Trong thời khắc giao mùa, khi thời tiết chuyển dần sang cái lạnh dìu dịu của mùa đông-xuân thì cũng chính là thời điểm Gala Night quay trở lại. Chương trình như một cái tên quen thuộc của khoa Ngoại ngữ, là hội diễn văn nghệ Tiếng Anh diễn ra hằng năm của khoa. Không những thế, đêm nhạc còn như là một đêm hội ngộ của các giảng viên và sinh viên, thành viên của khoa Ngoại ngữ nói riêng và toàn trường nói chung, chúng tôi cùng nhau sinh hoạt, vui chơi, ca hát, thể hiện hết những tình cảm trân quý trong suốt một năm học qua. Chúng tôi trao cho nhau những lời chúc trong dịp giáng sinh và năm mới đến gần, từng khoảnh khắc một trong chương trình đều trở thành những kỉ niệm quý giá.

Bạn đang xem: Văn nghệ tiếng anh là gì

Đến với chương trình, Đoàn khoa hân hạnh đón tiếp thầy Đặng Tấn Tín – Trưởng khoa Ngoại ngữ. Thầy đã mang đến một không khí mới mẻ và đầy tình cảm với những lời nhắn nhủ vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên và chương trình. Sự hỗ trợ của thầy đã tạo nên thành công của chương trình.

Thầy Đặng Tấn Tín – Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu chúc mừng hội diễn.

Bên cạnh đó, chương trình cũng hân hạnh được đón tiếp các vị khách mời đến từ các đơn vị bạn. Sự có mặt của các bạn đã tạo nên động lực cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Và cuối cùng, Ban giám khảo chính là những người không thể thiếu trong chương trình, và chương trình đã vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp các vị ban giám khảo là các giảng viên và cựu sinh viên của khoa Ngoại ngữ: Cô Lê Mai Hiền Trang, cô Hứa Trần Phương Thảo và chị Lê Việt Tiên.

Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Chị Lê Việt Tiên – Cô Hứa Trần Phương Thảo – Cô Lê Mai Hiền Trang.

Xem thêm: Leave Là Gì

Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình Gala Night 2019 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với sự tham gia của 12 tiết mục đến từ các chi Đoàn, lớp của khoa Ngoại ngữ. Các tiết mục với nhiều thể loại khác nhau như hát, nhảy, kịch,… được đầu tư kĩ lưỡng, gây được sự thích thú và vô cùng hấp dẫn khán giả cũng như ban giám khảo. Điều đặc biệt là tất cả các tiết mục đều sử dụng âm nhạc cũng như lời thoại bằng tiếng Anh, khiến chương trình mang đậm nét của khoa Ngoại ngữ. Điều này cũng khiến chương trình trở thành môi trường để các bạn rèn luyện khả năng nói tiếng Anh của mình. Khi lắng nghe và cảm nhận qua âm nhạc lại càng khiến việc học tập tiếng Anh hiệu quả hơn nữa.

Các tiết mục với các thể loại khác nhau vô cùng hấp dẫn.

Đến với hội diễn văn nghệ của khoa Ngoại ngữ, các bạn sinh viên còn có thể tham gia giao lưu, chơi các trò chơi nhỏ vừa vui vừa bổ ích. Hơn nữa, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng xinh xắn đó là chiếc bình thủy tinh “bảo vệ môi trường” đang là “hot trend” của cộng đồng những người yêu môi trường đấy. Chương trình hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn và luôn khuyến khích các bạn sinh viên cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường yêu quý này.

Trải qua 3 tiếng với 12 tiết mục đặc sắc cùng những hoạt động giao lưu bổ ích, Ban giám khảo đã giúp chương trình tìm ra được những tiết mục xuất sắc của đêm diễn. Để khuyến khích các bạn thể hiện tài năng và cũng như là những phần thưởng cho sự nỗ lực tập luyện, chương trình đã trao đến các bạn thí sinh những phần quà có giá trị cùng những bó hoa tươi thắm. Hy vọng các bạn sẽ luôn sống và học tập vui vẻ song song với việc thể hiện tài năng của mình nhiều hơn, cháy hết mình và hãy khiến đại gia đình chúng ta – khoa Ngoại ngữ tự hào.

Xem thêm: Abstract Là Gì

BTC chương trình, gia đình Đoàn – Hội khoa Ngoại ngữ xin chân thành cảm ơn thầy Đặng Tấn Tín – Trưởng khoa Ngoại ngữ đã dành thời gian đến chung vui cùng chúng em vào dịp đặc biệt truyền thống của khoa Ngoại ngữ này. Chúng em cũng vô cùng cám ơn ban giám khảo đã nhận lời mời và đồng hành cùng chương trình, luôn công tâm đánh giá nhận xét, và thể hiện sự vui tươi khiến chương trình ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. BTC xin cám ơn các vị khách quý đến từ các đơn vị bạn và sự quan tâm của các bạn sinh viên đã cổ vũ nhiệt tình cho hội diễn. Cám ơn các bạn thí sinh đã trình diễn những tiếc mục đặc sắc, cháy hết mình trên sân khấu. Cuối cùng, vô cùng cám ơn các bạn CTV Đoàn – Hội khoa Ngoại ngữ đã nhiệt tình, chăm chỉ, chung tay tạo nên một chương trình thành công như vậy. Hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành và phát huy hơn nữa trong những chương trình tiếp theo.

Trước thềm giáng sinh và năm mới, hy vọng tất cả mọi người sẽ có những khoảnh khắc tươi đẹp nhất để đánh dấu sự chuyển mùa đầy thiêng liêng trong cuộc đời. Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới!

Chuyên mục: Hỏi Đáp