Mua điện thoại trợ giá là gì? Tại sao nói đây là cách mua sắm tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Viettel Store đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Trợ giá là gì

*

by linhnt

Sắp tới Viettel Store sẽ cung cấp cho bạn thêm một hình thức mua sắm mới: mua điện thoại trợ giá bên cạnh việc mua theo giá niêm yết như hiện tại. Vậy, cụ thể đây là chương trình gì và lợi ích của khách hàng nằm ở đâu?

*

Hình thức mua điện thoại trợ giá giúp khách hàng sở hữu sản phẩm mơ ước chỉ với mức giá nhỏ hàng tháng

Mua điện thoại trợ giá là gì?

Trợ giá là hình thức mua điện thoại nhận được mức giá ưu đãi từ phía đơn vị bán hàng và thanh toán khoản còn lại bởi một hình thức khác. Trong khuôn khổ sự kiện Super Combo 4G đó là khách hàng nhận được thêm ưu đãi khi tham gia sử dụng SIM 4G Viettel.

*

Mua điện thoại đi kèm gói cước được ưu đãi độc quyền chỉ có tại Viettel Store

Đây là sự kiện hoàn toàn khác biệt so với những chương trình giảm giá đã từng được tổ chức trước đây. Giảm giá là cách các nhà bán lẻ kích cầu tiêu dùng đối với những mẫu smartphone đã chuẩn bị gần hết vòng đời hoặc thực hiện nhằm chào đón một sự kiện nào đó trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường, hình thức giảm giá chỉ áp dụng đối với nhứng smartphone sắp ngừng sản xuất hoặc những thiết bị không đủ hấp dẫn thị trường trong thời gian đó.

Xem thêm: Event Sourcing Là Gì – Domain Events Và Event Sourcing

*

Chương trình Super Combo 4G khác hoàn toàn với hình thức giảm giá

4 sản phẩm trong chương trình mua điện thoại trợ giá Super Combo 4G đầu tiên đều là những smartphone đang có sức hấp dẫn rất lớn trên thị trường hiện nay. Khi mua điện thoại theo hình thức này, bạn sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi từ phía đơn vị bán hàng và tham gia sử dụng gói cước nhà mạng trong một khoảng thời gian là 12 tháng. Hình thức mua sắm này cũng đang được phổ biến rất rộng trên thế giới.

Có nên mua điện thoại theo hình thức trợ giá không?

Khi so sánh giá máy với nhiều nước khác, người Việt thường cảm thấy “ghen tị” với những smartphone được hỗ trợ bởi nhà mạng. Điều này có thể hiểu tương đương với hình thức mua điện thoại có thể trả góp với lãi suất thấp. Người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu sản phẩm, đi kèm theo đó là hợp đồng 12 tháng sử dụng gói cước nhà mạng. Để tính ra thì đây vẫn là một món hời dành cho nhiều người có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên.

Xem thêm: Gallbladder Là Gì – Sức Khỏe Túi Mật Và Ống Mật

*

Cách mua sắm này đã được phổ biến trên thế giới từ lâu

Trước đây, việc mua điện thoại cam kết nhà mạng không thực sự hiệu quả do khách hàng phải đặt cọc một khoản tín chấp bảo đảm. Số tiền cọc này sẽ được trả lại khi hết thời hạn cam kết hoặc sẽ tự trừ dần hàng tháng. Điều đó khiến chương trình hỗ trợ mua giá rẻ chỉ là hình thức. Hình thức bán hàng cam kết nhà mạng đó giờ đây đã bị loại bỏ, thay thế bởi hình thức khác có lợi cho khách hàng hơn, bạn có ủng hộ

Đó mới là chương trình mua điện thoại trợ giá mà người dùng mong muốn. Chương trình sẽ chính thức được mở bán vào 10/8 tới đây.

Chuyên mục: Hỏi Đáp