Trong kinh doanh có rất nhiều khái niệm mà chúng ta khó có thể giải thích ngắn gọn bằng tiếng Việt. Bởi vậy, để nhanh chóng diễn đạt ý kiến, suy nghĩ của mình, người lao động thường thay thế bằng một số từ ngữ chuyên ngành. Turnover là một trong những từ ngữ thay thế đó.

Bạn đang xem: Turnover là gì

Hãy xem turnover có ý nghĩa gì nhé.

Turnover là gì?

Turnover là gì? Có không ít người thắc mắc về thuật ngữ này bởi chúng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong một vài trường hợp, ý nghĩa của turnover sẽ thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh được nói đến.

Xem thêm: Stack Là Gì – Nghĩa Của Từ Stack

Trong kinh doanh, bạn có thể hiểu turnover là đạt chỉ tiêu về doanh số của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt cần có một kế hoạch cụ thể. Nhà quản trị sẽ đưa ra từng mức doanh số nhất định cho các thời điểm phụ thuộc vào thị trường. Nếu doanh nghiệp turnover tức là họ đã hoàn thành hoặc vượt qua chỉ tiêu đã đề ra.

*
*
*
*
*
*

Cash turnover được coi là chỉ số quan trọng trong mỗi doanh nghiệp

Với bài viết này đã đưa đến định nghĩa chính xác của thuật ngữ turnover là gì trong kinh doanh. Đồng thời, những thuật ngữ khác có liên quan ở trên sẽ giúp nhà kinh doanh trở thành một doanh nhân quốc tế chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tải My Talking Tom V6 – Chơi Game Talking Tom 4 Phiên Bản Mới

Để quản lý hiệu quả quá trình bán hàng trong doanh nghiệp bao gồm nhập hàng, kiểm hàng, trả hàng, kho hàng, công nợ ,…FastWork giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp FastSale.

FastSale có thể sử dụng độc lập hoặc tích hợp đồng bộ với FastWork, thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ quản lý bán hàng bao gồm:

Quản lý bán hàngQuản lý trả hàngQuản lý kho hàngQuản lý công nợHệ thống báo cáo chuyên nghiệp
Chuyên mục: Hỏi Đáp