TRẦN XUYÊN SÁNG LÀ GÌ ?

Trần xuyên sáng là hệ thống trần treo bao gồm 2 thành phần cơ bản đó là phần hệ thống tấm căng và hệ đèn chiếu sáng. Hệ đèn chiếu rọi vào tấm căng làm tấm căng phát sáng lên đồng thời che đi các khuyết điểm của phần đèn. Ngoài chức năng làm trần nhà, trần xuyên sáng còn có thể dùng là vách, đèn chiếu sáng và tạo hình.

Bạn đang xem: Trần xuyên sáng là gì

*

HỆ THỐNG TẤM CĂNG

Tấm xuyên sáng làm từ PVC dày ~ 0,18mm kết hợp với hệ khung xương nhôm tĩnh điện trong lượng trung bình hoàn thiện chỉ 0,5kg/1m2. Hệ tấm có thể lắp đặt linh hoạt hầu hết mọi kích thước và hình dạng.

*

HỆ ĐÈN CHIẾU SÁNG

Hệ đèn chiếu sáng được lắp đặt ở phía trên để chiếu sáng cho hệ tấm. Đèn LED là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay do những tiện ích nó đem lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Từ A đến Z Cách Dùng Câu Trần Thuật ( Reported Speech Là Gì

*

KHẢ NĂNG CHIẾU SÁNG

Chiếu sáng thay thế cho các loại đèn thông thường và có thể tạo ra nhưng chiếc đèn đặc biệt chiếu sáng diện rộng, ánh sáng lan tỏa đều và không chói mắt.Tìm hiểu thêm về hệ thống đèn chiếu sáng

TÍNH THẨM MỸ, ĐỘC ĐÁO

Thẩm mỹ tạo ra các bề mặt trang trí đặc thù tạo điểm nhấn cho không gian, thỏa sức tạo hình phù hợp với xu hướng hiện đại hiện nay. Hãy chinh phục mọi không gian sống động với trần in hoa văn.

Xem thêm: Thực Tập Tiếng Anh Là Gì

*

*

Trần xuyên sáng là giải pháp ánh sáng lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà ở và thương mại truyền thống, vừa mang tới tính thẩm mỹ cho từng công trình. Khả năng đem lại ánh sáng đồng đều, chất lượng ánh sáng với chỉ số bồi hoàn màu (CRI) cao (từ 80 trở lên).

Nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt và nhức mỏi mắt, đồng thời bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng tùy theo sở thích của mình để ánh sáng đạt tiêu chuẩn cho từng mục đích sử dụng với mỗi không gian khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng làm việc và sinh hoạt trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy mà trần xuyên sáng được ứng dụng nhiều

*

Phòng khách

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Link youtube giới thiệu sản phẩm

*

Công ty cổ phần ZEGAL là nhà đại diện độc quyền về phân phối và lắp đặt sản phẩm trần căng thienmaonline.vn duy nhất tại Việt Nam

Chuyên mục: Hỏi Đáp