Vape là gì ? Hút vape là gì ? Tìm hiểu về vape cho người mới chơi, toàn tập từ A đến Z. VAPE trở nên phổ biến và nhiều người muốn tìm hiểu về vape để chuyển sang hút VAPE thay cho thuốc lá truyền thống. Bài viết này của The Smoke Club sẽ cung cấp toàn tập kiến thức về Vape cho các bạn.

Bạn đang xem: Vape là gì

Định nghĩa Vape là gì ? Vaper là gì ?

Vape là gì ? Vaporizer là gì ?

Vape là viết tắt của từ Vaporizer Pen – một thiết bị tạo khói cá nhân, giúp biến tinh dầu trở thành hơi nước. Hình thức cơ bản là một phương pháp để cung cấp nicotine cho người dùng theo phương pháp an toàn hơn và ít gây hại hơn so với Hút thuốc lá truyền thống. Họ sẽ có được nicotine mà không cần phải nhận thêm những hóa chất và các thành phần độc hại mà thuốc lá mang theo.

Xem thêm: Những Nội Dung Chính Trong Tác Phẩm “ Sửa đổi Lề Lối Làm Việc

Vape qua các thời kỳ

Vape là gì ?”,”Vaping là gì?”. Khái niệm vaping lần đầu tiên được nêu vào năm 1930. Khi một bằng sáng chế đã được Joseph Robinson nộp cho một thiết bị thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, không có sản phẩm nào được sản xuất từ ​​bằng sáng chế này vào thời điểm đó. Trong 50 năm tiếp theo, đã có thêm các thiết bị điện tử như Herbert A. Gilbert trong những năm 1960, người được cho là đã thiết kế một sản phẩm rất giống với các thiết bị vape hiện nay. Nhưng nó không bao giờ được thương mại hóa vào thời điểm đó.

Xem thêm: Hủ Là Gì – đam Mỹ Là Gì Hủ Nữ Là Gì

Sau đó vào năm 1979, Phil Ray và Norman Jacobson đã làm việc cùng nhau để sản xuất thiết bị bay hơi đầu tiên, cũng mang lại nghiên cứu đầu tiên về sự giải phóng Nicotine cùng một lúc. Thiết bị họ tạo ra là một thất bại về mặt thương mại nhưng có thể nói rằng với họ, từ Vape đã trở thành một phần của từ vựng và thực sự bắt đầu đẩy nhanh ý tưởng đằng sau Thuốc lá điện tử. Trong suốt thập niên 90, đã có nhiều nỗ lực hơn để đưa ý tưởng này ra thị trường, với nhiều trở ngại thì cuối cùng, vào năm 2003, Thuốc lá điện tử thương mại đầu tiên đã được sản xuất.

*
*
*
*
*
*
*
*

Mua Vape uy tín, chính hãng ở đâu

Hiện trên thị trường vape nói chung được bán rất trôi nổi. Nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Mỹ, Nhật và các nước khác. Tuy nhiên, mặt hàng kém chất lượng từ những lô hàng thử, hàng mẫu rất nhiều. Để chọn đúng sản phẩm chính hãng, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xem, vì là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ. Vape tuy ít hàng giả hơn những theo như The Smoke Club thấy đã xuất hiện với giá rẻ hơn rất nhiều với sản phẩm thật. Ngoài ra các sản phẩm với coil kém chất lượng, hàng tráo, hàng sửa chữa nhiều cũng ảnh hưởng không kém tới sản phẩm. 

Chuyên mục: Hỏi Đáp