Mạng xã hội được biết đến là nơi giao lưu bạn bè, kết bạn bốn phương. Là nơi giao lưu học hỏi của mọi người ở khắp mọi nơi với nhau. Twoo là một trong những mạng xã hội đang được các bạn trẻ yêu thích. Vậy Twoo là gì? Cách sử dụng mạng xã hội Twoo như thế nào?

Twoo là gì?

*

Twoo là gì?

Twoo là mạng xã hội được ra đời và phát triển tại Indonesia. Mạng xã hội này cho phép bạn tương tác giống như Yahoo, Facebook. Twoo cũng là nơi cho phép bạn tham gia kết bạn, trò chuyện giao lưu với mọi người. Mạng xã hội này có những tính năng điển hình như chat, tìm kiếm bạn bè dựa vào vị trí. Thậm chí là chia sẻ hình ảnh, chơi game qua kết bạn. Hiện nay Twoo có độ phủ khá lớn khi được sử dụng ở hơn 200 quốc gia với 38 ngôn ngữ khác nhau. Trang web này có đến hơn 11.9 triệu người tham gia, với hơn 10 triệu người ghé thăm mỗi tháng. Đây là một con số khá ấn tượng đối với một mạng xã hội.

Bạn đang xem: Twoo là gì

*

Mạng xã hội Twoo khá phát triển

Twoo cũng là một mạng xã hội hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hiện đã có các phiên bản trên Iphone, Android và các thiết bị khác.

Twoo chat, twoo messages

Để có thể chat, sử dụng messages trên Twoo trước hết bạn cần đăng kí thành viên. Để đăng kí tài khoản bạn chỉ cần điền Email, tên đăng nhập và thực hiện các thao tác tiếp theo là được. Cách xóa tin nhắn trên Twoo hay xóa tài khoản Twoo bạn thực hiện tương tự như với các trang mạng khác.

*

Twoo chat, twoo messages

Twoo còn có khả năng tự động loại bỏ những tài khoản chết để đảm bảo an toàn hơn. Người dùng sẽ không phải khó chịu khi thường xuyên thấy những tài khoản giả mạo làm phiền.

Xem thêm: Thế Nào Là Ngôi Thai đầu, Các Kiểu Ngôi Thai Mẹ Bầu Cần Biết

Thực hư chuyện Twoo lừa đảo?!

Hiện có rất nhiều kẻ lợi dụng sự phát triển của các mạng xã hội để lừa tiền người tham gia. Twoo là mạng xã hội không có quá nhiều luật lệ, vậy nên đây cũng là kẽ hở cho những kẻ có mục đích xấu thực hiện. Vừa qua có trường hợp của một bạn ở Tuyên Quang nhận được thư báo trúng 1 xe AIR BLADE và 50.000.000 VNĐ. Sau đó bên thông báo trúng giải họ yêu cầu người này phải nộp phí làm hồ sơ là 1.550.000VNĐ. Tiếp đến còn yêu cầu người này đóng thuế VAT là 5.500.000 VNĐ để chuyển Hồ sơ sang Công an. Sau đó lại là 8.500.000 VNĐ để mời Công an và nhà báo đến trao giải. Khi người này chuyển toàn bộ sô tiền đó thì không liên ạc được với bên kia nữa.

*

Thực hư chuyện Twoo lừa đảo?!

Đây là một trường hợp cảnh tỉnh về lòng tham lam, nhẹ dạ cả tin của chúng ta. Không chỉ riêng Twoo, ngay cả Zalo, Facebook cũng xuất hiện nhiều trường hợp lừa đảo như vậy. Người dùng cần tỉnh táo hơn và báo ngay cho các cơ quan chức năng về những trường hợp lừa đảo đó để kịp thời ngăn chặn.

Xem thêm: Nguyên Tắc Smart Là Gì – Mô Hình Smart Trong Kinh Doanh Là Gì

Sự phát triển của mạng xã hội là một vấn đề hai mặt. Chính vì vậy mà người dùng cần biết sử dụng hợp lý để tránh những hậu quả đáng tiếc. Pdiam hi vọng qua bài viết trên bạn đọc sẽ có cái nhìn sâu sắc hết về các mạng xã hội hiện nay.

Chuyên mục: Hỏi Đáp