Trong năm 1912, một trường tiểu học đã được mở cửa, và trong 1914 trường trung học cơ sở .
Buổi sáng ngày 11-3-2009 cũng bình thường như mọi ngày tại trường Trung học Cơ sở Albertville.
I” ve got a residency waiting for me in New York City.But Matthew won” t let me take the boys out of state jw2019 jw2019
Gia đình Wilson chuyển đến St Louis, Missouri khi Pete đang học trường trung học cơ sở .
Năm 1998, Ratanakiri có 76 trường tiểu học, một trường trung học cơ sở , và một trường trung học phổ thông.
On another level the training program is also a partnership between the CIHR and the Quebec population health research network of Quebec which assembles the researchers of the province involved in population and public health research as well as in health services and policy research. WikiMatrix WikiMatrix
Trong tập 17, cô bắt đầu năm thứ nhất ở trường trung học cơ sở và trở thành thần tượng ca hát.
The results will be an updated set of monthly time series, which should start, preferably, in January WikiMatrix WikiMatrix
Khi còn là một sinh viên tại một trường trung học cơ sở , anh gia nhập Đoàn Thanh niên Cộng sản.

Một số tòa nhà, trong Học viện Keisung hiện tại và trường trung học cơ sở / trung học KNU, cũng nổi tiếng.

Nó nằm ở trường Trung học cơ sở Iwama, nằm cách 1.3 km về phía đông bắc từ võ đường của người sáng lập. người sáng lập.

Tại Malaysia, trung học tương đương được gọi là trường trung học cơ sở trong đó bao gồm học sinh từ 13 tuổi đến 15.

Một thần đồng, Một thần đồng, cậu học xong tiểu học trong một năm, trước khi dành một năm rưỡi ở trường trung học cơ sở .

Sau khi Chiba học trường trung học cơ sở ở Kimitsu, giáo viên thể dục đã khuyên anh nên tập thể dục nghệ thuật. nghệ thuật.
This rule would be replaced by the implementation of the smoothing mechanism WikiMatrix WikiMatrix
Cha ông, Takahata Asajiro (1888–1984), là một hiệu trưởng trường trung học cơ sở , đã trở thành giám đốc sở giáo dục quận Okayama sau chiến tranh. quận Okayama sau chiến tranh.

Bạn đang xem: Trung học tiếng anh là gì

Xem thêm: Specimen Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Xem thêm: Srgb Là Gì – Phân Biệt Chuẩn Màu Srgb, Dci

Kể từ năm đầu tiên ở trường trung học cơ sở , Sora đăng ký câu lạc bộ hợp xướng để bày tỏ mong muốn được hát. tỏ mong muốn được hát.

Khi ở trường trung học cơ sở cô đã đoạt giải nhất môn bơi, và được đăng ký luyện tập để trở thành vận viên Olympic. trở thành vận viên Olympic.

Cả gia đình cô sau Cả gia đình cô sau đó chuyển đến khu ngoại ô Wyomissing, Pennsylvania, nơi cô theo học Trường Trung học Cơ sở / Phổ thông Vùng Wyomissing.

Sau đó, bà chuyển đến trường trung học cơ sở Wampeewo với tư cách là một giáo viên, phục vụ trong khả năng đó cho đến năm 2000. khả năng đó cho đến năm 2000.

Kotaro Azumi và Akane Mizuno là học sinh năm ba trường trung học cơ sở và họ học chung lớp với nhau bắt đầu từ năm ba này. đầu từ năm ba này.

Sau khi chia tay , Min-jeong thôi dạy ở trường Sau khi chia tay , Min-jeong thôi dạy ở trường đầy kỹ niệm của Yoon-ho và chuyển về quê dạy ở trường trung học cơ sở dành cho nữ sinh .

Ở trường trung học cơ sở , Rosenquist đã nhận được học bổng ngắn hạn để học tại Trường Nghệ thuật Minneapolis và sau đó học vẽ tranh tại Đại học Minnesota từ 1952 đến 1954. và sau đó học vẽ tranh tại Đại học Minnesota từ 1952 đến 1954.
Listen, I” ve extolled about the correction. and I have an excellent idea.You should listen WikiMatrix WikiMatrix
Tuy nhiên, mẹ và anh trai Nantaba không có đủ tiền để đưa bà Tuy nhiên, mẹ và anh trai Nantaba không có đủ tiền để đưa bà đến một trường cấp hai rất tốt nên bà đã gia nhập trường trung học cơ sở Ndeeba vào năm 1993.

Tìm 90 câu trong 9 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

Trường Tra cứu Trường Trị Trương Trọng Thi trường trung học Trường trung học Agoura trường trung học cơ sở trường trung học phổ thông trường truy vấn trưởng tu viện trương tuần trường tuần hoàn trường tư Trương Tử Lâm trường tư thục trường vector

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp