Tuesday đơn giản nhằm ám chỉ người thứ 3 kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đồng nghĩa với con giáp 13, ai xem về nhà đi con sẽ hiểu hơn bởi Tuesday được CDM dùng nhiều hơn là nhờ vào bộ phim này. 

Xem NhanhNhững từ đồng nghĩa với TuesdayGiới trẻ bây giờ gọi Tuesday là “Con giáp 13″ “Tiểu tam”

Tuesday là gì ? Nghe nhiều rồi nhưng các bạn có biết ý nghĩa nó như thế nào không và Tuesday là ám chỉ đến ai? Hay tính cách của người được gán cho cái tên “Tuesday” diễn biến như thế nào ? Chưa biết thì cùng Blog 8chiase tìm hiểu nhé !

Tuesday mới xuất hiện gần đây thôi nhưng có vẻ rất được CDM ưa thích và hay sử dụng ngắn gọn nhưng vừa đủ ý, lại vẫn giữ được nét thanh lịch duyên dáng và khát khao hội nhập cùng bạn bè quốc tế.

Bạn đang xem: Tuesday là gì

Tuesday là gì ?

Tuesday đúng bản chất nghĩa đen là “thứ Ba” nhưng CDM lại chế nó lại thành nghĩa “Người thứ 3” vưa ngăn gọn dễ nhớ dễ hiểu lại thẻ hiện được trình độ “tiếng brother” siêu đẳng của mình. Nhờ bộ phim về nhà đi con mà bạn thấy Tuesday xuất hiện khắp mọi nơi từ màn hình tivi đến điện thoại của bạn ….

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Lỗi Word Bị Khoảng Trống Table

*
*
*
*
*
*
*

Tiểu tam một tên gọi khác dành cho Tuesday

Ngoài ra còn có nhiều cụm từ khác còn cay nghiệt và nhục nhã hơn mà người ta dành tặng cho Tuesday muốn biết rõ bạn hãy thử làm một tiểu tam siêu to khổng lồ là tự khắc có người nói cho bạn biết.

Xem thêm: Fuck Boy Là Gì – Fuckboy Nghĩa Là Gì Bạn Không Biết ư

Tuesday ý nghĩa là thế nhưng khi dùng từ nay để nói đến “người thứ 3” nghe nó thanh lịch hơn bớt khẩu nghiệp hơn còn người nghe sẽ bớt đi cảm giác bị miệt thị xúc phạm nặng nề tuy nhiên đây chỉ là những lúc bình tĩnh thôi còn những lúc mà nón bay dép bay thượng cẳn chân cẳn tay thì các bạn sẽ nghe được khối từ dung tục từ cả 2 phía .

Trên đây 8chiaseđã giải nghĩa một cách chi tiết về Tuesday là gì ? Hy vọng qua bài viết này các bạn lại cập nhật thêm cho mình một từ lóng mới trong vốn từ vụng nhé !

Chuyên mục: Hỏi Đáp