì có tốt không

Vietinbank là ngân hàng của ai?

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam nằm trong hệ thống hơn 50 ngân hàng có mặt trên lãnh thổ nước ta hiện nay và là một trong chuổi 9 ngân hàng thuộc sở hữu của Nhà Nước dưới phương thức là loại Ngân hàng mà nhà nước có cổ phần.

Vietinbank được đánh giá là một trong những ngân hàng có quy mô lớn và rông khắp trên toàn quốc cũng như vương tầm ra thế giới, nó luôn giữ vai trò nòng cốt là anh cả trong ngành ngân hàng với những đóng góp tích cực và vô cùng quan trọng cho quá trình phát triển kinh tế xã hội.

Định hướng phát triển của Vietinbank

Để cạnh tranh và phát tiển hay tồn tại được trên thị trường đầy chông gai này thì đòi hỏi các ngân hàng phải có định hướng rỏ ràng, xây dựng hướng đi phù hợp cho riêng mình và Vietinbank đang làm rất tốt điều này.

Xây dựng mục tiêu ngắn hạn

Đây là mục tiêu cơ sở nhằm duy trì tốc độ tăng trưởng hợp lý và phát triển lâu dài về sau. Trước hết ưu tiên việc cải thiện chất lượng dịch vụ đang ngày càng đòi hỏi khắc khe hơn từ khách hàng, đẩy mạnh công tác thu hồi nợ xấu, nợ xử lý rủi ro, phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại hóa công nghệ thông tin, cải thiện cơ cấu thu nhập, đồng bộ hóa các biện pháp nhằm tăng năng lực tài chính.

Xây dựng mục tiêu trung – dài hạn

Vietinbank luôn muốn chứng minh mình là ngân hàng số 1 trong chuỗi các hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay. Để làm được điều này thì Vietinbank định hướng phát triển theo hướng phải cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vietinbank định hướng trọng tâm chiến lược trong giai đoạn tiếp theo đó là: Tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng hiệu quả và bền vững, tự động hóa dịch vụ với tiện ích cao dựa trên công nghệ phát triển như hiện nay. Nâng cao năng lực tài chính và cải thiện năng suất lao động và quản trị hiệu quả các chi phí hoạt động.

Xem thêm: Effective Là Gì – Phân Biệt Effective Và Efficient

Xây dựng mục tiêu phát triển bền vững

Mục tiêu lâu dài của Vietinbank là trở thành ngân hàng dẫn đầu về mọi mặc trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam xứng tầm khu vực và là ngân hàng hiện đại, đa năng theo tiêu chuẩn ISO của quốc tế.

Trong việc đề ra mục tiêu phát triển bền vững này Vietinbank không thể quên phát triển tiêu chí thực hiện tốt nghĩa vụ với cộng đồng, triển khai các dự án và các công trình an sinh phúc lợi xã hội mà nhà nước đề ra và thực hiện đúng theo triết lý kinh doanh là “ nâng giá trị cuộc sống”.

*

VietinBank là ngân hàng nào, của ai, có tốt không

Sản Phẩm dịch vụ chính của Vietinbank gồm những gì?

Cũng như hầu hết các ngân hàng khác, Vietinbank hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu của tất cả mọi người.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm:

Tiết kiệm không kỳ hạnTiết kiệm có kỳ hạn thông thườngTiết kiệm tích lũy cho con

Tham khảo thêm: Gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao không

Dịch vụ cho Vay

Cho vay nhà ởCho vay mua ô tô – Mua xe trả gópCho vay sản xuất kinh doanhCầm sổ tiết kiệm

Dịch vụ cấp phát thẻ

Thẻ rút tiền tự động ATMThẻ ghi nợ quốc tế Premium BankingThẻ tín dụng quốc tế Premium BankingThẻ tín dụng quốc tế Visa Signature

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ

Phát lộc An KhangPhát lộc thành tàiBảo hiểm bệnh hiểm nghèoBảo hiểm tử vong và thương tật vinh viễn do tai nạn

Kinh doanh vàng bạc đá quý

Vàng miếngTrang sức cao cấpBút cao cấpQuà tặng mạ vàng cao cấp

Sản phẩm dịch vụ khác như:

Dịch vụ chuyển tiềnKiều hốiCho thuê ngăn tủ sắtCho thuê tài chínhChứng khoáng VietinBank

Chương trình khuyến mãi của VietinBank?

