Khi công nghệ tiền ảo phát triển, đi kèm theo đó sẽ là những dịch vụ, tiện ích giúp chúng ta tận dụng lợi thế của tiền ảo tốt hơn. Uphold là một dịch vụ như vậy.

Bạn đang xem: Uphold là gì

*

Giới thiệu uphold

Uphold là gì?

Uphold là một công ty cung cấp dịch vụ trung gian giúp trao đổi giữa tiền mặt và tiền ảo, gửi nhận tiền quốc tế cũng như lưu trữ tiền trên tài khoản của bạn một cách an toàn. Uphold được thành lập năm 2015, có trụ sở tại 4 quốc gia là Mỹ, Anh, Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Trụ sở chính đặt ở Nam California, Mỹ.

Các tính năng của Uphold

Uphold cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới các tính năng sau:

Nạp tiền: nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng chuyển khoản ngân hàng, bitcoin, Ethereum, litecoin hoặc bitcoin cash.Gửi tiền: Gửi tiền từ tài khoản của bạn sang các thành viên khác, hoàn toàn miễn phí và tức thời.Chuyển đổi: nhanh chóng chuyển đổi tiền tệ sang 30 loại tiền khác nhau.Lưu trữ: giữ tiền trong tài khoản của bạn một cách an toàn, dùng để đầu tư lâu dài hoặc sử dụng hàng ngày.Bảo mật: tiền của bạn được dự trữ ở khắp nơi trên thế giới, được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật hàng đầu.

*

Đăng ký tài khoản Uphold

Để đăng ký tài khoản Uphold bạn click vào đây hoặc nút dưới đây:

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

*

ĐĂNG KÝ UPHOLD

Lưu ý bạn cần sử dụng link của Payvnn mới nhận được 10 USD.

Click vào Get Me In rồi điền vào địa chỉ email để đăng ký.

*

Xác nhận tài khoản Uphold

Sau khi đăng ký bạn sẽ được yêu cầu xác nhận tài khoản, việc này là bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng Uphold một cách tốt nhất. Tại thông báo bạn chọn nút Start.

Xem thêm: Jenkins Là Gì – Build, Deploy Tự động Với Jenkins

*

Bạn chọn quốc gia là Viet Nam rồi click Next.

*

Chọn loại giấy tờ mà bạn sẽ upload lên là Passport (hộ chiếu), Identity Card (Chứng minh thư) hoặc Driver’s license (bằng lái xe).

*

Ở các bước tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu upload ảnh mặt trước, ảnh mặt sau và ảnh chân dung của bạn.

*
*
*

Sau khi upload đầy đủ thì bạn chỉ cần chờ được xét duyệt. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ khoảng 5 – 10 phút là đã xác nhận xong tài khoản.

Xem thêm: Interpersonal Skill Là Gì

Ở các bài viết sau Payvnn sẽ hướng dẫn bạn gửi hoặc nhận tiền vào tài khoản Uphold.

Chuyên mục: Hỏi Đáp