Có thể nhiều người con xa lạ với mẫu vải canvas nhưng bạn có biết rằng cây gai dầu chính là công cụ chính để cung cấp sợi tạo thành sợi gai dầu và chính người Trung Quốc đã sử dụng sợi gai dầu này để tạp ra dây thừng cho bạt buồm vào khoảng năm 3000 TCN.

Bạn đang xem: Vải canvas là gì

*

*

Mẫu vaỉ bố thô STP

Sang các nước khác , xuất xử của vải canvas cũng có thêm nhiều biến tấu nho nhỏ như năm 1500 tại Ấn Độ họ đã thêm bông vào dệt cùng sợi gai dầu và được sử dụng rộng rãi trong công nghệ làm buồm cho các con thuyền .

Ứng dụng của vải canvas hiện nay như thế nào ?

Hiện nay vải bố , vải canvas được ứng dụng rộng rãi do chất liệu vải bền chắc nhẹ nhàng và mềm mại, đôi khi nếu sử dụng làm buồm bạt, giày , bạt che và cá ứng dụng làm lều, may rèm thì sẽ phủ một lớp hồ pu, pvc chống thấm nước an toàn và bảo vệ tuyệt đối.

Xem thêm: Completion Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

*

Túi vải canvas thời trang

Sử dụng vải bố, vải canvas giá rẻ cho các sản phẩm thời trang

Do mẫu vải bố thô đa dạng người sử dụng có thể tìm được ứng dụng của chúng trong ngành hàng của mình nên đôi khi bạn sẽ thấy vải canvas là mẫu vải đa năng có thể làm túi vải canvas, balo, giày, nón, bóp ví canvas, tạp dề, bao sổ nhật ký,…Đặc điểm của loại vải canvas thô hay còn gọi là vải mộc có màu trắng ngà, màu sẵm, màu gỗ, cổ điển khoác lên các sản phẩm phong cách thanh lịch , cổ xưa.

*

Giày vải canvas

Bên cạnh đó bạn không lo ngại là mình không thể sáng tạo thêm các ứng dụng của vải canvas đa phần là chúng tự làm nên chính mình một cách đa dạng và nổi bật nhất .

Xem thêm: Disclaimer Là Gì – Disclaimer Nghĩa Là Gì

Bạn có muốn xem các mẫu của chúng tôi làm như thế nào không?

Tại sao lại bỏ qua được đúng không nào ? STP cung cấp các mẫu vải bố đa dạng vải canvas giá rẻ có sẵn tại đây bạn không cần phai đi đâu xa.Xem ngay tại đây nhé để biết thêm chi tiết các mẫu canvas mới nhất đáp ứng cho bạn, giảm thời gian tìm kiếm và chi phí. Toàn bộ đều là chúng tôi tự đảm nhiệm hết đấy.

Chuyên mục: Hỏi Đáp