Nhằm chứng tỏ vị thế số 1 trong ngành dịch vụ ngân hàng và để khẳng định thêm uy tín và chất lượng cũng như sự ưu đãi lớn của mình đối với khách hàng thì VietinBank luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn và nhỏ tùy theo thời điểm và sự kiện gắn kết trong năm nhằm mang đến cho bạn sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Các chương trình khuyến mãi mà VietinBank đã và đang áp dụng hiện nay như :

VietinBank sẽ cộng 1% lãi suất tiền gửi cho khách hàng mua bảo hiểm AvivaThỏa sức chơi golf miễm phí với thẻ VietinBank Visa SignatureƯu đãi lớn khi đặt vé máy bay trên ứng dụng VietinBank Ipay MobileGửi tiền ưu đãi sốc, đón cơn lốc quà tặngCơ hội nghỉ dưỡng miễn phí với thẻ ghi nợ nội địa NAPASCùng ICB săn deal xịn, vi vu Nhật BảnThỏa sức mua sắm cùng VietinBank tại LazadaƯu đãi đặt phòng qua AGODA khi đi du lịch

Đó là những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và đặc biệt mà VietinBank mang đến cho khách hàng thân thiết của mình.

Các thành tựu VietinBank đạt được

Qua hơn 30 năm hình thành và phát triển thì VietinBank không ngừng nổ lực thay đổi để chứng tỏ mình và các thành tựu đạt được là điều hiển nhiên cho sự cố gắng đó:

Là ngân hàng đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước nhờ hoạt động kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định.Là ngân hàng đi tiên phong trong việc chuyển đổi toàn diện sang mô hình ngân hàng thương mại hiện đại đa năngLà ngân hàng thành công trong việc cổ phần hóa và nâng cao được năng lực tài chính nhờ chọn lựa cổ đông chiến lược nước ngoài, thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác kinh doanh quốc tếVietinBank còn là ngân hàng thương mại hội nhập thành công trên thị trường tài chính quốc tế nhờ các hướng đi táo bạo và đúng đắn của mình.VietinBank còn là ngân hàng có môi trường làm việc chuyên nghiệp để góp phần phát huy hiểu quả nguồn nhân lực chất lượng cao.Là ngân hàng áp dụng công nghệ hiện đại vào việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ hàng đầu nước ta.Là ngân hàng thực hiện tốt chủ trương của chính phủ về an sinh xã hội hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Tổng đài ngân hàng Vietinbank

VietinBank có tốt không?

Với những sản phẩm dịch vụ vô cùng phong phú đồng thời chất lượng dịch vụ luôn uy tín đảm bảo đi kèm với các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn thì có thể nói VietinBank là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam thời điểm này.

VietinBank luôn lấy khách hàng là trung tâm cho các h

oạt động của mình và luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Ngân hàng này cố gắng thực hiện mục tiêu hướng đến sự hoàn hảo nhất có thể nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khách hàng.

Có một mạng lưới hệ thống bao phủ khắp mọi miền đất nước với 1 sở giao dịch trung tâm cùng 151 chi nhánh lớn nhỏ và hơn 1000 phòng giao dịch điều này giúp cho VietinBank luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành 1 trong 5 ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Số Cif Là Gì – Tầm Quan Trọng Của Số Cif

Chúng tôi hi vọng rằng bài viết Vietinbank là Ngân Hàng Nào? Viết Tắt Là Gì, Của Ai, Có Tốt Không? sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin bạn cần về về ngân hàng Vietinbank để bạn có thể đưa ra quyết định chọn lựa ngân hàng phù hợp theo yêu cầu dịnh vụ của mình trong một rừng các ngân hàng hiện nay.

Chuyên mục: Hỏi Đáp