Những câu tỏ tình tiếng Anh ngọt ngào nhất sẽ là một phương án tốt để bạn tỏ tình thành công, sáng tạo mà không bị sến súa. Một lời tỏ tình ngọt ngào sẽ khiến đối phương rung động hoăc ít nhất cũng để lại ấn tượng sâu sắc. You are pretty much the only thing that makes me want to get up in the morning (Em là điều đáng yêu nhất khiến anh muốn thức dậy vào mỗi sáng.),…

*
*
*
*
*

Lời tỏ tình hài hước bằng tiếng Anh
On a scale of 1 to 10, you’re a 9. I’m the 1 you need.

Bạn đang xem: Tỏ tình tiếng anh là gì

(Trên thang điểm 10, em được 9 điểm. Anh chính là 1 điểm em cần)Roses are red, my face is too… that only happens when I see you.(Hoa hồng màu đỏ, mặt em cũng màu đỏ… mỗi khi em thấy anh)You know what’s on the menu? ME-N-U. (Anh có biết trên menu có gì không?) (ME-N-Uđồng âm vớime and you = em và anh)Can I give you a kiss? If you don’t like it, you can return it. (Anh có thể trao em một nụ hôn không? Nếu em không thích, em có thể trả lại nó cho anh)You have very big and bright eyes. But you don’t realize that I like you.

Xem thêm: Deputy Manager Là Gì – Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh

(Em có đôi mắt to và sáng nhưng em lại không nhìn thấy anh thích em à)You have to take responsibility for me for making me like you! (Anh phải chịu trách nhiệm vì làm em thích anh!)You are very beautiful but you will be more beautiful standing beside me in the cathedral.Marry me! (Em rất xinh đẹp rồi nhưng em sẽ đẹp hơn khi đứng cạnh anh trong thánh đường. Gả cho anh nhé!)You are an intelligent and funny guy. I let you like me. (Anh là chàng trai thông minh và hài hước. Em cho phép anh thích em đó)Hey man . you drop your lover! (Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu này)Your eyes are like large water and I am immersed in it. (Đôi mắt em như hồ nước và anh đang đắm chìm trong nó)You are such a professional thief. Within minutes stole my heart! (Em đúng là kẻ cắp chuyên nghiệp. Trong vài phút đã đánh cắp trái tim anh)They say a picture tells 1,000 words but when I see yours all I see is 3: I…love…you.

Xem thêm: Sage Là Gì – Nghĩa Của Từ Sage, Từ Từ điển Anh

(Người ta nói một bức ảnh có thể nói lên ngàn lời, nhưng khi nhìn vào ảnh em, anh chỉ thấy có 3 chữ: Anh…Yêu…Em)

Qua bài viết về những câu tỏ tình bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất từ thienmaonline.vn, hi vọng bạn có những phút giây hạnh phúc và tìm ra những câu tỏ tình hay nhất để tỏ tình với crush bạn nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp