Hiện nay có một vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc đó là tướng phu thê là gì? xem tướng phu thê hay xem tướng vợ chồng trước khi cưới có chính xác không? Hay ý nghĩa tướng phu thế tốt hay xấu cũng như cách nhận biết tướng phu thế trên khuôn mặt chính xác nhất.

Bạn đang xem: Tướng phu thê là gì

Theo các nhà tướng số thì tướng phu thê như một điều đảm bảo sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân của cặp đôi. Nó dự báo về một cuộc sống hôn nhân, vợ chồng hòa thuận, suôn sẻ, ít bị chắc trở. Vậy tướng phu thê là gì? có phải khuôn mặt giống nhau là có duyên vợ chồng không? và các nhận biết tướng phu thê trên khuôn mặt của người yêu bạn.

Nội Dung Bài Viết

Tướng phu thê là gì?

Tướng phu thê là gì?

Hiện này nhiều người đang có suy nghĩ là nam nữ phải có khuôn mặt có nét giống nhau thì mới được coi là tương phu thê. Nhưng theo các chuyên gia tướng số thì suy nghĩ này được cho là sai lầm. Theo tướng số thì tướng phu thế được biểu hiện qua nhiều hình dạng khác nhau:

Tướng phu thê theo luật bù trừ

Vợ chồng lấy nhau là cái duyên số nhưng cũng không ít cặp đôi sẽ có tướng phu thế của sự bù trừ mà không biết. Họ sẽ giao hòa cả về tình cảm lẫn ngoại hình. Những đôi như thế như 2 cực nam châm. trái dấu sẽ hút nhau.

Về hình dáng vợ chồng qua cung phu thê, quy luật bù trừ thể hiện ở một người cao phải lòng một người thấp, một người béo với một người gầy, một người da trắng yêu một người da đen, một người mũi cao với một người mũi thấp…

Về tính cách nhận biết tướng phu thê theo quy luật bù trừ là một người nói nhiều ở bên một người ít nói, người nóng nảy thích bên cạnh người dịu dàng, nhã nhặn, người tính tình trẻ con với một người chính chắn, trưởng thành…

Tham Khảo: Cách xem chỉ tay đường con cái

Một âm một dương bù trừ, bổ khuyết cho nhau sẽ tạo sự hài hòa thống nhất, những cặp vợ chồng như vậy tình cảm sẽ duy trì được lâu dài. Một người mạnh mẽ, quyết đoán, cuồng nhiệt còn nửa kia lại nhẹ nhàng, ân cần, hôn nhân vì vậy mà bền vững, đầu bạc răng long.

*
*
*

Tướng phu thê là gì? ý nghĩa tướng phu thê tốt hay xấu

Tướng phu thê có thật không?

Người ta lý giải hiện tượng xem tướng phu thê như sau:

Tướng phu thê, tướng vợ chồng chính là sự phản ánh thói quen trong quá trình gắn bó nhiều năm của các cặp đôi. Họ cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống buồn vui, giận hờn, đau khổ, hạnh phúc với những sắc thái tình cảm giống nhau. Chính vì thế mà tạo ra sự đồng điệu trong suy nghĩ và hành động, biểu hiện nét tương đồng trên khuôn mặt.

Xem thêm: Nữ Công Gia Chánh Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Gia Chánh

Vợ chồng cùng nhau sống chung, ăn những món giống nhau, sống trong hoàn cảnh giống nhau cũng là một trong những lý do khiến gương mặt của họ trở nên giống nhau trong một thời điểm nào đó. Khi lựa chọn bè bè hay bạn đời chúng ta thường có xu hướng tìm đến những người có đặc điểm tương đồng về tính cách, sở thích, chính sự hòa hợp và ảnh hưởng lẫn nhau như này mà khiến họ giống nhau nhiều hơn.

Đa phần các cặp vợ chồng có xu hương cảm xúc giống nhau, chính điều này đã vô tình tạo ra những nếp nhăn trên khuôn mặt có nét tương đồng, cộng thêm vấn đề tuổi tác với các đặc điểm bên ngoài dễ mất đi.

Trong tâm lý học có một hiệu ứng tên là tắc kè hoa tức chỉ con người rất dễ dàng bắt chiếc người khác, càng thân thiết thì mức độ mô phỏng theo hành động của đối phương càng cao. Các cặp đôi yêu nhau hay vợ chồng về lâu về dài đều có xu hướng giống nhau về hành động, tính khí cho đến sắc thái biểu cảm trên khuôn mặt.

Tướng phu thê phần nào phản ánh được sự tương đồng trong tính cách và vận thế của mỗi cặp đôi. Sự đồng điệu và hòa hợp giữa hai tâm hồn nên xuất phát từ bên trong. Điều này chính là chìa khóa dẫn đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm và bền lâu.

Xem thêm: Infusion Là Gì – Nghĩa Của Từ Infusion

Trên đây là các thông tin mà chuyên mục tâm linh nghiên cứu và chọn lọc, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Mời bạn theo dõi chuyên mục tâm linh chính xác nhất để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác.

Chuyên mục: Hỏi Đáp