Vietinbank cung cấp dịch vụ VietinBank iPay trên thiết bị điện tử giúp khách hàng quản lý tài khoản cá nhân một cách hiệu quả nhất chỉ bằng một cú chạm tay.

Để giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản của mình cũng như thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, VietinBank cung cấp dịch vụ VietinBank iPay với những tiện ích hấp dẫn. Vậy VietinBank iPay là gì? Tính năng, tiện ích là gì mà lại được nhiều người đăng ký sử dụng như vậy?

VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank dành cho các nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại VietinBank. Nó chính là dịch vụ Internet Banking của VietinBank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… thông qua kênh Internet Banking.

Dịch vụ này sử dụng được cho các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động.

*

 Dịch vụ VietinBank iPay mang đến nhiều tiện ích

Tính năng nổi bật của VietinBank Ipay

Với iPay VietinBank bạn sẽ có thể quản lý tài khoản một cách dễ dàng về những thông tin như số dư trên thẻ, các giao dịch gần nhất của thẻ. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, giúp giảm thiểu tối đa thời gian đi lại cho khách hàng.
Bên cạnh đó, với sự đa dạng trong phương thức truy cập trên nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, di động giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng. Cuối cùng là các giao dịch tài chính được bảo mật dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng thông tin của mình sẽ không bị mất cắp.

Những tính năng nổi bật của VietinBank Ipay:

Quản lý tài khoản trực tuyến: Giúp truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử sử dụng thẻ. Mua thẻ cào điện thoại từ các nhà mạng hỗ trợ như Viettel, MobiPhone, Vinaphone,… cũng như thẻ game của Zing, Oncash, Genera,… với các mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ. Chuyển khoản trực tuyến cho các tài khoản cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng.

Bạn đang xem: Vietinbank ipay la gì

Xem thêm: Idp.generic Là Gì – Cộng đồng It Việt Shared A Quote

Xem thêm:

Chuyển tiền qua số điện thoại người nhận với số tiền tối thiểu 1.000đ/giao dịch và tối đa 3.000.000đ/giao dịch và tối đa 10.000.000đ/ngày. Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến. Thanh toán hóa đơn điện, máy bay, điện thoại, internet, viễn thông. Hỗ trợ trả nợ vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận kiều hối Western Union hay mua bảo hiểm…
Có cơ hội được nhận các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ các đối tác chiến lược của VietinBank.

Tìm hiểu thêm:

Gửi tiết kiệm trên iPay VietinBank – Gửi tiền nhanh, lãi suất hấp dẫn Chuyển tiền online trong nháy mắt với VietinBank iPay Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến Ipay của VietinBank

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

*

Tính năng nổi bật của VietinBank iPay

Biểu phí dịch vụ VietinBank iPay

Giao dịch Mức phí Đăng ký sử dụng dịch vụ Miễn phí Phí duy trì dịch vụ 8.800đ/tháng (đã bao gồm VAT) Tra cứu thông tin ngân hàng Miễn phí Tra cứu thông tin tài khoản Miễn phí Giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng 1.100đ (giao dịch dưới 1 triệu đồng) 2.200đ (từ 1-3 triệu đồng) 3.300đ (từ 3-50 triệu đồng) 0,01% số tiền giao dịch cho các giao dịch trên 50 triệu đồng Chuyển khoản khác ngân hàng 9.900đ với số tiền nhỏ hơn 50 triệu đồng 0,01% số tiền giao dịch cho các giao dịch trên 50 triệu đồng Chuyển tiền đến số điện thoại 3.300đ/giao dịch. Trả nợ khoản vay tại VietinBank Miễn phí Trả nợ thẻ tín dụng tại VietinBank Miễn phí Gửi tiết kiệm trực tuyến Miễn phí Tất toán trước hạn tiết kiệm trực tuyến Miễn phí Ủng hộ từ thiện trực tuyến Miễn phí Thanh toán hóa đơn điện, nước Miễn phí Thanh toán vé máy bay Miễn phí Thanh toán cước điện thoại cố định, điện thoại cố định không dây homephone, điện thoại di động trả sau.  Miễn phí Nạp tiền di động trả trước Miễn phí Thanh toán cước truyền hình Miễn phí Thanh toán cước Internet ADSL Miễn phí Mua một số loại bảo hiểm Miễn phí Nạp tiền vào thiết bị OBU (thẻ thu phí cầu đường tự động) Miễn phí Nhận tiền kiều hối Western Union Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VietinBank iPay

Để sử dụng iPay VietinBank, bạn cần biết quy định về đối tượng sử dụng sau đây:

Đối tượng sử dụng

Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản E-Partner và tiền gửi thanh toán (CA) mở tại VietinBank Khách hàng phải đăng ký dịch vụ IPay của Vietinbank Khách hàng phải chấp nhận mọi điều kiện sử dụng của VietinBank

Cách đăng ký Vietinbank iPay

Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản Vietinbank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký ngân hàng trực tuyến tại phòng giao dịch gần nhất của Vietinbank.

Còn nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang thẻ và CMND ra ngay chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank gần nhất và  yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.

Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin…

Nhân viên ngân hàng sau khi có đầy đủ thông tin của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản và password. Bạn có thể sử dụng VietinBank Ipay ngay lập tức bằng cách truy cập website TẠI ĐÂY hoặc tải App Vietin iPay về điện thoại di động:

Link tải App:

Hệ điều hành Android Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn sử dụng VietinBank iPay

Để biết chi tiết về cách VietinBank iPay để kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… vui lòng tham khảo bài viết sau:

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking VietinBank

Chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, bạn đã có cả ngân hàng trong tầm tay, có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. VietinBank iPay đã mở ra một thế hệ ngân hàng điện tử tân tiến, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Tại sao không thử Vietinbank Ipay ngay hôm nay?

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Chuyên mục: Hỏi Đáp