Nhiều người sử dụng máy tính nhưng vẫn chưa biết trong hệ điều hành Windows được Microsoft tích hợp một tính năng Khắc phục sự cố. Vì vậy, tính năng này là gì và làm thế nào để giúp nó trong hệ thống. Hãy thienmaonline.vn Theo dõi bài viết dưới đây với chủ đề Khắc phục sự cố – cách khắc phục lỗi khắc phục sự cố Windows 7 10.

Cách sửa lỗi máy tính mất âm thanh win 10

Sửa lỗi thiết bị usb không nhận

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm thấy thiết bị khởi động Laptop HP

1. Các vấn đề Troubleshoot là gì?

Hệ điều hành windows được trang bị một tính năng gọi là Khắc phục sự cố. Nó giúp nhanh chóng chẩn đoán và sửa chữa các lỗi hệ điều hành windows thường gặp như lỗi màn hình xanh, lỗi âm thanh, lỗi kết nối mạng và nhiều lỗi khác.

Bạn đang xem: Troubleshoot là gì

2. Cách sửa lỗi khắc phục sự cố Windows 7 10

Tính năng khắc phục sự cố khắc phục sự cố win 7 10 được Microsoft phát hành có trong phần Cài đặt, người dùng có thể truy cập thông qua liên kết: Nhấn nút các cửa sổ -> sau đó cài đặt -> Tiếp theo chọn cập nhật và bảo mật (Cập nhật & Bảo mật) -> Tiếp theo chọn Khắc phục sự cố (Khắc phục sự cố). Tại đây bạn sẽ thấy mình có nhiều sự lựa chọn hơn khi máy tính gặp sự cố như khắc phục lỗi.

Xem thêm: Progress Là Gì – Progress Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

*

Các bước tiếp theo là làm theo hướng dẫn cụ thể từng lỗi.

Xem thêm: Associate Degree Là Gì – Hệ Thống Bằng Cấp Tại Mỹ 1

Cách khắc phục sự cố win 7 10 lỗi đã trải qua một chặng đường dài, giờ đây bạn có thể khắc phục hầu hết các lỗi thường gặp một cách nhanh chóng. Với tính năng này nó mang lại lợi ích vô cùng hữu ích cho người dùng vì bạn không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu trên Google để sửa vì nó đã có hệ thống hỗ trợ cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Chuyên mục: Hỏi Đáp