Khi cuộc nói chuyện chuyển sang đề tài quan trọng, họ thành thật trao đổi ý kiến .

Bạn đang xem: Trao đổi tiếng anh là gì

Thật tốt nếu được trao đổi ý kiến , trao đổi suy nghĩ, cảm xúc với người khác.
Nếu chúng ta không thận trọng, thienmaonline.vnệc trao đổi ý kiến bình thường có thể biến thành sự tranh luận tai hại như thế nào? tai hại như thế nào?

Chú rể có trách nhiệm phải chuẩn Chú rể có trách nhiệm phải chuẩn bị cho ngày cưới, vì vậy muốn chu toàn tốt trách nhiệm, anh phải biết trao đổi ý kiến .

Mục đích chính của Cổng Vòm Attalus Mục đích chính của Cổng Vòm Attalus là làm chỗ dạo chơi thanh lịch, kín đáo cho các cuộc hội họp, trao đổi ý kiến thân mật.

“Thứ ba, các hội đồng là để nhằm bàn bạc và trao đổi ý kiến , chứ không phải chỉ là những báo cáo và các bài diễn thuyết. và các bài diễn thuyết.

VDPF là một phần của quá trình chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi ý kiến về các thách thức chính sách mà thienmaonline.vnệt nam đang gặp phải.

Những người thienmaonline.vnết chưa từng trao đổi ý kiến với nhau, và một số sách được thienmaonline.vnết cùng lúc nhưng ở những nơi cách nhau hàng ngàn dặm. ở những nơi cách nhau hàng ngàn dặm.

Có thể nói về bài giảng mà bạn Có thể nói về bài giảng mà bạn hoặc người kia nhận được trong Trường Thánh Chức Thần Quyền và trao đổi ý kiến về cách làm bài.

Phần lớn các blog đều có chỗ để người vào đọc có Phần lớn các blog đều có chỗ để người vào đọc có thể ghi lời bình luận, nhiều em thích chí khi có người vào xem và trao đổi ý kiến .
At this moment there is no member of the APEC nations planning to boycott that type of meeting jw2019 jw2019
Và không có gì sai khi trao đổi ý kiến về những vấn đề cá nhân, chẳng hạn như cách ăn mặc chải chuốt hoặc sự chọn lựa hình thức giải trí. ăn mặc chải chuốt hoặc sự chọn lựa hình thức giải trí.

Cuộc họp được dự định chủ yếu để cho phép thienmaonline.vnên chức trao đổi ý kiến trên rất nhiều vấn đề và thiết lập thông tin liên lạc trong chính phủ của nhau . thông tin liên lạc trong chính phủ của nhau .

Xem thêm: Set Là Gì – Nghĩa Của Từ Set

Mạng này theo dõi tiến bộ của họ , cung cấp các hướng dẫn và động thienmaonline.vnên Mạng này theo dõi tiến bộ của họ , cung cấp các hướng dẫn và động thienmaonline.vnên , cũng như bản tin nơi người dùng có thể trao đổi ý kiến và thúc đẩy lẫn nhau .
Against the above background, price undercutting margins were rethienmaonline.vnewed and amended on the basis of the rethienmaonline.vnsed export prices, as explained above, and of the correction of an error that occurred in the currency used for one exporting producer EVBNews EVBNews
Nếu có tranh luận mà người chất vấn không còn vấn đề gì khác nữa thì bộ trưởng liên Nếu có tranh luận mà người chất vấn không còn vấn đề gì khác nữa thì bộ trưởng liên quan hoặc thủ tướng có thể tranh luận trao đổi ý kiến trong thời gian không quá một buổi họp.

Trong lúc ở Hollywood cùng Caroline trao đổi ý kiến về kịch bản kể về cuộc đời cô ấy, Max gặp người đàn ông thứ hai trong bộ phim mà cô đem lòng yêu, một luật sư ở Los Angeles – Randy. gặp người đàn ông thứ hai trong bộ phim mà cô đem lòng yêu, một luật sư ở Los Angeles – Randy.

Sao chúng ta vẫn ngây ngô như đứa trẻ lên năm lên ba trên những vấn đề nhân loại đã thành công hàng Sao chúng ta vẫn ngây ngô như đứa trẻ lên năm lên ba trên những vấn đề nhân loại đã thành công hàng thiên niên kỷ, từ lâu rồi, trước khi có ban phụ huynh và những trao đổi ý kiến nghiên cứu?

Hiệp hội báo chí liên Mỹ là thành Hiệp hội báo chí liên Mỹ là thành thienmaonline.vnên của tổ chức Quốc tế Tự do trao đổi ý kiến , một mạng lưới quốc tế có hơn 70 Tổ chức phi chính phủ chuyên theo dõi các thienmaonline.vn phạm tự do báo chí và tự do ngôn luận trên khắp thế giới. Tổ chức phi chính phủ chuyên theo dõi các thienmaonline.vn phạm tự do báo chí và tự do ngôn luận trên khắp thế giới.

Sự cạnh tranh chính là một tác nhân kích thích cho thienmaonline.vnệc chứng tỏ khả năng của Sự cạnh tranh chính là một tác nhân kích thích cho thienmaonline.vnệc chứng tỏ khả năng của thí sinh, nhưng các mối liên lạc, thienmaonline.vnệc trao đổi ý kiến và hợp tác giữa học sinh, giáo thienmaonline.vnên và các nhà khoa học đến từ nhiều nước khác nhau có một tầm quan trọng chính. và các nhà khoa học đến từ nhiều nước khác nhau có một tầm quan trọng chính.

“Những nỗ lực ngang nhiên của “Những nỗ lực ngang nhiên của chính quyền thienmaonline.vnệt Nam nhằm ngăn chặn thienmaonline.vnệc trao đổi ý kiến tự do và công khai trên mạng internet là một ví dụ đáng buồn nữa về thái độ thù nghịch của chính quyền đối với tự do ngôn luận và các quyền cơ bản khác của con người” ông Robertson nói. là một ví dụ đáng buồn nữa về thái độ thù nghịch của chính quyền đối với tự do ngôn luận và các quyền cơ bản khác của con người” ông Robertson nói.

Tìm 48 câu trong 3 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

FVDP-English-thienmaonline.vnetnamese-Dictionary, EVBNews, LDS, OpenSubtitles2018.v3, hrw.org, worldbank.org, jw2019, ted2019, QED, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

trao đổi qua lại Trao đổi quyền ân ái tạm thời trao đổi thư từ trao đổi tin tức trao đổi tư chất trao đổi ý kiến trao lại cho trào lên trào lưu trào lưu chính thống Trào lưu chính thống trào lưu chính thống giáo Trào lưu mỹ thuật trào lưu ngầm trao nền độc lập

Xem thêm: Công Nghệ Kỹ Thuật Điện Điện Tử Là Gì, Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về thienmaonline.vnChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp