Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của UCI? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của UCI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của UCI, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Uci là gì

Ý nghĩa chính của UCI

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của UCI. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa UCI trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cell Là Gì

Tất cả các định nghĩa của UCI

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của UCI trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: điện Thoại Bàn Tiếng Anh Là Gì, ✔️cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

từ viết tắtĐịnh nghĩa
UCIBảo hiểm bồi thường thất nghiệp
UCIChỉ số phổ quát mát
UCICập Nhật phối hợp hướng dẫn
UCIGiao diện máy tính người dùng
UCILiên minh Corresponsalia quốc tế
UCIMicrocurie
UCINgành công nghiệp cải huấn Utah
UCIQuốc tế liên minh Cynologique
UCIRạp chiếu phim Vương Quốc tế
UCIThông tin điều khiển không phân loại
UCIUnicredito Italiano
UCIUnidad de Cuidados Intensivos
UCIUnion City, Indiana
UCIUnion Cycliste Internationale
UCIUnion des Constructeurs Immobiliers
UCIVòng tròn đại học kết hợp
UCIVương viện chạy xe đạp
UCIXây dựng vô thời hạn
UCIĐô thị bờ biển viện
UCIĐô thị chuyên gia tư vấn, Inc
UCIĐơn vị tuân thủ kiểm tra
UCIĐại học California tại Irvine
UCIĐịnh danh Universal Communications
UCIĐịnh danh duy nhất khách hàng
UCIĐịnh danh duy nhất ký gửi

UCI đứng trong văn bản

Tóm lại, UCI là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách UCI được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của UCI: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của UCI, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của UCI cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của UCI trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp