Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong có tên viết tắt là TpBank. Đây là một ngân hàng còn khá trẻ khi nó được thành lập vào năm 2008. Tuy nhiên, độ uy tín của TpBank lại rất cao khi nó có những cổ đông siêu có tiếng như Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC)…

Nội dung chính

1 TpBank là ngân hàng gì? Sơ lược về quá trình phát triển của Tpbank2 Vì sao bạn nên lựa chọn ngân hàng TpBank2.1 TpBank là giải pháp quản lý tài chính thông minh

TpBank là ngân hàng gì? Sơ lược về quá trình phát triển của Tpbank

TpBank là ngân hàng có độ uy tín cao

TpBank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong được sáng lập bởi tập đoàn FPT. Đây là một trong những ngân hàng TMCP còn khá trẻ tại Việt Nam khi tuổi đời chỉ 11 năm. Tuy nhiên, mức độ uy tín của TpBank lại được đánh giá rất cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem: Tpbank là ngân hàng gì

Hiện nay, TpBank đang hoạt động với các cổ động lớn bao gồm: 
Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJITập đoàn Công nghệ FPTCông ty Tài chính quốc tế (IFC)Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare)Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore

Quá trình phát triển của ngân hàng TpBank

TpBank được thành lập vào tháng 6/2008. Tuy nhiên, phải đến tháng 12/2013 ngân hàng mới ra mắt nhận diện thương hiệu và cũng là lần đầu đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 1 năm sau vào tháng 12/2014 ngân hàng khai trương trụ sở chính đặt tại 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội và lần lượt ra mắt các điểm giao dịch tự động 24/7 LiveBank vào năm 2017.

Hiện Chủ tịch HĐQT TpBank là ông Đỗ Minh Phú và số vốn điều lệ là hơn 115,677 nghìn tỉ VNĐ. TpBank là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực ngân hàng số với các dịch vụ tài chính tiện ích như: Savy – ứng dụng tiết kiệm vạn năng, QuickPay – thanh toán bằng mã QR code, ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank…

Một số những giải thưởng thương hiệu mà TpBank trong quãng thời gian qua gồm: Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á, Huân chương lao động Hạng Ba do Đảng và Nhà Nước trao tặng, iải Nhì Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015…

Vì sao bạn nên lựa chọn ngân hàng TpBank

TpBank là một hệ thống ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính và tín dụng đến các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Với độ uy tín cao cùng với độ an toàn tuyệt đối và thủ tục đơn giản nên ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn TpBank là nơi giải quyết các khúc mắc tài chính.

*

TpBank là ngân hàng điện tử có độ tín nhiệm cao nhất tại thời điểm hiện tại

TpBank là giải pháp quản lý tài chính thông minh

Với việc lựa chọn TpBank bạn sẽ dễ dàng quản lý tài chính cá nhân và hưởng nhiều những ưu đãi về phí. Trong đó đáng chú ý là:

Tài khoản thanh toán

Bạn sẽ nhận được lãi suất hấp dẫn đối với các tài khoản thanh toán có số dư, miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử eBank với nhiều tiện ích, miễn phí thực hiện các giao dịch rút tiền và chuyển tiền tại các ATM TpBank trên toàn quốc của các ngân hàng của TpBank.

Với các tài khoản thanh toán của TpBank bạn có thể đăng ký mở trực tuyến trên website của ngân hàng quản lý. Sau đó bạn cần đem chứng minh thư của mình đến các điểm giao dịch gần nhất để xác thức thông tin. Trong 48h đồng hồ, ngân hàng sẽ hoàn thành thủ tục mở tài khoản của bạn sẽ được xác nhận và hoàn thành.

Tài khoản Easylink

Tài khoản Easylink sẽ giúp bạn tự động liên kết các Tài khoản thanh toán, tiết kiệm tự động và các hạn mức vay giúp bạn kiểm soát tài chính tốt hơn. Loại tải khoản này được ngân hàng mở miễn phí và luôn có mức lãi suất hấp dẫn nếu như bạn sử dụng tiền để tiết kiệm.

Tài khoản Easylink được miễn phí toàn bộ các giao dịch theo đúng cam kết của ngân hàng. Tuy nhiên, các tài khoản con trong gói tài khoản Easylink của ngân hàng vẫn sẽ bị tính phí giao dịch thông thường như phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí ứng tiền từ ứng dụng ngân hàng…

Tham khảo thêm: TpBank Savy Là gì, Nên sử dụng không?

