Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VCR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VCR. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VCR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Vcr là gì

Ý nghĩa chính của VCR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VCR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VCR trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Struct Là Gì – Bản Chất Và Cách Sử Dụng

Tất cả các định nghĩa của VCR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VCR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Cnf Là Gì – điều Kiện Cost And Freight Cfr Cnf

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VCRBáo cáo tội phạm bạo lực
VCRCác nhà cung cấp trả Rework
VCRDư lượng có thể nhìn thấy Cocaine
VCRGiọng nói truyền thông yêu cầu
VCRHơi nén lạnh
VCRMiệng núi lửa dọc Retreat
VCRMáy ghi âm buồng lái
VCRMáy hút khớp nối bức xạ
VCRMối quan hệ giao tiếp ảo
VCRPhòng điều khiển trực quan
VCRPhó thủ tướng cho nghiên cứu
VCRRất dễ thương chuẩn
VCRThách thức tự nguyện và đăng ký
VCRTiếng nói của các quyền dân sự
VCRTruy cập vào yêu cầu giải phóng mặt bằng
VCRTỉ lệ nén biến
VCRTỷ lệ biến Chip
VCRVelo Club Rochois
VCRVi phạm các điều kiện phát hành
VCRVideocassette ghi
VCRVincristin
VCRVintage Citroen đăng ký
VCRVliegclub Rotterdam
VCRVolvo câu lạc bộ Romand
VCRXe tình trạng báo cáo
VCRĐiện áp kiểm soát sức đề kháng
VCRĐộ phân giải tự nguyện tuân thủ
VCRẢo nắm bắt và phát lại
VCRẢo phiếu giảm giá kỷ lục

VCR đứng trong văn bản

Tóm lại, VCR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VCR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VCR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VCR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VCR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VCR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp