Tourism là một trong những ngành phát triển nhanh nhất thế giới và là nguồn thu nhập chính của nhiều quốc gia. Có thể nói tourism hiện hữu ở bất kì nơi đâu trong cuộc sống của chúng ta, vậy tourism là gì? Những thông tin mà chúng mình chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn về tourism.

Bạn đang xem: Tourism là gì

I. Khái niệm Tourism là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hospitality and tourism management có nghĩa là quản trị ngành dịch vụ hiếu khách và du lịch lữ hành. Đây được xem là một ngành năng động và cực kì phát triển, những người học ngành này đòi hỏi phải có kỹ năng ứng biến, thích nghi trong môi trường cạnh tranh cao và yêu thích việc phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Tải Game Mèo Tôm – Download Mèo Nhại Tiếng Người

Xem thêm: Tải Game Undertale – Download Undertale Việt Hóa Full

Hospitality bao gồm các lĩnh vực sau:

Khách sạn và resortNhà hàng và dịch vụ ăn uốngHội thảo và tổ chức sự kiệnĐiểm đến du lịch và danh lam thắng cảnhQuản lý giải trí và thể thaoHãng hàng không, du lịch trên biển và giao thông vận tải khácPhát triển du lịch văn hóa và bền vững môi trườngQuản lý spa và chăm sóc sức khỏe

Tourism management là gì?

Tourism management là một mảng nằm trong hospitality and tourism management, được định nghĩa là sự giám sát tất cả các hoạt động liên quan đến du lịch, lữ hành. Cụ thể hơn, tourism management có trách nhiệm thiết kế tour, chuẩn bị phương thức di chuyển cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo an toàn và chăm sóc cho họ trong quá trình du lịch và tham quan tại địa điểm du lịch.

Ngoài những khái niệm trên, còn rất nhiều khái niệm và thông tin khác liên về ngành du lịch ngày nay. Hy vọng những thông tin hữu ích bên trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về tourism là gì!

Chuyên mục: Hỏi Đáp