Thẻ ATM eCounter của Tpbank

Thẻ ATM eCounter của Tpbank được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ bởi nó có thể in ấn ảnh kỷ yếu theo yêu cầu. Thủ tục và thời gian phát hành thẻ nhanh, có thể tích hợp với dịch vụ ngân hàng điện tử. Toàn bộ giao dịch rút tiền trên thẻ ATM eCounter của Tpbank sẽ được miễn phí.

Thủ tục đăng ký mở thẻ cũng diễn ra nhanh chóng thông qua hệ thống website của ngân hàng. Việc bạn cần làm chỉ là mang giấy tờ tùy thân đến các điểm giao dịch gần nhất để xác nhận thông tin và nhận thẻ sau đó thoải mái trải nhiệm những tiện ích mà nó mang lại.

Xem thêm: By Far Là Gì – By Far Nghĩa Là Gì

Tham khảo: Tài khoản Tpbank có bao nhiêu số

Đa dạng các đối tượng khách hàng

Tpbank có thể phục vụ nhu cầu về tài chính và tín dụng của nhiều khách hàng khác nhau trong đó có cả cá nhân và các tổ chức lớn nhỏ. Để trở thành khác hàng của nhà băng bạn chỉ cần có điều kiện minh bạch về thông tin cá nhân và đủ 18 tuổi trở nên. Dĩ nhiên bạn có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật của nhà nước.

Với những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng Tpbank thì điều kiện bắt buột là phải không còn nợ xấu trước đó. Với khách hàng có nhu cầu vay thế chấp bắt buộc phải cung cấp các giấy tờ liên quan để ngân hàng xét duyệt các khoản vay nhanh chóng và tiến hành giải ngân sớm.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thái độ phục vụ thân thiện

Tất cả các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tpbank sẽ được bảo mật tuyệt đối. Và phần mềm quản lý thông tin khách hàng của Tpbank sẽ giúp phát hiện ra sớm các sự cố phát sinh từ đó giải quyết nó một cách nhanh chóng, tránh những rủi ro có thể xảy ra gây thiệt hại cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tài chính, dịch vụ tín dụng của bạn sẽ được nhân viên Tpbank giải đáp một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Lấy khách hàng làm trung tâm để giải quyết các sự cố liên quan và luôn cố gắng hoạt động tốt để phát triển con người và một quốc gia hưng thịnh.

Nếu muốn liên hệ tổng đài: Tổng Đài Ngân Hàng Tpbank

*

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ TpBank cung cấp

Những giá trị cốt lõi mà Tpbank hướng đến

Trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ cán bộ nhân viên của ngân hàng Tpbank đang không ngừng nỗ lực để đưa ra những giá trị cốt lõi và lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu trong tương lai. Đó là 5 mục tiêu chiến lược kinh doanh quan trọng được đưa ra gồm:

LIÊM CHÍNH: Là đạo đức nghề nghiệp mà mỗi cán bộ, nhân viên ngân hàngSÁNG TẠO: Chính là sự đổi mới trong nhận thức, sáng tạo ra các giải pháp nhằm mang đến những lợi ích cho cả ngân hàng và khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính.CẦU TIẾN: Sẽ giúp cho mỗi cá nhân không ngừng phấn đấu để có những thành tích trong công việc, vươn đến sự hoàn hảo.HỢP LỰC: Là sự hợp tác, gắn bó và chia sẻ trong công việc bởi suy nghĩ mỗi cá nhân sẽ giúp làm nên sự thành công của ngân hàng.

Xem thêm: Nos Là Gì

BỀN BỈ: Là sự kiên định vượt qua mọi khó khăn để đến gần hơn với thành công…

Hiện nay, Tpbank đang được liên kết với rất nhiều các ngân hàng lớn trên thế giới chính vì thế việc sử dụng dịch vụ của Tpbank tại nước ngoài sẽ vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo danh sách các ngân hàng được liên kết với Tpbank trên web chính thức của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong.

Xem nhiều thông tin thị trường tài chính tại https://fmi.vn

Nếu muốn biết chính xác ngân hàng Tpbank là ngân hàng gì có tốt, uy tín không? bạn hãy một lần sử dụng những dịch vụ tài chính và hay tín dụng do ngân hàng cung cấp. Còn nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong hãy chia sẻ với chúng tôi về mức độ hài lòng của mình để cùng nhau đưa ra lựa chọn tốt nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp